หิมะตกในเทนเนสซีหรือไม่: แกตลินเบิร์กในฤดูหนาว (เวลาหิมะตก) - (2023)

หากคุณวางแผนที่จะเพลิดเพลินกับหิมะตกในรัฐเทนเนสซี คุณมีคำถามว่าเวลาใดที่หิมะตกในรัฐเทนเนสซี หิมะตกที่ไหนในรัฐเทนเนสซี ฤดูหนาวในรัฐเทนเนสซีเป็นอย่างไร คุณมาถูกที่แล้วบทความนี้จะช่วยคุณวางแผนเที่ยวหิมะที่เทนเนสซี เทนเนสซีเป็นที่ตั้งของสถานที่ในเมืองและพื้นที่โล่งกว้าง มีห้องที่สวยงามมากมายให้เดินเล่น

สถานที่นี้เหมาะกับตัวเองในรายการตรวจสอบของทุกคน โดยเฉพาะใครที่มองหาลมหนาวและหิมะขาวโพลนในช่วงทัวร์ฤดูหนาว

หิมะตกในเทนเนสซีหรือไม่?

เนื้อหาโพสต์บล็อก

หิมะตกในเทนเนสซีหรือไม่: แกตลินเบิร์กในฤดูหนาว (เวลาหิมะตก) - (1)

รัฐเทนเนสซีมีสภาพอากาศที่ดีในฤดูหนาวและฤดูร้อนที่อบอุ่น ฤดูหนาวค่อนข้างอบอุ่นในรัฐเทนเนสซี อย่างไรก็ตาม หิมะตกในรัฐเทนเนสซีเช่นเดียวกับในรัฐทางตอนใต้อื่นๆ เทนเนสซีตะวันออกเฉียงเหนือมีแนวโน้มที่จะมีหิมะตกมากขึ้นในฤดูหนาว เนื่องจากอุณหภูมิที่ต่ำกว่าและภูมิประเทศที่เป็นภูเขา แต่หิมะตกไม่มากนัก และหิมะตกไม่บ่อยนัก เทนเนสซีมีส่วนผสมพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อความสนุกสนานในหิมะ มีหิมะตกเฉลี่ยปีละ 5 นิ้ว ในสภาพที่ไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์หิมะที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ รถโรงเรียนไถลออกนอกถนนในขณะที่เจ้าหน้าที่ของเมืองทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อเคลียร์ถนน แต่อีกครั้ง นี่เป็นข้อยกเว้น ไม่ใช่สำหรับบรรทัดฐาน

หิมะตกในรัฐเทนเนสซีในเดือนใด

ตั้งตารอที่จะได้เห็นหิมะโปรยปรายในฤดูหนาว อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ แม้ว่าเทนเนสซีจะมีหิมะตกได้ทุกเมื่อที่มีฝนตกในช่วงอุณหภูมิเยือกแข็ง หิมะตกส่วนใหญ่เกิดขึ้นในรัฐเทนเนสซีในเดือนกุมภาพันธ์และมกราคม

(Video) ปฏิบัติการแห่งฤดูหนาว สงครามโลกครั้งที่ 2 EP2 | Q-VOB

เดือนมกราคมเป็นเดือนที่หนาวที่สุด โดยมีอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ย 48.6 องศาฟาเรนไฮต์ และอุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ย 31.3 องศาฟาเรนไฮต์

ฤดูหนาวในเทนเนสซีเป็นอย่างไร

โดยรวมแล้ว เทนเนสซีควรเป็นสถานที่ที่น่าไปพักผ่อนช่วงฤดูหนาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ใช้สภาพอากาศที่เย็นกว่ามากเกินไป ไม่มีสภาพอากาศฤดูหนาวทั่วไปในเทนเนสซี ฉันจะบอกว่ามันเป็นสภาพอากาศเหาะ วันหนึ่งอาจมีแดดจัด วันถัดไปอาจมีเมฆมาก

