วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (2024)

เดือนมีนาคมใกล้เข้ามาแล้ว และแม้ว่าบางคนจะนึกภาพตัวเองอยู่บนชายหาดแล้ว... เราไม่สามารถหยุดคิดถึงการเล่นสกี ภูเขา กระเช้าลอยฟ้า และทางลาดทุกชนิดได้

หากคุณยังไม่ได้เล่นสกี ถึงเวลาแล้วที่จะเล่นสกี! ใช้ประโยชน์สูงสุดจากช่วงสุดท้ายของฤดูกาลนี้

คุณรู้หรือไม่ว่าเดือนมีนาคมเป็นเดือนที่ดีที่สุดในการเล่นสกี?หากเรามองย้อนกลับไปเปรียบเทียบกับข้อมูลในฤดูกาลที่ผ่านมาเดือนที่มีหิมะตกมากที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์และโดยเฉพาะเดือนมีนาคม!


หากคุณต้องการทราบข้อดีทั้งหมดของการเล่นสกีในเดือนมีนาคม อย่าพลาดกราฟิกสุดเจ๋งที่เราสร้างมาเพื่อคุณ:

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (1)

หากคุณมีลูกเล็กวันหยุดเล่นสกีในเดือนมีนาคมเป็นกิจกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับการเล่นสกีแบบครอบครัว. อากาศโดยทั่วไปจะอุ่นขึ้นเล็กน้อย เด็กๆ จึงสามารถเพลิดเพลินกับเวลาบนเนินเขาได้โดยที่นิ้วและนิ้วเท้าไม่เย็น ลิฟต์มีให้บริการนานขึ้นและมีโอกาสรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับประทานอาหารกลางวันท่ามกลางแสงแดดบนเนินเขาหรือดื่มเบียร์หลังเล่นสกีในตอนท้ายของวัน พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินจากระเบียง


ใช้เวลาช่วงปลายฤดูกาลให้คุ้มค่าที่สุดเพื่อไถลลงมาตามทางลาดที่มีความหนามาก คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับหิมะ แสงแดด และบรรยากาศที่น่าประทับใจในรีสอร์ท คุณไม่ต้องการให้คนอื่นบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ใช่ไหม? คุณกำลังรออะไรอยู่?

ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ:สถานะทางสกี, เว็บแคม, อันดับกิโลเมตรของการเล่นสกี, ความหนา...และอีกมากมาย!

ดูเว็บแคมสกีรีสอร์ท

จะเล่นสกีที่ไหนในเดือนมีนาคม

ด้วยอุณหภูมิที่เพิ่มสูงขึ้น สถานที่ที่ดีที่สุดในการเล่นสกีในเดือนมีนาคมคือรีสอร์ทที่ระดับความสูงที่เหมาะสม เหล่านี้รวมถึงวาล ธอเรนส์(ลานสกีที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส, ที่ประมาณ 2,300 ม. และมีความลาดชันสูงถึง 3,230 ม.);ลา ปลาจ2100 (รีสอร์ทที่ระดับความสูงระหว่าง 1,970 ม. ถึง 2,050 ม. พร้อมเล่นสกีบนความสูง 3,250 ม. บนธารน้ำแข็งเบลเลอคอต) หรือหุบเขาอิเซเร(ที่ความสูง 1,850 ม. และมีความลาดชันสูงถึง 3,300 ม.) เหมาะสำหรับนักเล่นสกีระดับกลางและระดับสูง และอันดอร์ราที่มีกิจกรรมให้ทำมากมายทั้งในและนอกทางลาด

อันดอร์รา

อันดอร์ราเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมวัลนอร์ด ปา-อรินซัล,คุ้มค่ามาก&ออร์ดิโน อาร์คาลิสเป็นสกีรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นสกีในเดือนมีนาคม และมีให้เลือกมากมายทั้งแบบหันหน้าไปทางทิศเหนือ (ไม่มีหิมะตก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นสกีในช่วงบ่าย) และทางลาดหันไปทางทิศใต้ ซึ่งอากาศจะอบอุ่นในตอนเช้าและอากาศเย็นสบายหากมีน้ำแข็งค้างคืน

