10 แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด - ต้องอ่านก่อนซื้อ (2023)

บทวิจารณ์ 13 เมษายน 2565

เขียนโดยคอลิน เดมป์ซีย์

10 แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด - ต้องอ่านก่อนซื้อ (2)

คอลิน เดมป์ซีย์

ฉันเขียนเกี่ยวกับฟิตเนส สุขภาพ โภชนาการ แฟชั่น และอื่นๆ บางครั้งฉันเขียนเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ได้ดี บางครั้งฉันก็เขียนเกี่ยวกับพวกเขาได้ดีจริงๆ

อ่านเกี่ยวกับเราแนวทางบรรณาธิการ

สารบัญ

ค้นหาแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด

ด้วยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่กรุงปักกิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ คุณอาจพบว่าตัวเองกำลังมองดูบ้านที่สวยงามและภรรยาแสนสวยของคุณ และคุณอาจถามตัวเองว่า “ฉันจะไปบนเนินเขาได้อย่างไร”

อย่าปล่อยให้วิกฤตวัยกลางคนมาขัดขวางคุณจากการบรรลุความฝันที่จะบดขยี้เนินเพชรสีดำสองเท่าอย่าง Shaun White อย่างไรก็ตาม อย่าปล่อยให้ความปรารถนาทางวัตถุบังคับมือของคุณให้ซื้ออย่างหุนหันพลันแล่น คุณโตพอที่จะซื้อของแบบหุนหันพลันแล่นเพื่อเติมเต็มช่องว่างที่ไม่พึงพอใจในใจของคุณ

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรอ่านรายชื่อแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดของเรา เราจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทที่เราชื่นชอบและวิธีคิดบางอย่างที่คุณสามารถนำมาใช้เพื่อตัดสินใจได้ดีที่สุดเมื่อถึงเวลาที่คุณจะต้องซื้อสโนว์บอร์ด

10 แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด

#1:เบอร์ตัน

รายการแรกในรายการแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดมาจากหนึ่งในรัฐสโนว์บอร์ดชั้นนำของอเมริกาเบอร์ตันก่อตั้งขึ้นใน2520ในเวอร์มอนต์โดย Jake Burton

เขาเริ่มต้นบริษัทด้วยการทำสโนว์บอร์ดในโรงรถโดยใช้หน้ากากดำน้ำเพื่อป้องกันใบหน้า เนื่องจากไม่สามารถซื้อเครื่องมือที่เหมาะสมได้ พูดคุยเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นต่ำต้อย!

นั่นเป็นความอ่อนน้อมถ่อมตนมากพอ เนื่องจาก Burton เป็นหนึ่งในแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน พวกเขาเชี่ยวชาญในการเล่นสโนว์บอร์ดและแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่ได้ขยายกว้างไปกว่าสิ่งที่คุณจะรัดไว้ที่เท้าหรือที่ศีรษะก็ได้

เบอร์ตันก่อตั้งโครงการ Chill ในปี 1995 เพื่อสอนเด็ก ๆ จากครอบครัวที่มีรายได้น้อยให้เล่นสโนว์บอร์ด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาได้มอบโอกาสให้เด็กกว่า 12,000 คนได้เล่นสกี

สำหรับราคา สินค้าขายดีบางรายการมีราคาดังนี้:

 • สโนว์บอร์ด Burton Custom Camber ของผู้ชาย: 630 เหรียญ
 • สโนว์บอร์ด Burton Custom Flying V สำหรับผู้ชาย: 630 เหรียญ
 • Men's Burton Process Flying V Snowboard: 530 เหรียญ

ไฮไลท์

 • ผู้ผลิตสโนว์บอร์ดรายใหญ่อันดับสองในสหรัฐอเมริกา
 • สอนเด็กด้อยโอกาสถึงวิธีเล่นสโนว์บอร์ดผ่านโปรแกรม Chill
 • รายการลดราคาที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของพวกเขา
 • ร้านค้าที่พบทั่วสหรัฐอเมริกา

