กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (2023)

คุณกำลังหากางเกงสโนว์บอร์ดอยู่ใช่ไหม เราก็เช่นกัน ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้สกรูยึดของเราสั่นไหวเหมือนกางเกงสโนว์บอร์ดคู่เก่ง แต่คุณจะแยกแยะสิ่งที่ดีออกจากสิ่งที่ดีและทำให้แน่ใจว่าคุณได้คู่ที่ใช่สำหรับคุณได้อย่างไร? เป็นงานที่ยากเมื่อคำนึงถึงสิ่งต่างๆ เช่น การตัดเย็บ รูปแบบ การกันน้ำ วัสดุ คุณสมบัติ การจัดเก็บ และการปิดแมลงวัน ใช่ การปิดบินเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อต้องไปก็ต้องไป จริงไหม?

เรากลั่นกรองการเลือกกางเกงสโนว์บอร์ดจนเป็นงานศิลปะ และใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการค้นหาข้อมูลทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ตที่เราหาได้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หิมะล่าสุดและยอดเยี่ยมที่สุดจากแบรนด์หิมะที่คุณชื่นชอบ และผลลัพธ์ก็คือสิ่งนี้ ที่สุดกางเกงสโนว์บอร์ดสำหรับผู้ชายและดีที่สุดกางเกงสโนว์บอร์ดสำหรับผู้หญิงวางไว้และโต้เถียงเพื่อประโยชน์ของคุณ คุณจะพบตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา รวมถึงตำแหน่งที่พวกเขาจะทำได้ดีที่สุดตามรายการด้านล่าง ผ่อนคลาย นึกถึงวันที่อากาศสดใสที่จะมาถึง และคว้ากางเกงที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงสำหรับฤดูกาลนี้

5 อันดับแรกสำหรับผู้ชาย

ยาเสพติด Iconicมอนเต็ก ฟอกก์พายุหิมะมอนเทค อาร์ชโด๊ป อันเต็ก

5 อันดับแรกสำหรับผู้หญิง

ยาเสพติดมอนเทค ฟอกก์ ดับบลิวDope Iconic Wมอนเต็ก คิริน ดับบลิวเสือโคร่ง

เราให้คะแนนกางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดอย่างไร

ก่อนที่เราจะพูดถึงกางเกงที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือเราต้องแจ้งให้คุณทราบถึงเกณฑ์ที่เราใช้ในการให้คะแนนกางเกงที่ดีที่สุด ตอนนี้คุณคงทราบแล้วว่ารถทุกรุ่นผลิตมาแตกต่างกันใช่ไหม? แต่ต่างกันแค่ไหน? และคุณสมบัติใดที่ต้องมีเมื่อเลือกรุ่นที่ดีที่สุด

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (1)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (2)

กันซึม

หิมะเป็นน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็ง ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่กางเกงสโนว์บอร์ดจะกันน้ำได้ อย่างไรก็ตาม การกันน้ำในกางเกงเหล่านี้ไม่ได้ตรงไปตรงมาเหมือนกับอุปกรณ์เทคโนโลยีและเสื้อผ้าอื่นๆ เช่น เสื้อกันฝน แม้ว่ากางเกงคุณภาพสูงจะกันน้ำได้แม้ในสภาวะที่มีแรงกดดันสูง แต่ในที่สุดเนื้อผ้าก็ยอมซึมและเริ่มรั่วซึม กางเกงสโนว์บอร์ดไม่สามารถกันน้ำได้โดยไม่มีเงื่อนไข ทำไม

วัสดุกันน้ำถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการเข้าและออกของของเหลว ดังนั้นในขณะที่คุณเล่นสโนว์บอร์ดด้วยเสื้อกันฝนแบบหนาที่ทำจากยาง ในตอนท้ายของการเล่นสโนว์บอร์ด คุณจะเปียกโชกจากเหงื่อของคุณเอง ฟังดูน่ารังเกียจใช่มั้ย? เคล็ดลับคือการสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างการปล่อยให้เหงื่อไหลผ่านและการปกป้องขาของคุณจากสภาพอากาศ

ผ้าที่ดีที่สุดคือ Dry.Q, FlashDry และ eVent เมื่อตรวจสอบความสามารถในการกันน้ำ ให้ตรวจสอบคะแนนที่ประทับบนกางเกง อัตราการกันน้ำมีหน่วยเป็น มม. ตัวเลขยิ่งสูงก็ยิ่งกันน้ำได้สูง

