10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (2023)

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมที่น่าตื่นเต้นใน Gatlinburg รัฐเทนเนสซีในเดือนธันวาคม คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ช่วงเวลานี้ของปีใน Gatlinburg ซึ่งเป็นรีสอร์ทบนภูเขาที่สวยงามใน Sevier County รับประกันได้ว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์วันหยุดที่ดีที่สุดด้วยการเล่นสโนว์โมบิลและนั่งรถลากเลื่อน ไปจนถึงการช้อปปิ้งและกิจกรรมในวันหยุด

ในขณะที่ Gatlinburg ให้คำมั่นสัญญาว่าจะมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของต้นไม้เขียวขจีและทิวทัศน์ภูเขาของ Great Smoky Mountains ที่สวยงาม ผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครที่ Village District ลองชิมของโปรดในท้องถิ่นอย่าง Coffee & Company และ U Name It หรือมีส่วนร่วมในเกมหลบหนีที่ไม่เหมือนใคร

ฤดูหนาวในแกตลินเบิร์กเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการลองเล่นหิมะและเล่นสกีที่โอเบอร์แกตลินเบิร์ก ลานสกีเปิดให้บริการตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมถึงต้นเดือนมีนาคม และคุณสามารถเช่าอุปกรณ์สำหรับเล่นสกีได้ที่ภูเขายอดนิยมแห่งนี้ ตั้งแต่กิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวไปจนถึงการพักผ่อนสุดโรแมนติก

ต่อไปนี้คือ 10 สิ่งที่ต้องทำในแกตลินบูร์กในเดือนธันวาคมเพื่อช่วยให้คุณสลัดเทศกาลวันหยุดและฉลองปีใหม่!

Best Things to Do in Gatlinburg in December

  1. Witness the Winterfest Lights
  2. ชมขบวนพาเหรดคริสต์มาส Fantasy of Lights
  3. เยี่ยมชมสกีรีสอร์ต Ober Gatlinburg
  4. ลองอุทยานแห่งชาติ Smoky Mountain
  5. ผ่อนคลายในห้องโดยสารของคุณที่รายล้อมไปด้วยหมอกควัน
  6. ไปปิกนิกที่ Cades Cove
  7. Indulge in Indoor Attractions in Gatlinburg
  8. ไปช้อปปิ้งฤดูหนาวในดาวน์ทาวน์แกตลินเบิร์ก
  9. Unleash Your Inner Artist at Art Studio of the Smokies
  10. เอาชนะความหนาวเย็นด้วยแสงจันทร์แสนอร่อย
10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (1)

1. Witness the Winterfest Lights

การไปงานเทศกาลฤดูหนาวอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหลีกหนีจากชีวิตประจำวันและใช้เวลาร่วมกับเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนบ้าน

เดอะเทศกาลฤดูหนาวแกตลินเบิร์กแสงไฟเป็นหนึ่งในงานยอดนิยมที่จัดขึ้นในแกตลินเบิร์ก เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาค่ำคืนที่สนุกสนานกับเพื่อน ๆ หรือทริปวันหยุดที่น่าจดจำ คุณจะพบได้ที่ Gatlinburg Winterfest Lights

งานประจำปีมีการประดับไฟมากกว่า 5 ล้านดวงระหว่างต้นไม้ทั่วย่านใจกลางเมืองแกตลินเบิร์ก การแสดงไฟประกอบด้วยไฟคริสต์มาสนับพันดวงที่ประดับต้นไม้และอาคารทั่วเมือง

The major events of the Winterfest include the Great Smoky Thanksgiving and Christmas Arts & Crafts Show, Winter Smoky Mountain Tunes and Tales, Fantasy of Lights Christmas Parades, and the immensely popular Winter Magic Chili Cook-off.

2. ชมขบวนพาเหรดคริสต์มาส Fantasy of Lights

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (2)

ขบวนพาเหรดคริสต์มาส Fantasy of Lightsเป็นประเพณีวันหยุดในเมือง Gatlinburg รัฐเทนเนสซี ขบวนพาเหรดประกอบด้วยรถดับเพลิง รถม้า และขบวนแห่อื่นๆ การแสดงจะจัดขึ้นในสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมของทุกปีเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง

สำหรับปีนี้ ขบวนพาเหรดมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคม เริ่มต้นจาก Baskins Creek By-Pass เลี้ยวไปทางทิศใต้ที่ Parkway และสิ้นสุดที่ Traffic Light #10 อย่าลืมจองเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ หากคุณไม่อยากพลาดงานเฉลิมฉลองสุดวิเศษนี้!

