บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน เท็กซัส ปี 2023 (2024)

เราอาจได้รับรายได้จากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในหน้านี้และเข้าร่วมในโปรแกรมพันธมิตร

รูปถ่าย: istockphoto.com

พื้นที่ฮูสตันเท็กซัสมีศัตรูพืชที่ต้องจัดการพอสมควร แมลงสาบ มด แมงป่อง แมงมุม ยุง และสัตว์ฟันแทะต่างๆ ล้วนเป็นความท้าทายทั่วไป เพื่อให้บ้านปลอดสัตว์รบกวน เจ้าของบ้านต้องการบริการกำจัดสัตว์รบกวนที่พวกเขาวางใจได้ และการค้นหาบริษัทที่เหมาะสมอาจรู้สึกเหมือนเป็นการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ บริษัทกำจัดสัตว์รบกวนที่ดีที่สุดในฮูสตันมีความน่าเชื่อถือและมีความสามารถ และให้บริการที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถรับมือกับการแพร่ระบาดของสัตว์รบกวนในทรัพย์สินได้เกือบทุกประเภท ความไว้วางใจจากมืออาชีพคุณภาพสูงสุดที่มีเครื่องมือและความรู้ที่เหมาะสมอาจหมายถึงสงครามกับแมลงที่ทำลายล้าง—และบางครั้งก็เป็นอันตราย—จบลงในการต่อสู้เพียงครั้งเดียว

 1. โดยรวมที่ดีที่สุด:ออร์กิ้น
 2. วิ่งขึ้น:เทอร์มินิกซ์
 3. ดีที่สุดสำหรับการป้องกัน:การป้องกันกำจัดศัตรูพืช
 4. การควบคุมสัตว์ป่าที่ดีที่สุด:ผู้เชี่ยวชาญด้านปล่องไฟและสัตว์ป่า
 5. พิจารณาด้วยว่า:ถนัดด้านสิ่งแวดล้อม

รูปถ่าย: istockphoto.com

สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดบริษัทกำจัดแมลงในฮูสตัน

การเลือกบริการมีมากกว่าการค้นหารายการควบคุมสัตว์รบกวนในท้องถิ่น ก่อนเลือกบริษัทกำจัดสัตว์รบกวนที่ดีที่สุดเพื่อจัดการกับการรบกวน มีข้อควรพิจารณาที่สำคัญบางประการสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องคำนึงถึง ต่อไปนี้คือปัจจัยที่สำคัญที่สุดบางประการสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกบริษัทกำจัดแมลง ไม่ว่าพวกเขาจะชอบสัญญาต่อเนื่องหรือบริการแบบครั้งเดียว

ประเภทของแมลงศัตรูพืชที่ได้รับการบำบัด

ศัตรูพืชแต่ละชนิดมักต้องการวิธีการ ผลิตภัณฑ์ หรือแผนการรักษาที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ บริษัทกำจัดแมลงจึงอาจไม่ให้บริการกำจัดแมลงแบบสากล บางคนอาจเชี่ยวชาญด้านสัตว์ป่า ในขณะที่บางแห่งอาจเป็นบริษัทกำจัดตัวเรือด บางชนิดอาจทำได้เฉพาะกับปลวกหรือแมลงทำลายไม้อื่นๆ เจ้าของบ้านที่กำลังจัดการกับปัญหาสัตว์รบกวนจำเป็นต้องหาผู้ให้บริการที่ให้บริการที่เหมาะสม หรือหากปัญหาเกิดขึ้นกับสัตว์ป่า พวกเขาจะต้องจ้างหนึ่งในบริการกำจัดสัตว์ป่าที่ดีที่สุดเพื่อนำสัตว์ออกจากบ้านอย่างมีมนุษยธรรม

ในฮูสตัน สัตว์รบกวนทั่วไป ได้แก่ หนู แมลงสาบ มด แมงป่อง และปลวกทุกชนิด แต่แมลงหรือสัตว์ป่าอื่นๆ ก็สามารถก่อให้เกิดปัญหาได้เช่นกัน เจ้าของบ้านจะต้องการพยายามระบุว่าปัญหาของพวกเขาคืออะไร จากนั้นจึงมองหาผู้ให้บริการที่เสนอวิธีแก้ปัญหาที่ตรงกัน หากลูกค้าไม่สามารถระบุสัตว์รบกวนได้ (เช่น หากลูกค้าไม่แน่ใจถึงความแตกต่างระหว่างปลวกและมด) ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมสัตว์รบกวนสามารถช่วยได้ นอกจากนี้ บางบริษัทอาจเสนอบริการกำจัดสัตว์รบกวนสำหรับที่อยู่อาศัยหรือในเชิงพาณิชย์เท่านั้น ดังนั้นผู้ซื้อจึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพบบริการกำจัดสัตว์รบกวนที่ครอบคลุมความต้องการของตน