รุ่นส่วนใหญ่อยู่ระหว่าง 0 ถึง 20,000 มม. สมมติว่าคุณเจอรองเท้าที่มีระดับการกันน้ำประมาณ 15,000 มม. หากคุณวางท่อสี่เหลี่ยมขนาด 1×1 บนผ้า คุณสามารถเติมได้ประมาณ 15,000 มม. ก่อนที่มันจะเริ่มรั่ว

หลังจากนี้ สิ่งต่าง ๆ จะซับซ้อนและเป็นวิทยาศาสตร์มาก ดังนั้นเราจะไม่ทำให้คุณเบื่อกับศัพท์แสงเทคโนโลยีกันน้ำที่ไม่จำเป็น สิ่งที่คุณต้องรู้ในการซื้อกางเกงดีๆ สักตัวก็คือ ค่าคะแนนที่สูงขึ้นหมายความว่าเนื้อผ้ามีโอกาสรั่วซึมน้อยลง

เราขอแนะนำให้ซื้อกางเกงสโนว์บอร์ดที่กันน้ำได้ประมาณ 5,000 มม. แต่หากคุณเล่นสโนว์บอร์ดหนักๆ บนภูเขาบ่อยๆ อะไรก็ตามที่สูงกว่า 10,000 มม. ถือว่ายอดเยี่ยม

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (3)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (4)

ระบายอากาศได้

ตอนนี้ คุณอาจคิดว่าอัตราการกันน้ำที่สูงเท่ากับการระบายอากาศที่ต่ำ แม้ว่านั่นอาจเป็นจริงกับวัสดุอื่นๆ เช่น ยาง แต่วัสดุที่ใช้ทำกางเกงสโนว์บอร์ดกลับไม่ใช่กรณีนี้ และที่จริงแล้ว แนวคิดทั้งสองมีความแตกต่างกันและแตกต่างกัน

อัตราความสามารถในการหายใจ (BR) วัดเป็นกรัม คะแนนที่สูงหมายความว่าคุณมีโอกาสน้อยที่จะเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ ค่า BR ที่สูงหมายถึงไอน้ำที่ไหลผ่านเนื้อผ้าจากด้านในมากขึ้น เราจะนำมาพิจารณาเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้น

เมื่อคุณเลือกรุ่นที่มีค่า BR 20,000 กรัม หมายความว่าเนื้อผ้าจะยอมให้เหงื่อ 20,000 กรัมระเหยออกไปใน 24 ชั่วโมง นี่คือเหตุผลที่ผู้ผลิตทำงานตลอดเวลาเพื่อประดิษฐ์วัสดุที่มีคะแนน BR และ WR สูง พวกเขากำลังมองหาความสมดุลระหว่างการกันน้ำและการระบายอากาศ พวกเขาเจ๋งแค่ไหน?

กางเกงสโนว์บอร์ด & คุณสมบัติ

นี่คือที่ที่เราได้รับสิ่งที่ฉลาด ผู้ผลิตต่างพยายามทำสิ่งต่าง ๆ ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาทั้งหมดอยู่ในการแข่งขันเพื่อเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม สำหรับผู้บริโภค นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะคุณจะพบสิ่งที่ต้องการอยู่เสมอ

คุณสมบัติบางอย่างรวมถึง:

การระบายอากาศ – กางเกงสโนว์บอร์ดบางตัวมีซิประบายอากาศ ช่องระบายอากาศเปิดเพื่อระบายความร้อนและเพิ่มการไหลเวียนของอากาศเมื่อคุณเริ่มรู้สึกร้อนเกินไป ช่องระบายอากาศส่วนใหญ่จะอยู่ที่ต้นขาด้านใน เพื่อป้องกันไม่ให้หิมะเล็ดลอดเข้าไปในพื้นที่ที่ไม่ต้องการ จึงได้รับการปกป้องด้วยผ้าตาข่ายที่ใช้งานได้

การเชื่อมต่อแจ็คเก็ตกับกางเกง – บางยี่ห้อมีระบบที่ซับซ้อนซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อแจ็คเก็ตกับกางเกงได้ (หากเข้ากันได้) มันเจ๋งแค่ไหน? วิธีนี้จะเพิ่มการป้องกันจากหิมะที่หลงทางซึ่งอาจไหลลงมาจากกางเกงสโนว์บอร์ดหรือบนแจ็คเก็ตได้