เนื่องจากเดือนมีนาคมเป็นเดือนยอดนิยม ลานสกีจึงค่อนข้างคับคั่ง โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดอีสเตอร์ดังนั้นนี่คือช่วงเวลาของปีที่จะผ่อนคลาย อาบแดด ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และผ่อนคลายบนเนินเขาและในบาร์ ลิฟต์เปิดนานขึ้นและเข้าถึงได้ง่าย

อันดอร์ราวางตำแหน่งตัวเองเป็นประเทศที่ก้าวไปไกลกว่าจุดหมายปลายทางแห่งหิมะทั่วไป โดยนำเสนอโครงสร้างพื้นฐานสำหรับบทเรียนแรกและบริการเสริมต่างๆ ที่ทำให้การเล่นสกีเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในทุกแง่มุม

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (2)วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (3)

Vallnord Pal-Arinsal - พื้นที่เล่นสกี Pal

อุณหภูมิที่ดีที่สุด

เรารู้ว่าคุณรักหิมะมากแค่ไหน (มากพอๆ กับที่เรารัก!) แต่คุณปฏิเสธไม่ได้ว่าการลงไปที่เนิน Grandvalira โดยไม่หนาวนั้นเป็นแผนการที่สมบูรณ์แบบ การมาถึงของฤดูใบไม้ผลิจะช่วยให้คุณเล่นสกีในระยะทางกว่า 200 กม. ของพื้นที่เล่นสกีด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสมและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความหนาวเย็นและลม

แสงแดดมากขึ้น

แม้ว่าในปีนี้ Grandvalira จะมีโอกาสเล่นสกีในตอนกลางคืนที่น่าสนใจ แต่ก็ไม่มีอะไรที่เหมือนกับท้องฟ้าสีครามในวันที่แดดจ้า

ในช่วงเดือนที่สามของปี คุณมีแนวโน้มที่จะมีวันดังกล่าวท่ามกลางหิมะและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งบนเนินเขา นอกจากนี้ ยังมีแสงแดดอีกหลายชั่วโมง คุณจึงสามารถเล่นสกีได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเวลา หากคุณรู้สึกอยากใช้ประโยชน์จากช่วงบ่ายเพื่อสำรวจแง่มุมอื่นๆ ของอันดอร์รา

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (4)

แกรนด์วาลิรา สกีรีสอร์ท

และไม่สูญเสียคุณภาพของหิมะ!

ความจริงที่ว่าเดือนมีนาคมเกือบจะเป็นเดือนสุดท้ายของฤดูเล่นสกีไม่ได้หมายความว่าหิมะในรีสอร์ทจะเลวร้ายลงหรือคุณสามารถเข้าถึงทางลาดได้น้อยลง Grandvalira ได้รับปืนใหญ่หิมะที่ทันสมัยในปี 2560 เพื่อให้แน่ใจว่าอย่างน้อย 65% ของพื้นผิวที่เล่นสกีได้ เครือข่ายปืนใหญ่กว่า 1,030 กระบอกที่จะเติมเต็มหิมะธรรมชาติที่ปีนี้มีมากมายและจะทำให้คุณสนุกไปกับการเล่นสกีได้ 100%

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (5)

ออร์ดิโน อาร์คาลิส - อันดอร์รา

คุณต้องการเหตุผลมากกว่านี้ในการไปอันดอร์ราหรือไม่?

จองช่วงพักเล่นสกีในเดือนมีนาคมของคุณในอันดอร์ราตอนนี้ด้วยหนึ่งในข้อเสนอของเรา แล้วค้นพบความสุขจากการเล่นสกีในเดือนนี้ด้วยตัวคุณเอง

เรากำลังรอคุณอยู่!