ขั้นตอนการเสนอราคา

แม้ว่าบริษัทกำจัดสัตว์รบกวนส่วนใหญ่จะมีกระบวนการเสนอราคาที่คล้ายกัน แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะทำความเข้าใจว่าพวกเขาทำงานอย่างไร โดยทั่วไปแล้ว เจ้าของบ้านที่มีปัญหาเรื่องสัตว์รบกวนจะนัดหมายกับบริษัทกำจัดสัตว์รบกวนผ่านทางโทรศัพท์หรือทางออนไลน์ จากนั้นบริษัทจะมาถึงและดำเนินการตรวจสอบเพื่อระบุสายพันธุ์ที่มีปัญหา เมื่อถึงจุดนั้น ช่างเทคนิคจะให้ราคาหรือใบเสนอราคาแก่เจ้าของบ้านว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรในการจัดการกับงาน บางบริษัทอาจเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบศัตรูพืชแต่โดยทั่วไปจะยกเว้นค่าธรรมเนียมนี้หากลูกค้าจ้างบริษัทให้จัดการปัญหาใดๆ ที่พบระหว่างการตรวจสอบ

พร้อมกับใบเสนอราคาจะมาพร้อมกับคำอธิบายของบริการ สิ่งที่เกี่ยวข้อง และผลกระทบต่อผู้อยู่อาศัยอย่างไร ใบเสนอราคาอาจรวมถึงอัตราพิเศษสำหรับบริการต่อเนื่องและการเยี่ยมชมประจำ โดยปกติบริษัทจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการรวบรวมใบเสนอราคา แต่ผู้ตรวจสอบจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเขากำลังจัดการกับอะไรก่อน

การจัดกำหนดการและการเข้าชมซ้ำ

บริษัทกำจัดแมลงหลายแห่งมี 2 วิธีในการนัดหมาย: ทางโทรศัพท์หรือทางออนไลน์ ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาและวันที่สะดวกสำหรับการตรวจสอบ หรือในกรณีฉุกเฉิน ให้เลือกการนัดหมายครั้งแรกที่มีอยู่ (บริษัทบางแห่งเสนอบริการฉุกเฉินหรือเวลาตอบสนอง 24 ชั่วโมง) สิ่งนี้ใช้กับลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหาใบเสนอราคาและลูกค้าเดิมที่ประสบปัญหา

สำหรับสัตว์รบกวนบางชนิดหรือการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ เจ้าของบ้านอาจเลือกที่จะจ่ายสำหรับการเยี่ยมชมซ้ำหรือบริการต่อเนื่อง การเยี่ยมชมเหล่านี้มักจะเป็นรายเดือน และช่างเทคนิคจะรีเฟรชกับดักควบคุมสัตว์รบกวนและสถานีเหยื่อ ใช้สารเคมีอีกครั้ง และให้คำแนะนำที่ทำให้สถานที่ให้บริการเป็นมิตรกับสัตว์รบกวนน้อยลง

การประกันภัย การรับรอง และการออกใบอนุญาต

บริษัทกำจัดแมลงมีข้อกำหนดบางประการที่ต้องปฏิบัติตาม ตัวอย่างเช่น พวกเขาจำเป็นต้องมีกรมธรรม์ประกันภัยความรับผิดทั่วไป เช่นเดียวกับธุรกิจบริการอื่นๆ นโยบายนี้ปกป้องพวกเขาและเจ้าของบ้าน (และบุคคลที่สามอื่นๆ) จากอุบัติเหตุหรือความผิดพลาดที่ส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บหรือทรัพย์สินเสียหาย ธุรกิจจะต้องได้รับอนุญาตให้ดำเนินการภายในรัฐ

ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือใบรับรองของช่างเทคนิค บริษัทที่จ้างช่างเทคนิคที่ได้รับการรับรองจาก National Pest Management Association และบริษัทที่ปฏิบัติงานภายใต้ Associate Certified Entomologist (ACE) มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความเข้าใจที่แท้จริงเกี่ยวกับเทคนิคการควบคุมศัตรูพืชอย่างมีความรับผิดชอบและมีประสิทธิภาพ อาจใช้การรับรองท้องถิ่นและรัฐอื่น ๆ เช่นกัน

สุดท้ายนี้ ใครก็ตามที่ใช้สารกำจัดศัตรูพืชอย่างมืออาชีพจะต้องเป็นผู้ที่ใช้สารกำจัดศัตรูพืชที่ผ่านการรับรอง แม้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในระดับรัฐสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (EPA)กำหนดมาตรฐานขั้นต่ำเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชรู้ว่าควรใช้สารเคมีชนิดใด ปริมาณการใช้ และวิธีการใช้อย่างมีความรับผิดชอบ

การค้ำประกัน

เมื่อพูดถึงการควบคุมสัตว์รบกวน การรับประกันว่าบริษัทมีการดูแลช่วยเหลือเจ้าของบ้านอาจมีความหมายมาก หากบริษัทเสนอการรับประกัน จะส่งช่างเทคนิคกลับไปที่บ้านหากเจ้าของบ้านไม่พึงพอใจกับบริการหรือสัตว์รบกวนกลับมาภายในระยะเวลาที่กำหนด บริษัทจะนำการบำบัดกลับมาใช้ใหม่ ปรับสถานีเหยื่อ หรือลองใช้เทคนิคใหม่ แต่จะไม่เรียกเก็บเงินจากเจ้าของบ้าน สิ่งนี้สามารถใช้กับการรักษาเพียงครั้งเดียวหากเจ้าของบ้านบ่นภายในระยะเวลาหนึ่ง (เช่น 30 หรือ 60 วัน)

การรับประกันคืนเงินเป็นสิ่งที่หาได้ยากในอุตสาหกรรมการควบคุมสัตว์รบกวน แต่บางบริษัทก็เสนอให้