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (5)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (6)

กระเป๋า

สิ่งเหล่านี้ค่อนข้างชัดเจน แต่ถึงอย่างนั้น สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสิ่งเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น หากคุณเล่นสโนว์บอร์ดโดยใส่กระเป๋าเป้ คุณไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าเพิ่ม แต่ถ้าคุณกำลังจะออกสำรวจทั้งวันและไม่ต้องการให้กระเป๋าหนักเกินไป กระเป๋าคาร์โก้จะมีประโยชน์ในการใส่สิ่งของจำเป็นและของว่าง

จากทั้งหมดที่กล่าวมา สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าจำนวนคุณสมบัติที่รวมอยู่นั้นส่งผลต่อราคาของกางเกง ด้วยเหตุผลนี้ ให้ตรวจสอบเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ชำระเงินสำหรับฟีเจอร์ที่คุณไม่เคยใช้ แต่นอกเหนือจากนั้น คุณสามารถเลือกกางเกงตัวใดก็ได้ที่คุณชอบ

สไตล์การเล่นสโนว์บอร์ด

เอาล่ะมาพูดกันตรงๆ กางเกงสโนว์บอร์ดอาจมีค่า WR/BR ที่ดีที่สุด คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม และทั้งหมด แต่ถ้ามันดูไม่ดีหรือเข้ากับสไตล์ของคุณ มันอาจจะจบลงที่หลังตู้เสื้อผ้าของคุณโดยไม่เคยหยิบมาใส่เลย ดังนั้น แทนที่จะลงทุนกับกางเกงสโนว์บอร์ดที่สมบูรณ์แบบและมีราคาแพงซึ่งคุณจะไม่มีวันได้สวมใส่ ให้เลือกกางเกงที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

อย่างน้อยที่สุดคุณควรชอบดีไซน์ ความพอดี และสี

กางเกงสโนว์บอร์ดสำหรับผู้ชาย

1

ยาเสพติด Iconic

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (7)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (8)

กันซึม

4

ระบายอากาศได้

4

คุณลักษณะเพิ่มเติม

4

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

โดดเด่นตามชื่อ โดดเด่นจากธรรมชาติ กางเกงกันหิมะ Iconic ได้รับการปรับแต่งเล็กน้อยในฤดูกาลนี้และรักษาความโดดเด่นเหนือกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dope รวมถึงโลกของกางเกงกันหิมะ

ด้วยการออกแบบสไตล์คาร์โก้สุดคลาสสิกและความจุขนาดใหญ่ Dope Iconic มอบประสบการณ์กางเกงสโนว์บอร์ดคลาสสิกที่เป็นแก่นสาร ตอนนี้พวกเขามี DNA ทางเทคนิคที่จะช่วยให้คุณออกไปนอกสวนสาธารณะและไปทั่วภูเขาได้

ด้วยการแยกชั้นกันน้ำและการระบายอากาศที่แข็งเป็นพิเศษ 15k/15k และน้ำหนักฉนวนที่เบาแต่มีประสิทธิภาพ 40 แกรม สิ่งเหล่านี้ลงตัวระหว่างเปลือกทางเทคนิคและกางเกงรีสอร์ทที่สวมใส่ง่าย เพิ่มการออกแบบที่พิถีพิถัน พื้นที่เก็บของมากมาย และสไตล์ Dope อันเป็นเอกลักษณ์ที่คุณจะหาจากที่อื่นไม่ได้ และคุณก็จะได้กางเกงแบบคลาสสิกที่ให้ลุคและความรู้สึกที่น่าทึ่งทั้งในแบบแป้งที่ลึกถึงเอวและที่กรูมมิ่ง

อ่านรีวิวของเรา

2

มอนเต็ก ฟอกก์

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (9)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (10)

กันซึม

5

ระบายอากาศได้

5

คุณลักษณะเพิ่มเติม

5

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

เสื้อ Montec Fawk เป็นสินค้าหลักในหมวดผลิตภัณฑ์ของ Montec และเป็นหนึ่งในผ้ากันเปื้อนที่มีรอบด้านที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้จากทุกที่ เมื่อคุณคำนึงถึงความจำเป็นของเอี๊ยมที่โดดเด่น — ความสบายตลอดวัน การปกป้องจากองค์ประกอบ และสไตล์เอี๊ยมที่หลวมนั้น Fawk มาพร้อมกับจอบ