ตรวจสอบความพร้อม

#2:อาร์เบอร์

เราทราบดีว่าบทความนี้เกี่ยวกับแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด แต่ในบางกรณี แบรนด์ที่เราเลือกมีมากกว่าสโนว์บอร์ด นั่นคือกรณีที่มีอาร์เบอร์. บริษัทยังมีสายสเก็ตบอร์ดและเครื่องแต่งกายที่อ่อนนุ่ม

อาร์เบอร์เริ่มแข็งแกร่งตั้งแต่นั้นมา2538ด้วยมนตราที่ว่าสิ่งแวดล้อมมีบทบาทในทุกแง่มุมของสายงานของพวกเขา สิ่งนี้หมายความว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อสภาพอากาศในขณะที่การปฏิบัติของพวกเขาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พวกเขาส่งเงินบางส่วนไปให้องค์กรที่ปลูกต้นไม้และปกป้องสัตว์ป่า ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม "Returning Roots" ของ Arbor องค์กรเหล่านี้หลายแห่งปลูกต้นไม้ในโคอา ฮาวาย

อาร์เบอร์ยังบริจาคให้กับ The Conservation Alliance, Surfrider Foundation และ Arbor Day Foundation

ยากที่จะหาราคาสโนว์บอร์ดของ Arbor เพราะส่วนใหญ่ขายโดยผู้ค้าปลีกที่ซื้อเอง อย่างไรก็ตาม Arbor ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาร้านค้าที่ใกล้ที่สุดที่สามารถช่วยให้พวกเขาซื้อสินค้าของแบรนด์ได้

ไฮไลท์

 • ผลิตสเก็ตบอร์ดและเสื้อผ้านอกเหนือไปจากสโนว์บอร์ด
 • แจกจ่ายกองทุนไปยังกลุ่มสิ่งแวดล้อม
 • การออกแบบชนบท

#3:ลิบเทค

ลิบเทคจัดประเภทสเก็ตบอร์ดของพวกเขาเป็นกระดานในฝัน นั่นไม่ใช่เพราะเป็นเรื่องเพ้อฝันที่มนุษย์ทั่วไปไม่สามารถหยั่งรู้ได้ แต่เป็นเพราะบริษัทเต็มไปด้วยนักกีฬาและนักออกแบบที่ไม่หยุดอยู่กับที่ ดังนั้น สโนว์บอร์ดจำนวนมากจึงไม่เหมือนที่อื่นในตลาด

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ Lib Tech ใช้เทคโนโลยีพิเศษเช่นMagne-ฉุดและไดรฟ์ที่เปิดใช้งาน Rockerในแต่ละกระดานของพวกเขา นวัตกรรมเหล่านี้ทำให้ผลิตภัณฑ์ของตนมีการควบคุมและการยึดขอบ

Lib Tech ยังดำเนินการเพื่อลดผลกระทบด้านลบต่อสิ่งแวดล้อม นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดและเป็นมาตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในทศวรรษที่ 1980

ผู้ก่อตั้ง Mike Olson กำหนดมาตรฐานนี้โดยแทนที่สารพิษด้วยวัสดุรีไซเคิลเมื่อสร้างบางส่วนของลิบเทคบอร์ดแรกของ

เนื่องจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าของ Lib Tech จึงมีราคาแพงกว่าสโนว์บอร์ดทั่วไป ตัวอย่างเช่น,ลิบ เทค ออร์ก้าค่าใช้จ่าย650 เหรียญและLib Tech เอเพ็กซ์ ออร์ก้าค่าใช้จ่าย$1,000. ที่ถูกกล่าวว่าคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป

ไฮไลท์

 • บอร์ดของพวกเขาผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีกีฬา
 • แนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน
 • จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อเกิน75 ดอลลาร์

ตรวจสอบความพร้อม

#4:ขี่สโนว์บอร์ด

“ขี่หรือตาย” ไปมนต์เก่า เราไม่รู้เกี่ยวกับคุณ แต่เราอยากทำอย่างแรกมากกว่าอย่างหลัง ดูเหมือนว่า Ride Snowboards จะรู้สึกแบบเดียวกัน โดยพัฒนามาจากการเล่นสเก็ตบอร์ดในปี 1992