เราสามารถเจอหิมะได้เป็นครั้งคราว โดยปกติในเดือนมกราคม แต่กุมภาพันธ์อาจเป็นอันตรายได้ เทนเนสซีตะวันออกเฉียงเหนือมีแนวโน้มที่จะมีหิมะตกมากขึ้นในฤดูหนาว เนื่องจากอุณหภูมิที่ต่ำกว่าและภูมิประเทศที่เป็นภูเขา ฤดูหนาวอากาศเย็นสบาย อุณหภูมิเฉลี่ย 40 องศา มันค่อนข้างคล้ายกับหิมะตกใน Kasolหิมาจัลประเทศ

หิมะตกที่ไหนในเทนเนสซี?

ภูเขาเทนเนสซีตะวันออกมีหิมะมากที่สุด ในขณะที่ที่ราบสูงคัมเบอร์แลนด์ก็มีหิมะตกมากเช่นกัน เทนเนสซีตอนกลางและพื้นที่เทนเนสซีตะวันออกตอนบนมักมีหิมะตกมากกว่าพื้นที่เทนเนสซีตะวันตก ยกเว้นพื้นที่ใกล้แม่น้ำเทนเนสซีในเวสต์เทนเนสซี ยิ่งใกล้เมมฟิสหรือแชตทานูกามากเท่าไร หิมะก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับความสูงในพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐ

หิมะตกในเทนเนสซีหรือไม่: แกตลินเบิร์กในฤดูหนาว (เวลาหิมะตก) - (2)

หิมะตกในเทนเนสซีหรือไม่: แกตลินเบิร์กในฤดูหนาว (เวลาหิมะตก) - (3)

เมมฟิสเป็นเมืองริมแม่น้ำมิสซิสซิปปีทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐ มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 40 องศาฟาเรนไฮต์ เนื่องจากเดือนมกราคมเป็นเดือนที่หนาวที่สุดในเมมฟิส

ขณะที่แนชวิลล์อยู่ในเมืองหลวงของรัฐเทนเนสซีของสหรัฐฯ ฤดูร้อนจะร้อนและอบอ้าว ส่วนฤดูหนาวจะหนาวจัดและชื้นแฉะ และมีเมฆมากเป็นบางส่วนตลอดทั้งปี ฤดูหนาวในแนชวิลล์มีระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิสูงเฉลี่ยต่อวันต่ำกว่า 56 องศาฟาเรนไฮต์ เปอร์เซ็นต์เฉลี่ยของท้องฟ้าที่ปกคลุมด้วยเมฆจะแปรผันตามฤดูกาลตลอดทั้งปี

(Video) 10 อันดับ เมืองอันตรายที่สุดในสหรัฐอเมริกา (ต้องดู...!!!)

แนชวิลล์มีหิมะประมาณ 6 นิ้วต่อปี วันที่หิมะตกหนักที่สุดในประวัติศาสตร์แนชวิลล์คือวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2435 เมื่อตกลงมา 17 นิ้ว

น็อกซ์วิลล์เป็นเมืองริมแม่น้ำเทนเนสซีทางตะวันออกของรัฐเทนเนสซี อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 41 องศาฟาเรนไฮต์ น็อกซ์วิลล์มีหิมะหนาประมาณ 2-3 นิ้วเกือบทุกฤดูหนาว และทุกๆ 5 ปีหรือมากกว่านั้นจะมีหิมะตกหนักซึ่งทำให้ทุกอย่างหยุดนิ่ง

เมืองทางใต้ไม่ได้มีหิมะตกบ่อยพอที่จะซื้ออุปกรณ์กำจัดหิมะจำนวนมากได้

อุณหภูมิเฉลี่ยทั้งหมดในรัฐเทนเนสซีนั้นสูงกว่าจุดเยือกแข็ง แม้ว่าจะค่อนข้างเย็นอย่างปฏิเสธไม่ได้ หากคุณตัดสินใจที่จะแพ็คกระเป๋าของเราด้วยเสื้อกันหนาวและแจ็คเก็ตและถุงเท้าหนาๆ ดีๆ

หิมะตกใน Gatlinburg Tennessee กี่เดือน?