สนับสนุนลูกค้า

การระบาดของสัตว์รบกวนเป็นความเจ็บปวดที่บาดใจ และเจ้าของบ้านอารมณ์เสียจำเป็นต้องสามารถติดต่อกับบริษัทกำจัดแมลงที่พวกเขาเลือกได้เมื่อต้องการ ด้วยเหตุนี้ หลายบริษัทจึงให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ได้ทุกเมื่อเพื่อขอคำตอบและแม้กระทั่งการตั้งเวลา

โดยทั่วไปมีสองวิธีในการทำเช่นนี้: ทางโทรศัพท์หรือทางออนไลน์ผ่านแชทสด วิธีการเหล่านี้เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการครอบครองบริษัท แม้ว่าบางบริษัทอาจเสนอตัวเลือกอีเมลด้วย สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการคุยทางโทรศัพท์ แชทสดอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและเป็นเหตุผลที่ควรเลือกบริษัทหนึ่งมากกว่าอีกบริษัทหนึ่ง

สุดยอดของเรา

เมื่อพิจารณาถึงพื้นฐานในการเลือกบริษัทกำจัดแมลงแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะดูบางรายการโปรดของเรา ต่อไปนี้เป็นบริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน รัฐเท็กซัส เจ้าของบ้านจะต้องคำนึงถึงข้อพิจารณาสูงสุดทั้งหมดเมื่อเลือกบริการเหล่านี้มากกว่าบริการอื่น

โดยรวมดีที่สุด

บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน เท็กซัส ปี 2023 (3)

รูปถ่าย: orkin.com

ทำไมมันถึงตัด:Orkin เป็นบริษัทกำจัดสัตว์รบกวนชั้นนำในฮูสตัน ระหว่างการครอบคลุมสัตว์รบกวนที่หลากหลายและการอุทิศตนเพื่อการฝึกอบรมและการศึกษา

ผู้ที่กำลังมองหาบริษัทกำจัดแมลงที่ให้บริการเต็มรูปแบบในพื้นที่ฮูสตันจะต้องการพิจารณา Orkin บริษัททั่วประเทศแห่งนี้ครอบคลุมบริการเกี่ยวกับสัตว์รบกวนที่หลากหลาย รวมถึงแมลง หนู และปลวกส่วนใหญ่ และยังมีบริการกำจัดตัวเรือดอีกด้วย ลูกค้าสามารถกำหนดเวลาการนัดหมายทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ได้ แม้ว่าลูกค้าจะต้องการทราบว่าฝ่ายบริการลูกค้าให้บริการทางโทรศัพท์เท่านั้น ซึ่งอาจทำให้การติดต่อกับตัวแทนไม่สะดวกขึ้นเล็กน้อย เมื่อกำหนดการนัดหมายแล้ว Orkin สามารถทำการรักษาเพียงครั้งเดียว หรือลูกค้าสามารถเลือกแผนบริการต่อเนื่องได้

Orkin รับรองว่าช่างเทคนิคของตนรู้วิธีจัดการกับปัญหาสัตว์รบกวน บริษัทต้องแน่ใจว่าช่างเทคนิคของตนได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับความเสี่ยงของสัตว์รบกวนบางชนิด และทำให้แน่ใจว่าพวกเขาเข้าใจถึงความสำคัญและความเร่งด่วนในการจัดการกับการรบกวนของสัตว์รบกวนบางชนิด มืออาชีพแต่ละคนได้รับการฝึกอบรมที่ได้รับรางวัล 160 ชั่วโมงในปีแรกในการทำงาน และนี่คือส่วนหนึ่งที่ทำให้บริษัทติดอันดับ 125 อันดับแรกของนิตยสาร Training อย่างต่อเนื่อง ช่างเทคนิคยังได้รับการศึกษาประจำปีเกี่ยวกับโรคและข้อกังวลที่เกี่ยวข้องกับศัตรูพืชจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) และบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน National Pest Management Associate Associate QualityPro ซึ่งเป็นข้อมูลประจำตัวของบุคคลที่สามซึ่งแสดงว่า Orkin มีมาตรฐานที่สูงมากเมื่อ มันมาถึงการฝึกอบรมและความเชี่ยวชาญ นอกจากนี้ Orkin ยังเป็นหนึ่งในบริษัทกำจัดสัตว์รบกวนที่หาได้ยากซึ่งเสนอการรับประกันคืนเงินสำหรับบริการภายใน 30 วันแรกของการรักษาครั้งแรก

ข้อมูลจำเพาะ

 • ประเภทของศัตรูพืชที่รักษา:แมลง หนู ปลวก ตัวเรือด
 • กำหนดการ:ออนไลน์,โทรศัพท์
 • การรับรอง:สมาคมการจัดการศัตรูพืชแห่งชาติ QualityPro รัฐและท้องถิ่นได้รับการรับรอง
 • รับประกัน:รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • สนับสนุนลูกค้า:24/7 ทางโทรศัพท์

ข้อดี

 • ช่างเทคนิคได้รับการฝึกอบรมที่ได้รับรางวัล 160 ชั่วโมง
 • สมาคมการจัดการศัตรูพืชแห่งชาติ QualityProการรับรองระบบงาน
 • ช่างเทคนิคได้รับการศึกษาประจำปีจาก CDC เกี่ยวกับโรคที่เกี่ยวข้องกับศัตรูพืช