ปัจจุบันพวกเขาเป็นหนึ่งในแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดเนื่องจากมีสโนว์บอร์ด สายผูก รองเท้าบูท และเครื่องแต่งกายให้เลือกมากมายสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของพวกเขาทำด้วยความแม่นยำของเลเซอร์

ในส่วนของราคานั้นขี่สโนว์บอร์ดนั่งที่ไหนสักแห่งตรงกลางแพ็ค บอร์ดของพวกเขามีตั้งแต่$200ขึ้นไปของ800 เหรียญ. เรามีจุดอ่อนสำหรับอเนกประสงค์ผู้บัญชาการขี่สโนว์บอร์ด(800 เหรียญ) และAlgorhtym ขี่สโนว์บอร์ด($600) แม้ว่า.

ไฮไลท์

 • ความร่วมมือระดับบิ๊กเนมกับ Russel Winfield และ Virgil Abloh
 • หลากหลายราคา
 • รายการลดราคาที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของพวกเขา

ตรวจสอบความพร้อม

#5:กนู

10 แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด - ต้องอ่านก่อนซื้อ (7)

GNU อ้าแขนรับความแปลกประหลาด การออกแบบของพวกเขาแปลกประหลาด ทีมของพวกเขาแปลกประหลาด และนักออกแบบของพวกเขาหมกมุ่นอยู่กับคุณภาพ พวกเขาเป็นอย่างนั้นตั้งแต่นั้นมา2520และนั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด

พวกเขายังเป็นผู้บุกเบิกการเล่นสโนว์บอร์ดของผู้หญิงตั้งแต่ทศวรรษ 1980 GNU ได้สร้างโมเดลสโนว์บอร์ดระดับโปรสำหรับผู้หญิงรุ่นแรกๆ

เพื่อเพิ่มคะแนนให้กับสกอร์บอร์ด GNU ถือว่าตนเองเป็นหนึ่งในบริษัทสโนว์บอร์ดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลกเพราะพวกเขาสร้างกระดานทั้งหมดโดยใช้พลังงานลมและน้ำ.

นอกจากนี้ พวกเขายังใช้ไม้รีไซเคิล ผนังด้านข้าง และไม่ใช้วัสดุที่มีพิษเข้าไปในกระดาน ในโรงงานที่วอชิงตัน พวกเขาสร้างแผงที่มีเครื่องชั่งหลักต่างๆ เพื่อรองรับร่างกายประเภทต่างๆ

นี่คือราคาสำหรับสโนว์บอร์ด GNU ที่เราชื่นชอบ:

 • GNU Barret: $500
 • GNU Young Money: 330 ดอลลาร์
 • ทางเลือกสำหรับสุภาพสตรี GNU: 580 เหรียญ

ไฮไลท์

 • พวกเขาสร้างสโนว์บอร์ดด้วยมือในสหรัฐอเมริกา
 • บอร์ดตอบสนองกับประเภทร่างกายส่วนใหญ่
 • ผลักดันนักสโนว์บอร์ดหญิงสู่แถวหน้าของกีฬา

ตรวจสอบความพร้อม

#6:Capita

บริษัทนี้เป็นเมืองหลวงของสโนว์บอร์ดหรือไม่? ให้คุณตัดสินใจ แม้ว่าเราจะเชื่อว่าพวกเขามีมุมมองต่อกีฬามากที่สุดประเภทหนึ่ง แบรนด์สัญชาติออสเตรียนี้ใช้คำศัพท์ทางดาราศาสตร์เพื่อทำความเข้าใจว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมากที่สุดในสาขานี้

พวกเขาสร้างสโนว์บอร์ดทั้งหมดโดยใช้แหล่งพลังงานสะอาดและพลังงานหมุนเวียนในสำนักงานใหญ่ที่ออสเตรีย การปฏิบัติของพวกเขาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากCapitaได้รับรางวัล Energy Globe Award จากออสเตรีย