ฉันอยากเล่นสกีที่อันดอร์รา

วาล ธอร์นส์

สกีรีสอร์ทแห่งนี้มีส่วนขยายที่น่าอิจฉาซึ่งมีมากกว่า ความลาดชัน 140 กม และลดลงอย่างเหลือเชื่อถึง 1,430 เมตร ด้วยระดับความสูง คุณจะพบพื้นที่เล่นสกีแปดแห่งที่สูงกว่า 3,000 เมตร ซึ่งจะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับหิมะที่ยอดเยี่ยม รับประกันได้ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนถึงกลางเดือนพฤษภาคม เราต้องเพิ่มว่าภูมิประเทศที่สามารถเล่นสกีได้เกือบทั้งหมดของสถานที่นั้นมีความสูงเกิน 2,300 เมตร นอกจากนี้ ลิฟต์สกีที่ทันสมัยยังรองรับนักสกีได้ถึง 52,000 คนต่อชั่วโมง

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (6)

Val Thorens ท้องฟ้าสีครามที่น่าตื่นตาตื่นใจ


สกีรีสอร์ต Val Thorens เป็นของ 3 หุบเขา พื้นที่เล่นสกีที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งใน เทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส . พื้นที่เล่นสกีที่กว้างขวางแห่งนี้มีความสูง 2,160 เมตร และอยู่ใกล้กับรีสอร์ต 8 แห่ง: กูร์เชเวล ,เดอะธัญญ่า, เมอริเบล , เจ้าสาว-เลส์-แบ็งส์, เลส์ เมนูแยร์ - แซงต์ มาร์ติน, วาล ธอเรนส์ และ โอเรล .


ความลาดชันและพื้นที่เล่นสกีจำนวนมากทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นสกีทุกประเภท แม้กระทั่งผู้ที่ชื่นชอบการเล่นหิมะอย่างผ่อนคลาย

ฉันอยากเล่นสกีที่ Val Thorens

เดอะ พลาญ

คุณรู้สึกอยากเล่นสกีในเทือกเขาแอลป์ตอนกลางของฝรั่งเศส? คุณโชคดี เรามีข้อเสนอการเล่นสกีที่ดีที่สุดในลาปลาญ!

ลา ปลาจสกีรีสอร์ทมีมากกว่าความลาดชัน 225 กม. เป็นพื้นที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฝรั่งเศส สกีรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากลียง 2 ชั่วโมง 34 นาที (214.9 กม.) และห่างจากเจนีวา 2 ชั่วโมง 23 นาที (195.1 กม.)

รีสอร์ทแห่งนี้สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่ง สำหรับนักเล่นสกีทุกประเภท ผู้เริ่มต้นมีลิฟต์สกีแบบเชือกหรือพรมในแต่ละหมู่บ้าน 9 แทร็กสีเขียวที่กว้างและยาวมาก เพื่อให้เจ้าตัวเล็กและตัวไม่เล็กสามารถเรียนรู้ได้โดยไม่มีปัญหาในการลื่นไถลด้วยหิมะ

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (7)

ลา ปลาจ

แต่ถ้ามีบางสิ่งที่ดึงดูดใจนักเล่นสกีที่ชำนาญที่สุด นั่นก็คือทางดำและทางนอกสนาม และเป็นที่รีสอร์ทแห่งนี้มีทั้งหมด 19 เนินสีดำ และเรียกร้อง. เส้นทางที่ยากที่สุด คุณสามารถค้นหาได้คือ Emile Allais ซึ่งมีความยาว 3 กม. และ 900 ม. ความไม่สม่ำเสมอ

ฉันอยากเล่นสกีที่ลาปลาญ

VAL D'ISERE & TIGNES

สภาพหิมะในVal d'Isèreมักจะยอดเยี่ยมทั้งคุณภาพและปริมาณ เดอะลาดเอียงไปทางทิศเหนือและห้าสิบสี่เปอร์เซ็นต์อยู่ระหว่างนั้น2,200 และ 2,900 เมตร.