Gatlinburg เมืองบนภูเขาทางตะวันออกของรัฐเทนเนสซี เป็นที่รู้จักในฐานะประตูสู่อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains ประมาณ 520,000 เอเคอร์ ดังนั้นคำตอบสำหรับคำถามนี้มักจะค่อนข้างซับซ้อน เพราะการพยากรณ์ในเทือกเขา Smoky นั้นยากต่อการคาดเดาเสมอ Gatlinburg เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการชมสิ่งที่เป็นสีขาวในช่วงฤดูหนาว

อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวควรทราบว่าแกตลินเบิร์กไม่ได้มีหิมะตกตลอดทั้งปี หากคุณต้องการชมภูมิประเทศที่ปกคลุมไปด้วยหิมะที่สวยงามใน Great Smoky Mountains คุณจะต้องจัดตารางเวลาการเดินทางของคุณในช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อสัมผัสกับสภาพอากาศในฤดูหนาว

สำหรับหิมะ ควรอยู่ในช่วงเวลาใดก็ได้ระหว่างคริสต์มาสถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ โดยปกติแล้วจะมีหิมะตกไม่มากนักในฤดูหนาว แต่ถ้ามีหิมะตก ก็เป็นเวลาหลายเดือนที่ควรไปเยี่ยมชม

ก่อนอื่น Gatlinburg มีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับหิมะ ท้ายที่สุด สิ่งที่คุณต้องการเพื่อความสนุกบนหิมะคืออุณหภูมิต่ำกว่า 32 องศาฟาเรนไฮต์และปริมาณน้ำฝน ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นไปได้ที่แกตลินเบิร์กจะเห็นหิมะทันทีที่เทอร์โมมิเตอร์ลดต่ำลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็งอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ หิมะจึงเกิดขึ้นใน Gatlinburg ประมาณเดือนตุลาคม

(Video) (สปอยหนัง) เมื่อแฟนสาวเป็นโรคไม่ชอบผิวหนัง...เขาเลยถลกหนังตัวเองออก He Took His Skin Off For Me 2014

แม้ว่าบางครั้ง Gatlinburg อาจเห็นหิมะตกก่อนวันขอบคุณพระเจ้าและวันคริสต์มาส แม้ว่าคุณจะไม่สามารถตัดโอกาสสำหรับสภาพอากาศที่มีหิมะตกได้ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงเมษายน แต่ก็มีบางครั้งที่คุณมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับวันที่หิมะตกใน Smokies
ทุกปี เมืองแกตลินเบิร์กจะมีหิมะตกประมาณ 8 นิ้ว

แม้ว่าภูเขาบางแห่งจะมีปริมาณหิมะโดยเฉลี่ยสูงกว่าที่อื่น แต่ก็ไม่มีใครสามารถตัดโอกาสหิมะตกในฤดูหนาวได้
แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ใน Gatlinburg ในช่วงที่หิมะตกหนักที่สุดของปี แต่นักท่องเที่ยวจำนวนมากก็ยังสามารถเห็นหิมะบนภูเขาได้! หากคุณต้องการเห็นหิมะใน Gatlinburg วันนี้ คุณจะต้องมุ่งหน้าไปยังเนินเขาสักหน่อยหิมะตกในมัสโซรี อุตตราขั ณ ฑ์.