แม้ว่าการช่วยโลกจะเป็นสิ่งที่ดี แต่เรารู้ว่าคุณกำลังอยากจะรู้ว่าอะไรทำให้ที่กอดต้นไม้เหล่านี้เป็นหนึ่งในแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดของพวกเขาเช่นกัปตันเมก้า เมอร์หรือการออกแบบที่กล้าหาญCapita สก็อตต์สตีเวนส์โปร. รายการทั้งสองนี้แสดงให้เห็นถึงปรัชญาการออกแบบที่ไม่เหมือนใครของบริษัท และครอบคลุมวิธีการปฏิบัติของพวกเขาในการยกระดับบอร์ดของพวกเขาเหนือคู่แข่ง

ไฮไลท์

 • รางวัล Energy Globe สำหรับผู้ชนะในออสเตรีย
 • ผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดโดยใช้พลังงานหมุนเวียน
 • วัสดุเกือบ 99% มาจากภูมิภาคใกล้เคียง

ตรวจสอบความพร้อม

#7:ไนโตร

สโนว์บอร์ดนี้ต้องการเร่งความเร็วของอุตสาหกรรมด้วยโปรเจ็กต์ความหลงใหล 30 ปีของพวกเขา ในช่วงเวลานั้น พวกเขาได้รวบรวมกลุ่มผู้เล่นประจำมืออาชีพที่เป็นตัวเอก เช่น Eero Ettala, Marcus Kleveland และ Jeremy Jones

บริษัทอเมริกันเริ่มต้นขึ้นในซีแอตเติลใน พ.ศ2533ด้วยสโลแกนที่ว่า “สร้างขึ้นเพื่อช่วงเวลาที่ดี!” พวกเขามีจิตวิญญาณรักสนุกตั้งแต่วันแรกควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน

ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสร้างสโนว์บอร์ดเพื่อคงอยู่ตลอดไป ทั้งเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและเพื่อจำกัดปริมาณขยะที่ต้องเสียไปกับการเล่นสโนว์บอร์ด Nitro ร่วมมือกับ ClimatePartner เพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตและการผลิตของพวกเขานั้นเป็นอย่างไรให้เป็นกลางทางคาร์บอนมากที่สุด.

ไนโตรผลิตไม้กระดานในทุกรูปแบบ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับทุกพื้นที่ เช่นไนโตรแคนนอนสู่เชิงสวนสาธารณะNitro Today โคมไฟฉบับครบรอบ.

ไฮไลท์

 • แนวทางปฏิบัติที่ดีอย่างยั่งยืน
 • ทีมนักปั่นมืออาชีพที่มีมาอย่างยาวนาน
 • สโนว์บอร์ดสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศ

ตรวจสอบความพร้อม

#8:ซาโลมอน

คุณอาจสับสนว่าทำไมแบรนด์กีฬาที่ตั้งชื่อตามปลาจึงทำทุกอย่างยกเว้นผลิตภัณฑ์กีฬาทางทะเล นั่นเป็นเพราะซาโลมอนไม่ได้ตั้งชื่อตามปลาแซลมอน พวกเขาเป็นบริษัทฝรั่งเศสที่ผลิตอุปกรณ์กีฬามากมาย

พวกเขาผลิตสกีแบบครอสคันทรี สกีแบบอัลไพน์ เครื่องแต่งกาย และรองเท้าวิ่ง ซาโลมอนส่งสินค้าเหล่านี้ไปทั่วโลก เนื่องจากมีประวัติการสร้างอุปกรณ์กีฬาฤดูหนาว เช่น สกีซาโลมอนสามารถเข้าถึงการเล่นสโนว์บอร์ดด้วยข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ สโนว์บอร์ดของพวกเขายังอยู่ในช่วงราคาที่เหมาะสมกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ นี่คือสโนว์บอร์ดสำหรับผู้ชายที่น่าดึงดูดใจที่สุด:

 • Salomon Huck Knife Pro LTD: 600 ดอลลาร์
 • Salomon Sleepwalker: 350 เหรียญ
 • ซาโลมอนสุดยอด: 600 ดอลลาร์

ไฮไลท์

 • จัดส่งฟรีกว่า$50
 • เป็นมิตรกับงบประมาณมากกว่าแบรนด์สโนว์บอร์ดอื่น ๆ
 • 4.3/5 ดาวคะแนนเฉลี่ยของลูกค้าบนเว็บไซต์ของพวกเขา