The Fantasy of Lights Christmas Parade is one of the largest events in Gatlinburg held during the Christmas season. It’s a favorite among families and tourists alike because of its many impressive floats and bands, who often play traditional Christmas carols.

หากต้องการติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมด ให้ไปถึงก่อนเวลาเพื่อชมขบวนพาเหรดคริสต์มาส ซึ่งเริ่มเวลา 19:30 น. หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่แตกต่างเพื่อทำในเทศกาลวันหยุดนี้ นี่เป็นกิจกรรมที่ควรค่าแก่การลองดู!

3. เยี่ยมชมสกีรีสอร์ต Ober Gatlinburg

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (3)

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับสนุกสนานในฤดูหนาว Ober Gatlinburg คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ!

Ober Gatlinburg is one of the most popular tourist attractions in the Smoky Mountains. Not only is it a great place to ski and snowboard but it also offers an incredible view of the mountains. The ski resort has over 25 slopes for skiers and snowboarders to enjoy the sport.

ภูมิประเทศประกอบด้วยการวิ่งที่หลากหลาย รวมถึงเส้นทางสำหรับผู้เริ่มต้น เส้นทางระดับกลาง และระดับสูง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณไม่ว่าง เช่น สเก็ตน้ำแข็ง สโนว์ทูบ และช้อปปิ้ง

เดือนธันวาคมเป็นเวลาที่ดีในการผจญภัยช่วงฤดูหนาวในแกตลินเบิร์กกับครอบครัวของคุณ

4. ลองอุทยานแห่งชาติ Smoky Mountain

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (4)

ในขณะที่อุทยานแห่งชาติ Smoky Mountains เป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามสำหรับการเยี่ยมชมในช่วงเวลาต่างๆ ของปี เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในการสำรวจความมหัศจรรย์ของฤดูหนาวใน Gatlinburg

ใบไม้เปลี่ยนสีหมดแล้ว อากาศเย็นสบาย สวนสาธารณะแห่งนี้เป็นที่ตั้งของหลายๆน้ำตกที่สวยงาม and gorgeous vistas, but its most popular feature is probably the Great Smoky Mountains themselves. This range runs along the eastern side of Tennessee from North Carolina to Georgia, and it’s the best side of the East Coast.

The park is also home to plenty of เส้นทางเดินป่าซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาทริปแบบไปเช้าเย็นกลับแบบสบายๆ หรือทำกิจกรรมที่ต้องออกแรงมากสักหน่อย หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างนอกเส้นทางหลัก มีการเดินป่ามากมายที่จะพาคุณลึกเข้าไปในชนบทห่างไกลจากถนนหรือเส้นทางใดๆ

เวลาที่ดีที่สุดในการปีนเขาคือช่วงเวลากลางวัน เพราะแสงแดดจะทำให้คุณอบอุ่นขึ้นและทำให้คุณหลงทางในป่าน้อยลง เส้นทางถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างดีและง่ายต่อการติดตาม คุณสามารถนำอาหารและน้ำมาเองได้ แต่ให้แน่ใจว่าคุณเตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศหนาวเย็น เพราะการเดินป่าเหล่านี้มักจะมีหิมะตกเป็นครั้งคราวในช่วงฤดูหนาว

หากคุณต้องการผจญภัยอีกครั้ง ให้เดินต่อไปตามเส้นทางจนกว่าจะถึงที่ตั้งแคมป์ Cades Cove. This is a great place to camp and enjoy your surroundings. If you’re feeling ambitious, try hiking all day but be prepared for some challenging terrain if you choose to go farther than that!

5. ผ่อนคลายในห้องโดยสารของคุณที่รายล้อมไปด้วยหมอกควัน

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (5)

แกตลินเบิร์กเป็นเมืองเล็กๆ ที่มีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์แบบชนบท ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกและวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและคืนความกระปรี้กระเปร่าในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้!

While outdoor adventures are fantastic for thrill-seeking and adrenaline boost, nothing beats a warm cup of coffee near a fireplace with your loved ones in December!

With the arrival of the holiday season and snowfall, we see a rise in various เช่าห้องโดยสาร that are dotted throughout the city and cater to families of all sizes. These cozy little cabins come equipped with all amenities possible, from fireplaces to hot tubs, and jacuzzis to indoor pools.

The best thing about staying at a rental cabin is that you can get away from the hustle and bustle of city life and surround yourself with nature’s marvels. The stunning views of the Great Smokies offer a secluded escape for people who want to reconnect with nature!

These cabins will make you feel at home away from home, while you spend precious time with your family on a winter วันหยุดในแกตลินบูร์ก.