ข้อเสีย

 • มีการสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์เท่านั้น

วิ่งขึ้น

บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน เท็กซัส ปี 2023 (4)

รูปถ่าย: terminix.com

ทำไมมันถึงตัด:Terminix ครอบคลุมสัตว์หลายชนิดและเสนอบริการบ้านที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันปัญหา Terminix คุ้มค่าที่จะพิจารณาสำหรับผู้อยู่อาศัยในฮูสตัน

Terminix เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของบ้านที่มองหาบริการเพิ่มเติมที่ไม่เพียงแต่กำจัดสัตว์รบกวน แต่ยังป้องกันไม่ให้สัตว์รบกวนอีกด้วย บริษัทสามารถจัดการกับปัญหาแมลง หนู ปลวก และตัวเรือดได้ ซึ่งครอบคลุมสัตว์รบกวนส่วนใหญ่ที่ชาวฮูสตันอาจเผชิญ การนัดหมายสามารถทำได้ทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ แม้ว่าการจัดกำหนดการออนไลน์อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย เนื่องจากบริการจองของบริษัทนั้นค่อนข้างยากที่จะค้นหาในหน้าศัตรูพืชแต่ละหน้า และฟังก์ชันป้อนที่อยู่อัตโนมัติอาจมีปัญหาในการค้นหาที่อยู่บางแห่ง . อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถโทรหา Terminix เพื่อนัดหมายเวลาได้เสมอ หากพวกเขามีปัญหาในการจองออนไลน์

บริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านที่ Terminix นำเสนอมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์รบกวนอยู่ห่างจากบ้าน ซึ่งรวมถึงฉนวนใต้หลังคา รางน้ำ และการห่อหุ้มพื้นที่คลาน ซึ่งสามารถช่วยป้องกันสัตว์รบกวนและสัตว์ป่าไม่ให้เรียกจุดเหล่านี้ว่าบ้าน ด้วยการบริการเพิ่มเติมเหล่านี้ ช่างเทคนิคของ Terminix สามารถช่วยปิดผนึกจุดเข้าได้ ดังนั้นสัตว์รบกวนจะมองหาที่อื่นเพื่อเรียกว่าบ้านของพวกมัน Terminix ยังเสนอส่วนลดและโปรโมชันมากมายบนเว็บไซต์เพื่อให้บริการเหล่านี้และบริการควบคุมสัตว์รบกวนมีราคาย่อมเยามากขึ้น ส่วนลดเหล่านี้หาได้ค่อนข้างง่าย ดังนั้นลูกค้าจะไม่ต้องไปหาข้อตกลง นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าพอใจกับบริการ และสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการทราบมากที่สุดเกี่ยวกับปัญหาสัตว์รบกวนที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่ Terminix มีเมนูแหล่งข้อมูลและบล็อกโพสต์สำหรับการศึกษาโดยเฉพาะ เนื้อหาได้รับการอัปเดตบ่อยครั้งโดยทีมนักกีฏวิทยาประจำทีมของ Terminix ซึ่งแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้วยวิธีที่ย่อยง่าย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับชนิดของสัตว์รบกวนที่อาจพบในบ้านและวิธีป้องกันในอนาคต

ข้อมูลจำเพาะ

 • ประเภทของศัตรูพืชที่รักษา:แมลง หนู ปลวก ตัวเรือด
 • กำหนดการ:ออนไลน์,โทรศัพท์
 • การรับรอง:รัฐและท้องถิ่นได้รับการรับรอง
 • รับประกัน:รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • สนับสนุนลูกค้า:24/7 ทางโทรศัพท์และแชทสด

ข้อดี

 • พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย
 • บริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน ได้แก่ ฉนวนใต้หลังคา รางน้ำ และฉนวนกันพื้นที่คลาน
 • ทรัพยากรและบล็อกการจัดการศัตรูพืชที่ครอบคลุม

ข้อเสีย

 • การตั้งเวลาออนไลน์อาจเป็นเรื่องยาก

ดีที่สุดสำหรับการป้องกัน

บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน เท็กซัส ปี 2023 (5)

ภาพถ่าย: “preventivepesthouston.com”

ทำไมมันถึงตัด:ด้วยแผนบริการสามแผนให้เลือก การควบคุมศัตรูพืชเชิงป้องกันจะให้บริการอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้าเพื่อป้องกันการรบกวนของสัตว์รบกวน