พื้นที่สูงส่วนใหญ่จะได้รับหิมะตกมากกว่าพื้นที่ด้านล่าง นอกจากนี้ หิมะบนภูเขายังเกาะตัวกันนานกว่าในแกตลินเบิร์กมาก

พื้นที่ระดับความสูงต่ำ- สถานที่เช่น Gatlinburg, Pigeon Forge และอุทยานแห่งชาติส่วนใหญ่ที่ระดับความสูงค่อนข้างต่ำ สิ่งเหล่านี้ไม่เย็นหรือเปียกชื้น ดังนั้นจึงมีหิมะตกน้อยกว่า

พื้นที่สูงคาดว่าจะมีหิมะสูงประมาณ 8 นิ้ว

จากพื้นที่ที่กล่าวถึงข้างต้น เราสามารถทราบเกี่ยวกับสถานที่ที่หิมะตกบ่อยในฤดูหนาว เมื่อระดับความสูงลดลงหมายถึงอุณหภูมิที่สูงขึ้นอย่างมาก

หิมะตกในเทนเนสซีในเดือนธันวาคมหรือไม่

เดือนธันวาคมเป็นเดือนเริ่มต้นของหิมะในแกตลินเบิร์ก และโดยทั่วไปคุณจะพบหิมะได้เฉพาะที่ระดับความสูงที่สูงขึ้น เช่น Ober Gatlinburg และระดับความสูงที่สูงขึ้นในอุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains ปริมาณหิมะเฉลี่ยของ Gatlinburg ในเดือนธันวาคมอยู่ที่ประมาณ 1 นิ้ว

หิมะตกในเทนเนสซีในเดือนมกราคมหรือไม่

มกราคมเป็นเดือนที่ดีที่สุดในการชมหิมะในรัฐเทนเนสซี หากคุณเป็นคนรักหิมะ คุณจะเพลิดเพลินไปกับเดือนมกราคมในเทนเนสซี เมื่อฤดูหนาวเข้าปกคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ ปริมาณหิมะในเดือนมกราคมในแกตลินเบิร์กมีค่าเฉลี่ยมากกว่า 6 นิ้ว ถ้าคุณเป็นคนรักหิมะเหมือนฉัน คุณจะต้องหลงรักเทนเนสซีอย่างแน่นอนในช่วงเดือนมกราคม

(Video) สารคดีรถไฟรัสเซียสายอึด l สารคดีช่อง FIRSTSTEP ภาพชัดระดับ HD

หิมะตกในเทนเนสซีในเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่สองที่มีโอกาสมากที่สุดที่จะเห็นหิมะในแกตลินเบิร์ก โดยปกติแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ ปริมาณหิมะทั้งหมดของ Gatlinburg เฉลี่ยประมาณ 2 นิ้ว นอกจากนี้ยังมีวาเลนไทน์ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นการวางแผนทริปสุดโรแมนติกกับคู่รักของคุณที่เทนเนสซีจึงเป็นความคิดที่ดีที่ควรคิด

หิมะตกในเทนเนสซีในเดือนมีนาคมหรือไม่

ด้วยภูมิประเทศที่หลากหลาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นหิมะตกใน Gatlinburg ในช่วงเดือนมีนาคม แกตลินเบิร์กมีหิมะตกเฉลี่ย 1 นิ้วในช่วงเดือนมีนาคม ครั้งนี้คุณอาจเห็นหิมะไม่มากนักในเทนเนสซี ควรไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมกราคมหากคุณชอบที่จะเห็นหิมะสด

สิ่งที่ต้องทำในหิมะของรัฐเทนเนสซี Gatlinburg

หิมะตกในเทนเนสซีหรือไม่: แกตลินเบิร์กในฤดูหนาว (เวลาหิมะตก) - (4)

ผจญภัยในฤดูหนาวที่ Ober Gatlinburg

Ober Gatlinburg เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับการผจญภัยในฤดูหนาวใน Smokies Winter in Smokies หมายถึงการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดที่ Ober Gatlinburg

ช้อปปิ้งฤดูหนาว

ด้วยดีลวันหยุดหลังการขายคริสต์มาสในฤดูหนาว ฤดูหนาวจึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง

ผ่อนคลายข้างกองไฟในห้องโดยสารของคุณ

บางทีคุณอาจไม่ได้มองหาการผจญภัยกลางแจ้ง คุณอาจกำลังมองหาค่ำคืนที่ผ่อนคลายข้างกองไฟแทน การใช้เวลาหลายวันใน Tennessee Smoky Mountain จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและเชื่อมต่อกับธรรมชาติอีกครั้ง