6. ไปปิกนิกที่ Cades Cove

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (6)

ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา และ Cades Cove เป็นที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่สามารถพบได้ภายในอุทยาน

ด้วยจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 2 ล้านคนต่อปีเคดส์ โคฟ is a picturesque destination surrounded by a backdrop of rolling greens, scenic loop roads, and towering peaks.

The park itself offers some spectacular scenery, but it’s Cades Cove that draws most people there. The cove offers a beautiful view of Mount LeConte from its ridge top, where you can see for miles around. The 11-mile road circles the entire Cades Cove and offers a charming driving trip through the Cades Cove Loop.

การเยี่ยมชมในเดือนธันวาคมจะทำให้คุณได้เปรียบในการชมภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ตลอดทาง หากคุณโชคดี คุณอาจได้พบเห็นสัตว์ป่าในทริปท่องเที่ยวของคุณ!

เข้าใจได้ง่ายว่าทำไมบริเวณนี้จึงถูกเลือกให้เป็นจุดปิกนิก สวยงามไม่แพ้จุดอื่นๆ ในสวน แต่ก็มีความพิเศษที่ทำให้ที่นี่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

You’ll find that many visitors come here to enjoy the solitude and peace of this hidden gem, but you’ll also discover that there are plenty of places to enjoy food and drink without having to leave the grounds at all!

7. ดื่มด่ำกับสถานที่ท่องเที่ยวในร่มใน Gatlinburg

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (7)

When the cold starts hitting a little too much, it’s better to stay inside but instead of getting bored, Gatlinburg offers you an array of popular and fun spots that you can enjoy in town.

Ripley’s Aquarium of the Smokiesเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแบบอินเทอร์แอคทีฟและเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแกตลินบูร์ก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลกว่า 10,000 ชนิด คุณสามารถเห็นปลาฉลาม ปลากระเบน นกเพนกวิน และอีกมากมาย!

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสสัตว์บางชนิดได้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของรัฐเทนเนสซีในขณะที่ชมปลาแหวกว่ายผ่านสิ่งจัดแสดง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำยังมีโรงภาพยนตร์ 5 มิติและคาเฟ่อีกด้วย พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Ripley’s Aquarium of the Smokies เป็นสถานที่สำหรับผู้ที่มา Gatlinburg เป็นครั้งแรก!

สถานที่ท่องเที่ยวในร่มที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งในเมืองคือSevier Air Trampoline and Ninja Warrior Park. This incredible spot will bring out your inner child and test your skills on 38,000 square feet of Trampolines and Ninja courses!

โซนนักรบนินจาประกอบด้วยกำแพงปีน คานทรงตัว ตาข่ายบรรทุกของ และบาร์ลิงเพื่อท้าทายทักษะนักรบนินจาของคุณ! อุปสรรคได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่คำนึงถึงอายุหรือระดับความสามารถ สวนสาธารณะยังมีศูนย์อาหารที่คุณสามารถผ่อนคลายและเติมพลังด้วยเครื่องดื่มปั่นและพิซซ่าแสนอร่อย

หากคุณไปเที่ยว Smokies กับครอบครัว สถานที่ทั้งสองแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับการเติมพลังในฤดูหนาว!

8. Go Winter Shopping in Downtown Gatlinburg

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (8)

ฤดูหนาวเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้งในแกตลินบูร์ก เมืองนี้ประดับประดาด้วยแสงไฟ ต้นไม้ และของตกแต่งวันหยุดอื่นๆ ที่ทำให้ดูเหมือนสถานที่มหัศจรรย์

คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในตัวเมืองและร่วมกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีในช่วงเวลานี้ของปี ไม่ว่าคุณจะต้องการรับของขวัญสำหรับเพื่อนและครอบครัว หรือเพียงแค่รักษาตัวเองใจกลางเมืองแกตลินเบิร์กเป็นสถานที่ของคุณไป!

เมืองนี้มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรีมากมายที่มีงานศิลปะชั้นเยี่ยมสำหรับขายหรือซื้อเป็นของขวัญสำหรับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว

There are also plenty of places where you can go to get hot cocoa or coffee. Don’t forget to visit the Village Shops and เมาเท่นมอลล์เพื่อรับข้อเสนอฤดูหนาวที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อผ้า เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย!

หากคุณกำลังมองหาของเก่าหรือของวินเทจในช่วงปี 1920 ถึง 1960 ลองดูรายการที่ยอดเยี่ยมของร้านขายของโบราณและห้างสรรพสินค้าใน Gatlinburg! Here, you will find amazing deals for everything from furniture and collectibles to clothing and accessories. It’s an impressive collection of high-quality items that will make any shopper smile!