ตรวจสอบความพร้อม

9.โจนส์

เฮ้ จำตอนที่คุณอ่านเกี่ยวกับเจเรมี โจนส์ เมื่อสองสามรายการที่แล้วได้ไหม สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา

โอ้ ดูเหมือนว่าเขาจะค้นพบหนึ่งในแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดในโลก –โจนส์. แม้ว่าการเลือกชื่อดั้งเดิมอาจไม่เหมาะกับเขา แต่เขากลับใช้สโนว์บอร์ดที่มีไลน์ของตัวเองแทน

เขาใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่รวบรวมมาจากทุกด้านของเนินลาดและผสมผสานเข้ากับความหลงใหลในกีฬานี้

ผลลัพธ์ที่ได้คือไลน์การเล่นสโนว์บอร์ดที่ไม่เหมือนใครซึ่งเน้นไปที่กระดานเท่านั้น และเมื่อคุณมีบอร์ดที่ดีพอๆสโนว์บอร์ดสตรี Stratos x Elena Hight ($ 630)หรือสโนว์บอร์ดโจนส์ฟรอนเทียร์ ($ 480)ดูง่ายเหมือนราชินีแห่งขุนเขา

โจนส์ไม่เพียงแต่สร้างสรรค์โดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นหลักเท่านั้น แต่คณะกรรมการของพวกเขาแต่ละคนยังผูกมัดด้วยเทคโนโลยีและวัสดุที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด

ไฮไลท์

 • สร้างบอร์ดสำหรับผู้ขับขี่ทุกวัย
 • กว่า 2,0005/5 ดาวความคิดเห็นของลูกค้าบนเว็บไซต์ของพวกเขา
 • จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อเกิน75 ดอลลาร์

ตรวจสอบความพร้อม

#10:สโนว์บอร์ดสาธารณะ

10 แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด - ต้องอ่านก่อนซื้อ (12)

รายการสุดท้ายของเราในรายการแบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดของเราคือสโนว์บอร์ดสาธารณะ แม้ว่าแบรนด์ในมินนิโซตานี้จะเล็กกว่าแบรนด์อื่น แต่ก็ยิ่งใหญ่กว่าสัดส่วน

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นใน2558, สโนว์บอร์ดสาธารณะได้ทำงานเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักปั่นให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

พวกเขาทำได้โดยการสร้างสโนว์บอร์ดชุดเล็กแต่ทุ่มเท พวกเขามีสโนว์บอร์ดเพียงสี่อันเท่านั้น แต่เมื่อบอร์ดดีพอๆ กัน ก็ไม่มีเหตุผลที่จะบ่น

ทั้งบุคคลทั่วไป 150และประชาชนทั่วไป 155ค่าใช้จ่าย410 ดอลลาร์และเป็นกระดานรอบด้านของพวกเขา

สโนว์บอร์ดสาธารณะยังสร้างไลน์เสื้อผ้าของตัวเองซึ่งมีกลิ่นอายพังค์ของตัวเอง พวกเขาผลิตเสื้อมีฮู้ดและเสื้อแขนยาว ซึ่งเหมาะสำหรับสภาพอากาศหนาวเย็นที่คุณต้องเผชิญบนเนินเขา

ไฮไลท์

 • บริษัทขนาดเล็กและท้องถิ่นมากขึ้น
 • แคตตาล็อกที่ จำกัด แต่มุ่งเน้น
 • เครื่องแต่งกายมีความทันสมัยและสอดคล้องกับกระแสวัฒนธรรม

ตรวจสอบความพร้อม

วิธีเลือกซื้อสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด

10 แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด - ต้องอ่านก่อนซื้อ (13)

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าแบรนด์ใดดีที่สุดสำหรับสโนว์บอร์ด และด้วยเหตุนี้การยกเว้นแบรนด์ใดที่คุณควรหลีกเลี่ยง เรามาพูดถึงสิ่งที่คุณควรมองหาเมื่อซื้อสโนว์บอร์ด