ด้วยรูปลักษณ์ทรงหลวมที่ยอดเยี่ยมและดีไซน์มากมายที่ช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องหมายถูกของเรา ด้านบน คุณมีสายรัดยางยืดที่สวมใส่สบายเพื่อความพอดีที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงขอบเอวที่ปรับได้เพื่อเพิ่มการป้องกันแป้ง และด้วยตัวเลือกที่เก็บของแบบกันน้ำและฟีเจอร์ทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับวันอันยาวนานบนภูเขา คุณจะไม่เบื่ออย่างแน่นอน

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับรายละเอียดทางเทคนิค? สิ่งเหล่านั้นก็เป็นไปตามความคาดหวังเช่นกัน ด้วยการแบ่ง 20k/20k ที่หนักหน่วง คุณสามารถออกจากสวนสาธารณะไปยังสวนสาธารณะได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ และออกไปผจญภัยไกลเกินกว่าที่เอื้อมถึงของรีสอร์ท และด้วยฉนวนหนา 40 แกรม สิ่งเหล่านี้จะไม่พังในวันที่อากาศเย็นเช่นกัน ความอบอุ่น การกันน้ำ และสไตล์ ไม่มีผ้ากันเปื้อนที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

อ่านรีวิวของเรา

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (11)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (12)

กันซึม

4

ระบายอากาศได้

4

คุณลักษณะเพิ่มเติม

3

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

กางเกง Blizzard จาก Dope เป็นกางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดที่มีอยู่ เราพูดแบบนี้ไม่ใช่เพราะเราลำเอียง แต่เป็นเพราะพวกเขา! สร้างด้วยเมมเบรน DryTech STRETCH 15k ของ Dope ซึ่งเป็นผ้าทอชั้นนอกเพื่อเพิ่มความทนทาน และการเคลือบ DWR ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สิ่งเหล่านี้คือทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการปั่นป่วนบนภูเขาทั้งวัน!

ด้วยเอวยางยืดและเข็มขัดในตัว คุณจึงใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ได้โดยไม่เสี่ยงที่จะตกลงมา (มากกว่าที่คุณต้องการ!) เมื่อรวมสิ่งนี้เข้ากับคอมโบชายกางเกงและสนับแข้งแบบยางยืด และแม้จะดูเหมือนกางเกงในสวนสาธารณะ แต่ก็มีส่วนผสมทั้งหมดที่จะฉีกไปทั่วทั้งภูเขา

ความสบายคือเป้าหมายเมื่อกางเกงรุ่นนี้ได้รับการพัฒนา แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นมากกว่านั้นมาก ยากที่จะบรรยายกางเกงเหล่านี้เป็นคำพูด ดังนั้นเราจะบอกว่าถ้าคุณต้องการกางเกงที่คุณจะลืมไปเลยว่าเคยใส่ นี่คือกางเกงเหล่านี้!

อ่านรีวิวของเรา

4

มอนเทค อาร์ช

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (13)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (14)

กันซึม

5

ระบายอากาศได้

5

คุณลักษณะเพิ่มเติม

4

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

กางเกง Montec Arch ได้รับการอัปเดตที่ลื่นไหลสำหรับฤดูกาลใหม่ และบุกกลับเข้าไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์เนื่องจากเป็นกางเกงที่เน้นพื้นที่ทุรกันดารและแป้งของ Montec ซึ่งไม่มีปัญหาในการเข้าไปในสวนสาธารณะและบนลานสกีเช่นกัน

ด้วยทรงโอเวอร์ไซส์ มาพร้อมซิปกันน้ำเข้าถึงได้ทั้งหมด และการออกแบบเอี๊ยมให้ครอบคลุมมากขึ้น (เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าผงแป้งไม่สามารถเข้าไปได้ในขณะที่คุณขี่ขวานหินลงจากภูเขา) พวกมันพร้อมสำหรับแม้หิมะที่ลึกที่สุด มั่นใจในความแห้งด้วยเมมเบรนกันน้ำ Montec ShieldTec 20k และการรักษา DWR ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยให้แป้งหลุดออกจากตัวคุณ ซึ่งหมายถึงความอบอุ่นและการระบายอากาศจะถูกรักษาไว้แม้ในสภาวะที่ยากลำบาก