เมื่อพูดถึงการป้องกันการแพร่ระบาด การควบคุมสัตว์รบกวนเชิงป้องกันอาจเป็นคำตอบ ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้สามารถจัดการกับปัญหาสัตว์รบกวนส่วนใหญ่ได้ รวมถึงการควบคุมสัตว์รบกวนสำหรับมด แมลงสาบ หมัด เห็บ แมลงวัน ยุง หนู แมงมุม ปลวก และตัวต่อ การป้องกันกำจัดแมลงไม่ได้รักษาตัวเรือด ดังนั้นลูกค้าที่จัดการกับตัวเรือดรบกวนจะต้องหาบริษัทอื่น แผนป้องกันเสนอสามแผน ได้แก่ Preventive Pest Basic, Preventive Pest Plus และ Build-Your-Own Pest Protection ช่วยให้เจ้าของบ้านเลือกแผนบริการต่อเนื่องที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของตน การเลือกแผนการป้องกันสัตว์รบกวนสามารถช่วยให้ลูกค้ารักษาบ้านของพวกเขาให้ปลอดสัตว์รบกวนได้ตลอดทั้งปี ซึ่งช่วยประหยัดเงินในระยะยาวสำหรับการกำจัดสัตว์รบกวนที่มีราคาแพง นอกจากนี้ ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ายังสามารถอ่านไลบรารีพอดคาสต์และวิดีโอออนไลน์ที่ครอบคลุมของ Preventive เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับบริการที่มีอยู่ได้ดียิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถดูวิดีโอของผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันสัตว์รบกวนที่ทำงานร่วมกับลูกค้าในการดูแลบ้านของพวกเขา และฟังพอดแคสต์ที่อธิบายสิ่งต่าง ๆ เช่น ฝูงปลวกและประชากรยุง

ลูกค้าควรทราบว่าการป้องกันแมลงรบกวนเสนอการบริการลูกค้าและการตั้งเวลาผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่มองหาการตั้งเวลาออนไลน์อาจเลือกที่จะดูที่อื่น อย่างไรก็ตาม มีแบบฟอร์มออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถกรอกเพื่อรับการติดต่อกลับ แทนที่จะต้องโทรและรอตัวแทน บริษัทเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดเป็นประจำบนเว็บไซต์ซึ่งมีป้ายกำกับชัดเจนและค้นหาได้ง่ายในหน้าแรก การป้องกันยังให้การรับประกันความพึงพอใจ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งหมายความว่าเจ้าของบ้านจะสามารถรับการใช้งานซ้ำหรือการรักษาซ้ำได้จนกว่าพวกเขาจะพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้

ข้อมูลจำเพาะ

 • ประเภทของศัตรูพืชที่รักษา:แมลง หนู ปลวก
 • กำหนดการ:โทรศัพท์
 • การรับรอง:ไม่ได้ระบุ
 • รับประกัน:รับประกันความพึงพอใจ 100 เปอร์เซ็นต์
 • สนับสนุนลูกค้า:โทรศัพท์

ข้อดี

 • แผนการรักษาและป้องกันสัตว์รบกวนในครัวเรือนที่พบบ่อยที่สุดกว่า 12 ชนิดตลอดทั้งปี
 • พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย
 • ทรัพยากรการจัดการศัตรูพืชที่ครอบคลุม

ข้อเสีย

 • การตั้งเวลาและการสนับสนุนลูกค้าทำได้ทางโทรศัพท์เท่านั้น
 • ตัวเรือดไม่ได้รับการรักษา

การควบคุมสัตว์ป่าที่ดีที่สุด

บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน เท็กซัส ปี 2023 (6)

ภาพถ่าย: “chimneyandwildlife.com”

ทำไมมันถึงตัด:ผู้เชี่ยวชาญด้านปล่องไฟและสัตว์ป่าให้บริการกำจัดสัตว์ป่าและโซลูชั่นการบำรุงรักษาปล่องไฟสำหรับลูกค้า

ปล่องไฟสามารถเป็นทางผ่านที่สมบูรณ์แบบสำหรับสัตว์ป่าที่พยายามเข้ามาในบ้าน และผู้เชี่ยวชาญด้านปล่องไฟและสัตว์ป่าสามารถจัดการการกำจัดสัตว์ป่าได้ เช่นเดียวกับบริการปล่องไฟปกติเพื่อช่วยให้บ้านมีสุขภาพแข็งแรงและปราศจากสัตว์รบกวน ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมปล่องไฟและซ่อมแซมเตาผิงเพื่อช่วยให้ปล่องไฟของบ้านอยู่ในสภาพดี และลดโอกาสที่สัตว์ป่าจะเข้ามาในบ้านผ่านทางปล่องไฟ หากมีสัตว์ป่าเข้ามาในบ้าน (ทางปล่องไฟหรือทางทางเข้าอื่น) ผู้เชี่ยวชาญด้านปล่องไฟและสัตว์ป่าสามารถช่วยกำจัดมันได้อย่างปลอดภัยและอย่างมีมนุษยธรรม

ลูกค้าของ Chimney & Wildlife Specialists จะต้องโทรหรือกรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อนัดหมายหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า อย่างไรก็ตาม แบบฟอร์มออนไลน์จะส่งผลให้มีการโทรติดต่อ และไม่มีทางที่จะนัดหมายออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ แต่การรู้ว่าบริษัทนี้สามารถครอบคลุมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับปัญหาปล่องไฟและสัตว์ป่าสามารถให้ความอุ่นใจแก่ลูกค้าจำนวนมากได้ บริษัทสามารถกำจัดสัตว์ป่าได้ค่อนข้างหลากหลาย รวมถึงตัวนิ่ม ค้างคาว หนูพันธุ์โอพอสซัม แรคคูน หนู สกั๊งค์ งู และกระรอก บริษัทมุ่งมั่นที่จะใช้เทคนิคการจัดการสัตว์ป่าอย่างมีมนุษยธรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ช่างเทคนิคทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการกำจัดสัตว์ป่า ในขณะเดียวกันก็ป้องกันอันตรายที่ไม่จำเป็นต่อสัตว์ใดๆ