ยี่ห้อ

แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดได้รับตำแหน่งในรายการนี้ผ่านการรวมกันของประวัติศาสตร์ แนวปฏิบัติที่รอบคอบ ความยั่งยืน และปรัชญาการออกแบบ. บางแบรนด์มีจำหน่ายในหลายพื้นที่มากกว่าที่อื่น ดังนั้นให้พิจารณาปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดเมื่อเลือกแบรนด์ของคุณ

วัสดุและความทนทาน

สโนว์บอร์ดส่วนใหญ่ในตลาดทำจากไม้ ไม้ก่อตัวเป็นแกนกลางโดยใช้ชั้นไฟเบอร์กลาส เหล็ก พลาสติก และโลหะในปริมาณที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ไม้กระดานที่ทำจากเหล็กมากขึ้นอาจทนทานกว่าแต่หนักกว่า

ความยาวของกระดาน

สโนว์บอร์ดมีหลายขนาด นักเล่นสโนว์บอร์ดส่วนใหญ่เลือกกระดานที่มีประมาณ 90% ของความสูง. อัตราส่วนนี้ทำให้พวกเขามีความสมดุลที่ดีระหว่างการควบคุมและความเร็ว

ความกว้างและขนาดบูต

ความกว้างของสโนว์บอร์ดมีความสำคัญเนื่องจากส่งผลต่อความง่ายในการเลื่อนกระดานจากขอบหนึ่งไปอีกขอบหนึ่งบอร์ดที่กว้างขึ้นนั้นยากที่จะบังคับทิศทางในขณะที่บอร์ดที่บางกว่าอาจควบคุมได้ยากเกินไป

นอกจากนี้ ขนาดของรองเท้าบู๊ตของคุณอาจส่งผลต่อการควบคุมที่คุณมีบนกระดาน เนื่องจากระยะห่างของนิ้วเท้ากับขอบกระดานทำให้รัศมีวงเลี้ยวเปลี่ยนไป

ดิ้น

Flex สามารถจัดอันดับในระดับ 1 ถึง 10 ด้วย1 คือนุ่มนวลที่สุดและ 10 คือแข็งที่สุด. สโนว์บอร์ดที่นุ่มกว่านั้นหมุนง่ายกว่าและมีความคล่องแคล่วมากกว่า ทำให้สโนว์บอร์ดดีกว่าสำหรับการเล่นแบบฟรีสไตล์ สโนว์บอร์ดที่แข็งขึ้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขึ้นทางลาดเพื่อสูดอากาศขนาดใหญ่

ราคา

คุณต้องการใช้สโนว์บอร์ดมากกว่าหนึ่งพันดอลลาร์หรือไม่? หรือบางทีคำถามคือคุณจำเป็นต้อง? เรียนรู้สิ่งที่คุณต้องการจากสโนว์บอร์ดและดูว่ารายการใดเหมาะสมกับงบประมาณของคุณในขณะที่ตอบสนองความต้องการของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

สโนว์บอร์ด 4 ประเภทคืออะไร?

สโนว์บอร์ดสี่ประเภทที่แตกต่างกันคือ:

 1. ภูเขาทั้งหมด
 2. ฟรีสไตล์
 3. นั่งฟรี
 4. พาวเดอร์บอร์ด

คุณอาจคาดเดาจุดประสงค์ของพวกเขาได้จากชื่อของพวกเขา สโนว์บอร์ดแบบ All-Mountain เป็นกระดานที่ได้รับความนิยมสูงสุด กระดานแบบฟรีสไตล์มีไว้สำหรับเส้นทางและภูมิประเทศที่ธรรมดาน้อยกว่า กระดานแบบฟรีเดอร์เหมาะสำหรับทางลาดเอียง และกระดานแบบพาวเดอร์บอร์ดทำขึ้นสำหรับหิมะที่เป็นผง

คุณควรดูแลรักษาสโนว์บอร์ดบ่อยแค่ไหน?

กฎง่ายๆ ที่พนักงานของเราปฏิบัติตามคือการปรับแต่งสโนว์บอร์ดของคุณทุก ๆ 20 ถึง 30 วิ่ง. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอระหว่างการวิ่งเพื่อให้คุณสังเกตว่ามีอะไรที่ต้องซ่อมแซมหรือไม่

การแว็กซ์สโนว์บอร์ดจำเป็นหรือไม่?