สำรวจน้ำตกที่กลายเป็นน้ำแข็งในอุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains

สิ่งที่น่าหวาดเสียวที่สุดในการใช้เวลาช่วงวันหยุดฤดูหนาวใน Gatlinburg คือการออกไปตามล่าหาน้ำตกที่กลายเป็นน้ำแข็ง! โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง คุณสามารถวางใจได้ว่าจะได้เห็นการก่อตัวของน้ำแข็งที่สวยงามที่น้ำตก เช่น:

  • ลอเรลฟอลส์
  • น้ำตกแรมซีย์
  • อ่างล้างจาน
  • น้ำตกเอบรามส์
  • The Cascades และ The Chimney Tops Trailhead

เคล็ดลับสำหรับการเยี่ยมชม Tennessee Gatlinburg ในฤดูหนาว

เตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศ

ฤดูหนาวในแกตลินบูร์กบางครั้งอาจค่อนข้างอบอุ่น แต่พายุฤดูหนาวมักทำให้อุณหภูมิเยือกแข็งและหิมะตก ไม่จำเป็นต้องพูด คุณจะต้องตรวจสอบพยากรณ์อากาศในขณะที่วางแผนการเดินทางของคุณ โดยปกติแล้วเป็นความคิดที่ดีที่จะนำเสื้อผ้าหลายชั้นที่คุณสามารถปลดหรือเพิ่มโฆษณาที่จำเป็นได้

(Video) ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลก (บางตึกจะสูงถึงอวกาศเลยล่ะ!)

เวลาที่แออัดน้อยลงในการเยี่ยมชม

โดยทั่วไปแล้ว ฤดูหนาวเป็นส่วนหนึ่งของช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวของแกตลินบูร์ก หากคุณชอบที่จะเพลิดเพลินไปกับหิมะที่สดชื่นและไม่ถูกแตะต้อง เดือนมกราคม บางส่วนของเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้ โปรดทราบว่าเดือนธันวาคมเป็นหนึ่งในเดือนที่พลุกพล่านที่สุดในเทศกาล Smokies วันหยุดสุดสัปดาห์วันวาเลนไทน์เป็นช่วงเวลายอดนิยมของปีในการไปเที่ยวภูเขา

สุขสันต์วันฤดูหนาว!

Videos

1. เถื่อน Travel Season 2 [EP.1] Svalbard เมืองเหนือสุดขอบโลก วันที่ 2 มิถุนายน 2561
(GMM25Thailand)
2. ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ดูเหมือนฝืนกฎของธรรมชาติ
(ชีวิตสดใส / Bright Side Thai)
3. มหาสงครามวินาศสตาลินกราด ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดีที่สุด 2017 ภาพยนตร์แอ็คชั่น เต็ม เรื่อง 2017
(หนังใหม่ 2019)
4. [สปอยนรก] คุณคุโบะไม่ยอมให้ผมเป็นตัวประกอบ คลิปเดียวจบ!!!☕🍑🍤
(ช่องแห่งความลับ)
5. โดเรม่อน ตอนชุดโต๊ะนักกิน
(โดเร ม่อน)
6. สปอยอนิเมะ | น้องสาวสุดติ่งอูมารุจัง ภาค 1-2 จบ | ดูยาวๆไปค่าาา
(Double U)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Msgr. Refugio Daniel

Last Updated: 06/11/2023

Views: 5493

Rating: 4.3 / 5 (54 voted)

Reviews: 85% of readers found this page helpful

Author information

Name: Msgr. Refugio Daniel

Birthday: 1999-09-15

Address: 8416 Beatty Center, Derekfort, VA 72092-0500

Phone: +6838967160603

Job: Mining Executive

Hobby: Woodworking, Knitting, Fishing, Coffee roasting, Kayaking, Horseback riding, Kite flying

Introduction: My name is Msgr. Refugio Daniel, I am a fine, precious, encouraging, calm, glamorous, vivacious, friendly person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.