ข้อมูลจำเพาะ

 • ประเภทของศัตรูพืชที่รักษา:สัตว์ป่า หนู
 • กำหนดการ:โทรศัพท์
 • การรับรอง:ไม่ได้ระบุ
 • รับประกัน:ไม่ได้ระบุ
 • สนับสนุนลูกค้า:โทรศัพท์

ข้อดี

 • สัตว์ป่าค่อนข้างหลากหลายถูกกำจัดออกไป
 • บริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน ได้แก่ การบำรุงรักษาและซ่อมแซมปล่องไฟและการซ่อมแซมเตาผิง
 • การจัดการสัตว์ป่าอย่างมีมนุษยธรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ข้อเสีย

 • การตั้งเวลาและการสนับสนุนลูกค้าทำได้ทางโทรศัพท์เท่านั้น

พิจารณาด้วย

บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน เท็กซัส ปี 2023 (7)

รูปถ่าย: goaptive.com

ทำไมมันถึงตัด:Aptive Environmental ทุ่มเทให้กับทั้งการตอบแทนและตระหนักถึงยาฆ่าแมลง โดยให้บริการอย่างรับผิดชอบซึ่งเจ้าของบ้านหลายคนอาจชื่นชอบ

เมื่อพูดถึงการค้นหาบริษัทกำจัดแมลงที่มีมโนธรรม Aptive Environmental เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุด บริษัทเข้าร่วมใน EPA Pesticide Environmental Stewardship Program ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักและลดความเสี่ยงจากสารกำจัดศัตรูพืชในสภาพแวดล้อมทางการเกษตรและนอกภาคเกษตร นอกจากนี้ ส่วนหนึ่งของผลกำไรของบริษัทยังบริจาคให้กับแคมเปญ United to Beat Malaria ของมูลนิธิสหประชาชาติ ลูกค้าจึงรู้สึกดีที่เงินของพวกเขาช่วยสนับสนุนโครงการสำคัญ

แม้ว่า Aptive จะไม่ได้ให้ข้อมูลออนไลน์มากมาย และลูกค้าอาจต้องติดต่อตัวแทนเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม แต่บริษัทก็เสนอบริการควบคุมสัตว์รบกวนที่มีประสิทธิภาพซึ่งครอบคลุมถึงแมลงและสัตว์ฟันแทะ (ไม่รวมตัวเรือดและปลวก) และ ให้การรับประกันการบริการซ้ำแก่ลูกค้าหากพวกเขาไม่พอใจหรือสัตว์รบกวนกลับมา ลูกค้าควรทราบว่า Aptive ไม่กำจัดปลวกหรือตัวเรือด ดังนั้นพวกเขาจะต้องหาที่อื่นหากมีปัญหากับแมลงตัวใดตัวหนึ่ง การจัดกำหนดการเป็นเรื่องง่าย Aptive มีปุ่ม "เริ่มต้นใช้งาน" ที่ด้านบนสุดของแต่ละหน้า และกรอกแบบฟอร์มได้ง่ายและมีเพียงหน้าเดียว ซึ่งหมายความว่าลูกค้าสามารถขอรับบริการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ข้อมูลจำเพาะ

 • ประเภทของศัตรูพืชที่รักษา:แมลง หนู
 • กำหนดการ:ออนไลน์,โทรศัพท์
 • การรับรอง:ไม่ได้ระบุ
 • รับประกัน:รับประกันการบริการอีกครั้ง
 • สนับสนุนลูกค้า:24/7 ทางโทรศัพท์และแชทสด

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ข้อมูลที่มีอยู่อย่างจำกัดทางออนไลน์
 • ไม่กำจัดปลวกและตัวเรือด

คำตัดสินของเรา

เราเลือกออร์กิ้นโดยรวมดีที่สุดเมื่อพูดถึงการควบคุมสัตว์รบกวนในฮูสตัน รัฐเท็กซัส ต้องขอบคุณการอุทิศตนเพื่อการศึกษาและการฝึกอบรมที่ส่งผลให้การบริการลูกค้าและการแก้ปัญหาสัตว์รบกวนเป็นเลิศเทอร์มินิกซ์เป็นตัวเลือกรองชนะเลิศของเรา เนื่องจากมีตัวเลือกบริการที่หลากหลาย บริการเชิงป้องกันเพิ่มเติม และการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

วิธีที่เราเลือกบริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน

การรวบรวมรายชื่อบริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตันไม่ใช่งานเล็กๆ พื้นที่ดังกล่าวมีสัตว์รบกวนหลายประเภทที่อาจเป็นปัญหาสำหรับผู้อยู่อาศัย และเราต้องการให้แน่ใจว่าบริษัทที่เราแนะนำนั้นพร้อมที่จะแก้ปัญหาสัตว์รบกวนของลูกค้า ในการทำเช่นนี้ เราต้องใช้ประสบการณ์ทั้งหมดของเราในด้านการควบคุมสัตว์รบกวนเพื่อกำหนดเกณฑ์และบริการที่สำคัญที่สุดที่บริษัทควรจัดหา

เมื่อเรารู้ว่าต้องมองหาอะไร เราก็ทำการวิจัยของบริษัทอย่างละเอียดหลายชั่วโมงเพื่อพิจารณาว่าสิ่งใดดีที่สุด เราตรวจสอบสัตว์รบกวน ราคา การรับประกัน การฝึกอบรม และอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละบริษัทมีความสามารถและให้คุณค่าที่เพียงพอแก่ลูกค้า ผู้ที่ไม่ได้ถูกลบออกจากรายการของเรา ในขณะที่ผู้ที่ยังคงอยู่จะได้รับรางวัลตามจุดแข็งของพวกเขา