9. ปลดปล่อยความเป็นศิลปินในตัวคุณที่ Art Studio of the Smokies

สตูดิโอศิลปะของ Smokiesเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัว สตูดิโอตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Gatlinburg คุณจึงสามารถเดินขึ้นไปได้อย่างง่ายดาย

Here, you can explore your creative side with paint parties, art lessons, photography lessons, and group events.

สตูดิโอเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในหมู่คู่รักที่ชอบใช้เวลาคุณภาพร่วมกันในขณะที่สร้างสรรค์และสร้างความทรงจำที่เหลือเชื่อ! มีชั้นเรียนศิลปะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงชั้นเรียนส่วนตัวสำหรับกลุ่มหรือรายบุคคล

ด้วยสตูดิโอขนาดใหญ่ 2 ห้อง สามารถรองรับได้ถึง 20 คนต่อครั้ง ประสบการณ์นี้ได้รับการปรับแต่งตามความชอบของคุณ และคุณสามารถกำหนดการออกแบบและกำหนดเวลาของคุณเองได้ตามอารมณ์ของคุณ!

10. เอาชนะความหนาวเย็นด้วยแสงจันทร์แสนอร่อย

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (9)

สุราแสงจันทร์เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่มีถิ่นกำเนิดในเทือกเขา Smoky Mountains และ Gatlinburg รับรองว่าจะทำให้คุณอบอุ่นในคืนเดือนธันวาคมอันหนาวเย็นทั่วเมืองแน่นอน!

Moonshine เป็นวิญญาณดั้งเดิมของชาวแอปพาเลเชียนที่เรียกกันว่า "สายฟ้าสีขาว" "บ้านนอก" และแม้แต่ "แสงจันทร์" Moonshine ดั้งเดิมทำจากข้าวโพด น้ำตาล ยีสต์ น้ำ และเครื่องเทศ

เมื่อไปพักผ่อนใน Gatlinburg คุณสามารถทำได้เยี่ยมชมโรงกลั่นหลายแห่ง that offer tours and tastings. During your tour, you’ll learn about the history of moonshining in this area as well as how to make your own moonshine at home!

Most distilleries in Gatlinburg like Sugarlands and Ole Smoky Moonshine offer an exclusive distilling experience where you get to try signature variations of this iconic liquor.

You can also take behind-the-scenes tours and see how moonshine is produced, or buy a bottle or two as a gift for someone special!

ทัวร์ที่ดีที่สุดในแกตลินบูร์ก

Great Smoky Mountains NP & Cades Cove ทัวร์แบบเที่ยวเอง

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (10)

ทัวร์แนะนำตัวเองที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้จะพาคุณผ่านภูมิประเทศที่สวยงามของ Great Smoky Mountains ซึ่งมอบโอกาสในการสำรวจและเดินป่าผ่านถิ่นทุรกันดารอันเงียบสงบ

ตั้งแต่ Cades Cove ไปจนถึง Cataract Falls และทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้น คุณจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันกว้างไกลของภูเขา น้ำตก และลำธาร ขณะที่คุณขับรถไปรอบ ๆ อุทยานแห่งชาติที่มีผู้มาเยี่ยมชมมากที่สุดของประเทศ

ทัวร์เฮลิคอปเตอร์ของ Gatlinburg

10 สิ่งที่น่าทำใน Gatlinburg ในเดือนธันวาคม - Virtual Smokies (11)

ในขณะที่ Smoky Mountains ให้ภาพพาโนรามาที่สวยงามจากพื้นดิน การได้ชมจากมุมสูงเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนที่คุณไม่อยากพลาด!

ในระหว่างการทัวร์ของคุณ คุณจะได้ชมทิวทัศน์จากมุมสูงของสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์ เช่น Sevierville, Pigeon Forge Parkway และใจกลางเมือง Gatlinburg เนื่องจากนักบินของคุณจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ทุกแห่งที่คุณเดินทางผ่าน

ทัวร์จะสิ้นสุดที่ Mount LeConte สถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของรัฐเทนเนสซี

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Domingo Moore

Last Updated: 21/01/2024

Views: 5491

Rating: 4.2 / 5 (53 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Domingo Moore

Birthday: 1997-05-20

Address: 6485 Kohler Route, Antonioton, VT 77375-0299

Phone: +3213869077934

Job: Sales Analyst

Hobby: Kayaking, Roller skating, Cabaret, Rugby, Homebrewing, Creative writing, amateur radio

Introduction: My name is Domingo Moore, I am a attractive, gorgeous, funny, jolly, spotless, nice, fantastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.