โดยรวมแล้ว เอี๊ยมหนังบุด้านในนี้มีคุณสมบัติไฮเทคมากมาย รวมถึงกระเป๋ากันน้ำ ช่องซิประบายอากาศ ระบบเอี๊ยมแบบปรับได้ด้วยสัมผัสเดียว เข็มขัดในตัว สนับแข้ง ซิป และอื่นๆ อีกมากมาย นี่คือสุดยอดเอี๊ยม? คุณเป็นคนตัดสิน

อ่านรีวิวของเรา

5

โด๊ป อันเต็ก

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (15)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (16)

กันซึม

4

ระบายอากาศได้

4

คุณลักษณะเพิ่มเติม

4

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

อารายการนี้จะสมบูรณ์ด้วยกางเกงที่เน้นสวนสาธารณะหรือไม่? เราไม่คิดอย่างนั้น ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรารวม Antek ไว้ด้วย จะดีแค่ไหนถ้าคุณหากางเกงที่ให้ความรู้สึกเหมือนกางเกงวอร์มสักตัว นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับจาก Antek สร้างขึ้นสำหรับรอบสวนสาธารณะ แต่บรรจุสถิติที่คุณสามารถขี่ได้ทั่วภูเขา Antek เป็นผู้ชนะที่แท้จริงในหนังสือของเรา

ด้านบน คุณจะได้รับความสบายสูงสุดในรูปแบบของขอบเอวยางยืดพร้อมเข็มขัดในตัว ถัดลงมาเล็กน้อย คุณจะได้รับกระเป๋าด้านข้างขนาดใหญ่สำหรับเก็บของมากมาย ชุดกระเป๋าคาร์โก้ด้านหน้าสำหรับใส่อุปกรณ์ และจากนั้นช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ที่ต้นขาด้านนอกสองช่องสำหรับช่วงฤดูใบไม้ผลิในโคลน

ที่ด้านล่าง คุณจะได้รับชายเสื้อแบบยางยืดพร้อมเป้าเสื้อกางเกงด้านหลังเพื่อสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครอย่างแท้จริง ซึ่งทั้งหมดนี้เสริมด้วยการแยกส่วน 15k/15k ในการกันน้ำและการระบายอากาศ ด้วยเหตุนี้ กางเกงเหล่านี้จึงอาจเป็นกางเกงที่พร้อมสำหรับจอด แต่คุณจะไม่มีปัญหาในการพาพวกเขาขึ้นไปบนภูเขา พวกเขามีความพร้อมมากกว่าที่จะจัดการกับทุกสิ่งที่รีสอร์ทสามารถโยนใส่คุณได้

อ่านรีวิวของเรา

กางเกงสโนว์บอร์ดสำหรับผู้หญิง

1

ยาเสพติด

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (17)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (18)

กันซึม

4

ระบายอากาศได้

4

คุณลักษณะเพิ่มเติม

4

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

กางเกง Dope Con เลื่อนขึ้นสู่อันดับหนึ่งเพราะรวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกเข้าไว้ด้วยกัน เป็นกางเกงที่ใส่สบาย ยืดได้เล็กน้อย น้ำหนักเบา มาพร้อมสไตล์ที่หลากหลายและเทคโนโลยีมากมาย พวกเขาตรวจสอบกล่องทั้งหมด กอดในสถานที่ที่เหมาะสม และให้อิสระในการทำลายทั้งหมดแก่คุณ

ทำจากผ้าที่ยืดได้ จึงสวมใส่สบายเป็นพิเศษโดยไม่ทำให้หลวมเกินไป ซึ่งหมายถึงเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างที่มากขึ้น และให้รูปทรงที่เพรียวบางแต่เป็นทรงบานที่เข้าได้กับทุกสไตล์ แต่ที่แตกต่างจากกางเกง 'สกินนี่' ส่วนใหญ่ก็คือ พวกเขายังมีฉนวนน้ำหนัก 40 แกรม จึงเหมาะสำหรับสภาพอากาศหนาวเย็น

พวกเขาไม่หวงข้อมูลจำเพาะและมีการกันน้ำและการระบายอากาศที่ 15k/15k รวมถึงการเคลือบ DWR ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การผจญภัยแบบแป้งไปจนถึงรอบสวนสาธารณะในฤดูใบไม้ผลิ ขี่อย่างไร้การควบคุมและพิชิตภูเขาทั้งลูกด้วยกางเกงที่เหมาะจะเป็นกางเกงคู่ใจ