การแว็กซ์สโนว์บอร์ดของคุณนั้นจำเป็นพอๆ กับการแว็กซ์หน้าอก หากคุณคือ Steve Carrellเวอร์จินอายุ 40 ปี. การแว็กซ์จะช่วยป้องกันกระดานจากความชื้นและเพิ่มความคล่องตัว

คุณสามารถให้มืออาชีพลงแว็กซ์บอร์ดของคุณ หรือหากคุณต้องการหางานอดิเรกใหม่ คุณสามารถเรียนรู้วิธีลงแว็กซ์ด้วยตัวเอง

การแกะสลักสโนว์บอร์ดคืออะไร?

การแกะสลักเป็นศัพท์เฉพาะของสโนว์บอร์ดสำหรับเปลี่ยนขอบคมของกระดาน เทคนิคนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่รักษาความเร็วให้ได้มากที่สุดโดยไม่ต้องพุ่งลงเนินตรงๆ

คุณต้องเข้าโค้งให้แน่นเพื่อที่โมเมนตัมของคุณจะไม่แบนราบตอนลงเขา ความเร็วเป็นมากกว่าสิ่งกระตุ้นในการเล่นสโนว์บอร์ด เป็นองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับคุณในการลงเขา

แรงดึงดูดสามารถเป็นเพื่อนหรือศัตรูของคุณได้ แต่การแกะสลักจะเปลี่ยนมันเป็นสวรรค์ของคุณ เนื่องจากการแกะสลักมีความสำคัญต่อการเล่นสโนว์บอร์ดมาก คุณจึงต้องการกระดานที่คุณสามารถแกะสลักได้อย่างสบายขณะขี่

บอร์ดนั้นจะแตกต่างกันไปตามขนาดเท้า น้ำหนัก ส่วนสูง และระดับประสบการณ์

ความคิดสุดท้าย

10 แบรนด์สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด - ต้องอ่านก่อนซื้อ (14)

การเล่นสโนว์บอร์ดเป็นวิธีที่ดีในการเคลื่อนไหวร่างกายในช่วงฤดูหนาว แต่ก็เหมือนกับกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องการการป้องกัน คุณควรพิจารณาสิ่งที่คุณต้องการก่อนที่จะดำดิ่งลงไปในสิ่งที่คุณอาจไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน

โชคดีที่สโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดแต่ละยี่ห้อมีบางอย่างสำหรับผู้เริ่มต้น สโนว์บอร์ดระดับกลาง และขั้นสูง ขึ้นอยู่กับงบประมาณและระดับประสบการณ์ของคุณ ความต้องการของคุณอาจเปลี่ยนแปลงได้

หากคุณทำตามข้อควรพิจารณาของเราและทำการบ้าน คุณแน่ใจได้เลยว่าจะพบสโนว์บอร์ดที่เหมาะกับคุณ

ต่อไป ตรวจสอบรายชื่อแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ที่คัดสรรแล้ว:

10 แบรนด์กระเป๋าเป้สะพายหลังที่ดีที่สุด

10 แบรนด์กระเป๋าเดินทางที่ดีที่สุด

10 แบรนด์เทียนที่ดีที่สุด

เข้าถึงข้อเสนอสุดพิเศษ

สมัครสมาชิกฟรีเพื่อรับข้อเสนอพิเศษในกล่องจดหมายของคุณ ความเป็นส่วนตัว 100%

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Edwin Metz

Last Updated: 14/01/2024

Views: 5261

Rating: 4.8 / 5 (58 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Edwin Metz

Birthday: 1997-04-16

Address: 51593 Leanne Light, Kuphalmouth, DE 50012-5183

Phone: +639107620957

Job: Corporate Banking Technician

Hobby: Reading, scrapbook, role-playing games, Fishing, Fishing, Scuba diving, Beekeeping

Introduction: My name is Edwin Metz, I am a fair, energetic, helpful, brave, outstanding, nice, helpful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.