ก่อนที่คุณจะจ้างหนึ่งในบริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน

การเลือกบริษัทกำจัดแมลงที่เข้าใจเทคนิคและการใช้สารกำจัดศัตรูพืชอย่างมีความรับผิดชอบเป็นสิ่งสำคัญ สารกำจัดศัตรูพืชสามารถส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและส่งผลเสียต่อสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่ไม่ใช่ศัตรูพืชและเป็นประโยชน์ ลูกค้าจะต้องการสอบถามเกี่ยวกับความรับผิดชอบในการใช้สารกำจัดศัตรูพืชของบริษัท

นอกจากนี้ ลูกค้าจะต้องเข้าใจว่าการควบคุมสัตว์รบกวนในที่อยู่อาศัยบางอย่างอาจอยู่ในความสามารถของพวกเขา การเปลี่ยนนิสัยที่ไม่ดี เช่น การทิ้งอาหารหรือจานไว้ในอ่างล้างจาน หรือการปล่อยให้ต้นไม้เติบโตข้างบ้าน สามารถนำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วย นอกจากนี้ สเปรย์ฉีดปริมณฑลที่ซื้อจากร้านฮาร์ดแวร์สามารถช่วยได้ แต่ลูกค้าจะต้องอ่านคำแนะนำและใช้อย่างมีความรับผิดชอบ สำหรับผู้ที่รู้สึกว่านี่เป็นความพยายามที่มากเกินไป หรือผู้ที่รู้สึกหนักใจจากแมลงรบกวน บริษัทกำจัดแมลงน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

ค่าใช้จ่ายในการจ้างบริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในฮูสตัน

ค่ากำจัดแมลงอาจแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์ ความรุนแรงของการรบกวน และความถี่ของการรักษา อย่างไรก็ตาม การเข้าชมรายปีหรือบริการแบบครั้งเดียวมักจะมีราคาอยู่ระหว่าง 300 ถึง 550 ดอลลาร์ การเข้าชมรายไตรมาสมักมีค่าใช้จ่ายระหว่าง 100 ถึง 300 ดอลลาร์ สำหรับเจ้าของบ้านที่ลงชื่อสมัครใช้สัญญาต่อเนื่อง การเยี่ยมชมครั้งแรกจะอยู่ระหว่าง $150 ถึง $300 และการติดตามผลรายเดือนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ $40 ถึง $70

สำหรับปัญหาที่รุนแรงมากขึ้นหรือการรักษาที่เกี่ยวข้องมากขึ้น ราคาการควบคุมสัตว์รบกวนอาจสูงขึ้นอย่างมากค่ากำจัดปลวกสามารถเพิ่มขึ้นได้หากจำเป็นต้องกางเต็นท์ที่บ้าน และอาจมีราคาอยู่ระหว่าง 1,200 ถึง 2,500 ดอลลาร์ค่ารักษาตัวเรือดโดยเฉลี่ย 1,750 ดอลลาร์ แม้ว่าการแพร่ระบาดอย่างรุนแรงอาจมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 5,000 ดอลลาร์ในการกำจัด นอกจากนี้ การกำจัดสัตว์ป่าหรือรังตัวต่อทางกายภาพนั้นเป็นอันตรายอย่างมากสำหรับช่างเทคนิคด้านศัตรูพืช ส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้น ($300 ถึง $700)

ข้อดีของการใช้หนึ่งในบริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน

เดอะบริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดเสนอการใช้สารกำจัดศัตรูพืชอย่างรับผิดชอบ ซึ่งหมายความว่าพวกเขารู้ว่าผลิตภัณฑ์ใดควรใช้ ปริมาณการใช้ และวิธีป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมหรือระบบนิเวศมากเกินความจำเป็น บางคนเสนอวิธีกำจัดแมลงด้วยวิธีธรรมชาติ บริษัทกำจัดแมลงมืออาชีพรู้ดีวิธีกำจัดตัวเรือดหรือวิธีกำจัดปลวกโดยไม่ทำให้บ้านเสียหายเกินควรและมั่นใจได้ว่าการรบกวนจะหมดไป

การรับประกันมีความสำคัญและบริการควบคุมสัตว์รบกวนที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าของพวกเขา บริษัทเหล่านี้ให้ความอุ่นใจว่าหากสัตว์รบกวนกลับมาหรือการรักษาไม่เป็นที่พอใจของเจ้าของบ้าน บริษัทจะดำเนินการให้ถูกต้อง

สุดท้าย ผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดเสนอสัญญาสำหรับบริการต่อเนื่องที่เจ้าของบ้านสามารถเลือกได้ การรักษาเหล่านี้มักมีราคาไม่แพงและให้การป้องกันศัตรูพืชในระยะยาว

 • บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดดำเนินการใช้ยาฆ่าแมลงอย่างมีความรับผิดชอบ
 • พวกเขามีการรับประกันที่มอบความอุ่นใจให้กับลูกค้า
 • พวกเขาเสนอสัญญาระยะยาวพร้อมการรักษาอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้การป้องกันไม่แพงและมีประสิทธิภาพ

คำถามที่พบบ่อย

แม้จะมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการควบคุมสัตว์รบกวนที่ดีที่สุดในฮูสตัน รัฐเท็กซัส แต่ก็ยังมีคำถามเพิ่มเติมอยู่บ้าง ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยในหัวข้อนี้

ถามแมลงชนิดใดที่ควบคุมยากที่สุด?