ความลาดชันของ Val d'Isère แบ่งออกเป็นสามภูเขาหลักที่เชื่อมโยงกัน ภูเขาที่มีชื่อเสียงของเบลเลอวาร์ดเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโอลิมปิกและการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุด

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (8)

ลิฟต์ Val d'Isère

รีสอร์ททอดตัวไปตามหุบเขาและมีหลายแกน มาจากบูร์ก เซนต์ มอริซคุณจะพบว่าลา เดลล์. มันเป็นสิ่งก่อสร้างที่ทันสมัยโดยสิ้นเชิงติดกับทางลาด ถัดไปอีกหน่อยคือเมือง Val d'Isère เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีเสน่ห์ มีอาคารใหม่ๆ และใจกลางเมืองที่สวยงามมาก เกิดเป็นถนนคนเดินที่มีร้านค้าและบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่ปลายสุดของหุบเขาเป็นแกนกลางของเลอ ฟอร์เนต์เรียบง่ายมากและอยู่ติดกับลานสกี

เป็นนักเล่นสกีที่มีประสบการณ์หรือไม่? รีสอร์ทของ Tignes และ Val d'Isère เสนอ 67 วิ่งสีน้ำเงิน , 43 วิ่งสีแดง และ 24 วิ่งสีดำ . คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับตัวเลือกนอกลานสกีนับไม่ถ้วนที่นำเสนอบนพื้นที่เล่นสกีขนาด 10,000 เฮกตาร์ คุณสามารถฝึกฝนได้ เฮลิคอปเตอร์, ก การฝึกที่ประกอบด้วยการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ มองหาเนินเพื่อลงจอด และลงเนินบริสุทธิ์

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (9)

ติญส์

ดังที่คุณทราบแล้ว บน Esquiades.com เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์พิเศษ สำหรับเรา คุณมีความสำคัญมาก นั่นคือเหตุผลที่คุณสมควรได้รับสิ่งเหล่านี้:

✓ รับประกันคืนเงิน COVID-19:ความคิดริเริ่มของ Esquiades.com เพื่อเสนอการยกเลิกฟรีในกรณีที่คุณไม่สามารถเดินทางได้เนื่องจาก COVID-19

✓ การชำระเงินบางส่วน:ตอนนี้คุณสามารถล่วงหน้าได้เพียง 10% ของการจองและชำระส่วนที่เหลือในภายหลัง และในการติดตั้งที่สะดวกสบาย!

✓ ยกเลิกฟรี: เราทราบดีว่าการตัดสินใจในอนาคตเป็นเรื่องยาก นั่นคือเหตุผลที่เราต้องการช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นด้วยการจองวันหยุดเล่นสกีของคุณ เราได้เพิ่มตัวเลือกการยกเลิกฟรีสำหรับที่พักส่วนใหญ่ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเรา

✓ รับประกันหิมะ:ด้วยการรับประกันนี้ คุณสามารถจองล่วงหน้าและด้วยความมั่นใจว่าคุณจะไม่เสียเงินหากรีสอร์ทเลื่อนการเปิดทั้งหมดหรือเลื่อนการปิดทั้งหมด (เนื่องจากไม่มีหิมะ)

เยี่ยมชม Esquiades.com

วันหยุดเล่นสกี 2023/2024 - วันหยุดเล่นสกีและสโนว์บอร์ด - Esquiades.com (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Prof. An Powlowski

Last Updated:

Views: 6553

Rating: 4.3 / 5 (64 voted)

Reviews: 87% of readers found this page helpful

Author information

Name: Prof. An Powlowski

Birthday: 1992-09-29

Address: Apt. 994 8891 Orval Hill, Brittnyburgh, AZ 41023-0398

Phone: +26417467956738

Job: District Marketing Strategist

Hobby: Embroidery, Bodybuilding, Motor sports, Amateur radio, Wood carving, Whittling, Air sports

Introduction: My name is Prof. An Powlowski, I am a charming, helpful, attractive, good, graceful, thoughtful, vast person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.