อ่านรีวิวของเรา

2

มอนเทค ฟอกก์ ดับบลิว

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (19)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (20)

กันซึม

5

ระบายอากาศได้

5

คุณลักษณะเพิ่มเติม

5

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

ผ้ากันเปื้อน Montec Fawk นั้นใช้งานได้หลากหลายพอ ๆ กับผ้ากันเปื้อน พวกเขามีข้อกำหนดด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและพื้นที่ภายในที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้พวกเขารู้สึกสบายตลอดทั้งวัน นอกจากคุณสมบัติและความพอดีแล้ว การออกแบบยังหมายความว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งรีสอร์ทและพื้นที่ทุรกันดาร

ด้วยช่องเก็บของมากมาย รวมถึงสายเอี๊ยมที่ยืดหยุ่นและสวมใส่สบาย กระเป๋าเก็บของขนาดใหญ่ 4 ช่องที่สะโพกและต้นขา เอวแบบปรับรูดได้สำหรับกันแป้ง และกระเป๋ากันน้ำที่หน้าอก ทำให้เอี๊ยมตัวนี้ไม่เคยตกหล่น คุณสามารถสวมทับเสื้อมีฮู้ดเพื่อท่องเที่ยวในรีสอร์ทหรือสวมทับกับเสื้อตัวนอกสำหรับพื้นที่ทุรกันดาร มันใช้งานได้ทุกที่

และนั่นเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดด้านเทคนิคด้วยเช่นกัน การแยกที่แข็งแกร่ง 20k/20k สำหรับการกันน้ำและการระบายอากาศหมายความว่าสิ่งเหล่านี้สามารถทนต่อพายุใด ๆ และด้วยฉนวนขนาดกะทัดรัด 40gsm การผจญภัยในสภาพอากาศหนาวเย็นจึงเป็นการเดินเล่นในสวนสาธารณะ

อ่านรีวิวของเรา

3

Dope Iconic W

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (21)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (22)

กันซึม

4

ระบายอากาศได้

4

คุณลักษณะเพิ่มเติม

4

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

รายการนี้จะสมบูรณ์หากไม่มีกางเกง Dope Iconic หรือไม่ เราไม่คิดอย่างนั้น ไม่ว่าแฟชั่นนอกรีสอร์ทจะเลิกใส่ถุงหลวมๆ ไปแล้ว ความต้องการกางเกงคาร์โก้แบบห้อยต่ำ กว้างขวาง และมัดเป็นพวงจะไม่มีวันตายเมื่อต้องวิ่งบนเนินเขา และ Iconic ก็โอบรับสไตล์เหนือกาลเวลานั้นไว้

Iconic โดดเด่นด้วยสไตล์การผูกเชือกที่ตัดกันและรูปลักษณ์แบบคาร์โก้ขนาดใหญ่ และมีการตัดเย็บที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้มีรูปทรงที่สวยงาม รวมถึงความเข้ากันได้ของสายแขวนเพื่อป้องกันไม่ให้กางเกงของคุณร่วงลงมาจนสุด

แต่พวกเขาไม่ใช่แค่ใบหน้าที่สวยเท่านั้น ด้วยการกันน้ำและการระบายอากาศที่แยกส่วน 15/15k รวมถึงฉนวนขนาดกะทัดรัด 40 แกรม เรือเหล่านี้อาจดูเหมือนเรือลาดตระเวนในรีสอร์ทสบายๆ แต่จริงๆ แล้วพวกมันมีมากกว่าความสามารถในการเดินทางทั่วภูเขา ซึ่งเราคิดว่ามากกว่าที่พวกเขาจะได้รับในรายการนี้

อ่านรีวิวของเรา

4

มอนเต็ก คิริน ดับบลิว

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (23)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (24)

กันซึม

5

ระบายอากาศได้

5

คุณลักษณะเพิ่มเติม

5

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

Kirin ได้รับแรงบันดาลใจจากเอี๊ยม Fawk และมี DNA แบบเดียวกับที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Montec กางเกง Kirin สร้างขึ้นด้วยดีไซน์กางเกงคลาสสิกที่หลวมเล็กน้อย มีช่องเก็บของภายนอกมากมายเพื่อความคล่องตัวสูงสุด พร้อมความน่าเชื่อถือในการกันระเบิดระหว่างวันอันยาวนานบนภูเขา