สัตว์รบกวนที่ควบคุมได้ยากที่สุดคือตัวเรือด ปลวก และแมลงสาบ ปลวกสามารถแฝงตัวจนเข้าทำลายได้ (แต่ก็มีบ้างที่ปากโป้งสัญญาณของปลวกเพื่อให้ลูกค้าระวัง) ตัวเรือดซ่อนตัวและยากต่อการค้นหา และการควบคุมแมลงสาบก็สร้างความหงุดหงิดใจเนื่องจากตัวเรือดขยายพันธุ์อย่างรวดเร็ว โชคดีที่บริษัทกำจัดแมลงมืออาชีพรู้ดีวิธีกำจัดแมลงสาบและสัตว์รบกวนอื่นๆ ที่ควบคุมยาก เพื่อให้ลูกค้าได้บ้านกลับคืนมา

ถามบริษัทกำจัดแมลงส่วนใหญ่ใช้สารกำจัดศัตรูพืชชนิดใด?

สารกำจัดศัตรูพืชทั่วไปที่บริษัทกำจัดแมลงใช้คือ pyrethroids ซึ่งก็คือ permethrin สารเคมีเหล่านี้เป็นสารกำจัดศัตรูพืชตามธรรมชาติที่พบในดอกเบญจมาศ

ถามยาฆ่าแมลง 2 อันดับแรกที่ใช้ในสหรัฐอเมริกาคืออะไร?

โดยทั่วไป ยาฆ่าแมลงที่ใช้กันมากที่สุดคือ pyrethroids และ organophosphates ไพรีทรอยด์เป็นสารเคมีสังเคราะห์ที่เลียนแบบสารเคมีธรรมชาติที่พบในดอกเบญจมาศ ออร์กาโนฟอสเฟตผลิตจากฟอสเฟตและแอลกอฮอล์ และมีประสิทธิภาพอย่างมากในการฆ่าแมลงศัตรูพืช เดอะส.ป.กมีรายการประเภทของยาฆ่าแมลงและวิธีการออกฤทธิ์ที่ครอบคลุม

ถามผู้กำจัดปลวกมีค่าใช้จ่ายเท่าไรในฮูสตัน?

การเยี่ยมชมครั้งเดียวมักจะมีค่าใช้จ่ายระหว่าง 300 ถึง 550 ดอลลาร์สำหรับการรักษา ด้วยสัญญาระยะยาว การเข้าชมครั้งแรกอาจมีค่าใช้จ่าย $150 ถึง $300 และจากนั้น $40 ถึง $70 ในแต่ละเดือนหลังจากนั้น เดอะค่ารักษาตัวเรือดหรือยากำจัดปลวกอาจแตกต่างกันไปและค่ากำจัดสัตว์ป่าได้อย่างมีนัยยะสำคัญ

ถามคุณต้องกำจัดสัตว์รบกวนในฮูสตันบ่อยแค่ไหน?

ภาคใต้มีความท้าทายด้านศัตรูพืชพอสมควร และเจ้าของบ้านส่วนใหญ่จะพบว่าการเยี่ยมชมการควบคุมศัตรูพืชรายเดือนนั้นดีที่สุด อย่างไรก็ตาม อย่างน้อยที่สุด เจ้าของบ้านจะต้องการพิจารณาการเยี่ยมชมรายไตรมาส

ถามกำจัดแมลงเดือนละเท่าไหร่?

การเข้าชมรายเดือนมักจะอยู่ระหว่าง $40 ถึง $70 สำหรับการเข้าชมแต่ละครั้งหลังจากการเข้าชมครั้งแรก (ซึ่งมีค่าใช้จ่ายระหว่าง $150 ถึง $300)

ถามปัญหาศัตรูพืชอันดับหนึ่งในอเมริกาคืออะไร?

เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่ามดคือสัตว์รบกวนอันดับหนึ่งในอเมริกา มีหลายชนิดหลายสายพันธุ์ แต่มดช่างไม้ มดบ้านมีกลิ่น และมดตามทางเดินเป็นชนิดที่พบบ่อยที่สุด มดสามารถปรากฏเป็นแมลงสีดำตัวเล็ก ๆ ในบ้านใกล้หน้าต่างหรือที่อื่นใดที่มีรอยแตกและรอยแยกเล็กๆให้เข้าไปได้

บริษัทกำจัดแมลงที่ดีที่สุดในฮูสตัน เท็กซัส ปี 2023 (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Prof. Nancy Dach

Last Updated:

Views: 6059

Rating: 4.7 / 5 (57 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Prof. Nancy Dach

Birthday: 1993-08-23

Address: 569 Waelchi Ports, South Blainebury, LA 11589

Phone: +9958996486049

Job: Sales Manager

Hobby: Web surfing, Scuba diving, Mountaineering, Writing, Sailing, Dance, Blacksmithing

Introduction: My name is Prof. Nancy Dach, I am a lively, joyous, courageous, lovely, tender, charming, open person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.