เมมเบรน ShieldTec 20k ของ Montec คือหัวใจของกางเกงตัวนี้ และด้วยการรักษา DWR ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พวกเขาจึงไม่กลัวที่จะออกไปที่นั่นแม้หิมะจะโปรยปราย ชั้นของฉนวนน้ำหนักเบาช่วยเสริมการออกแบบ และความเข้ากันได้ของสายแขวน ช่องซิป และสนับแข้งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะคุ้นเคยหากคุณเปลี่ยน

โดยรวมแล้วกางเกงแบบคลาสสิกนั้นเป็นสูตรที่พยายามและเป็นจริง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถต่อสู้เพื่อความสมบูรณ์แบบได้ และหากคุณต้องการเพิ่มพริกไทยเล็กน้อยให้กับการขี่ของคุณในฤดูกาลนี้ Kirin เป็นตัวเลือกที่มั่นคง

อ่านรีวิวของเรา

5

เสือโคร่ง

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (25)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (26)

กันซึม

4

ระบายอากาศได้

4

คุณลักษณะเพิ่มเติม

3

ค่าของเงิน

5

ตรวจสอบความพร้อม

คุณรู้ไหมว่าเรากำลังพูดว่ากระโปรงบานไม่เคยตกยุค? นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่ได้ผอม และไม่มีกางเกงตัวใดที่จะนำไปสู่สไตล์สโนว์บอร์ดสมัยใหม่ได้ดีไปกว่ารุ่น Tigress เมื่อต้องกำจัดผ้าและฉนวนส่วนเกิน

ด้วยทรงที่บางแต่บานออกเพื่อให้ดูกระชับในทุกตำแหน่งที่เหมาะสมโดยไม่มีส่วนนูนที่ไม่น่ามอง Tigress จึงเป็นข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง สร้างด้วยผ้ายืด จึงสวมใส่สบายตลอดวัน แต่ก็ไม่หวงเทคโนโลยีเช่นกัน

ด้วยการกันน้ำและระบายอากาศได้ 15k/15k และการออกแบบที่แปลกแหวกแนวมากมายเพื่อให้ใช้งานได้ทั่วภูเขา พวกมันบรรจุความสะดวกสบายมากมายตามสไตล์ของพวกเขา กระเป๋าซิปกันน้ำให้ลุคมินิมอลและสะอาดตาโดยไม่ต้องเปิดปิด และเอวยางยืดแบบตีนตุ๊กแกช่วยให้สวมใส่ได้พอดีสำหรับทุกขนาด เหมียว.

อ่านรีวิวของเรา

วิธีเลือกกางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด

ตอนนี้เราได้เลือกกางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดในท้องตลาดแล้ว ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกกางเกงสโนว์บอร์ดที่เหมาะกับคุณ:

ความทนทาน

คงจะเป็นเรื่องน่าเสียดายหากคุณซื้อกางเกงยีนส์สำหรับเล่นสโนว์บอร์ดมาสักตัวเพื่อให้มันขาดออกจากกันหลังจากใช้งานไปไม่กี่สัปดาห์ และเชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นกับผู้คนจำนวนมาก

ตรวจสอบวัสดุ

เพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นส่วนหนึ่งของสถิตินี้ คุณควรตรวจสอบวัสดุที่ใช้สร้างสถิติเสมอ

การรับประกัน

นอกจากนี้ คุณควรพิจารณาโครงสร้างและโครงสร้างของกางเกงรวมถึงการรับประกันด้วย ประเภทของการรับประกันที่เสนออาจทำให้ความคงทนลดลงได้

อย่าลืมตรวจสอบความคิดเห็น

อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพิจารณาคุณภาพของกางเกงสโนว์บอร์ด (โดยเฉพาะเมื่อซื้อทางออนไลน์) คือการดูความคิดเห็นของผู้บริโภคก่อนตัดสินใจซื้อ

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (27)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (28)

ความอบอุ่นและฉนวนกันความร้อน

มือใหม่ส่วนใหญ่คิดว่าเนื่องจากต้องเล่นหิมะ ดังนั้นเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงจึงต้องให้ความอบอุ่น นั่นไม่เป็นความจริงทั้งหมด ความอบอุ่นของกางเกงควรแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล นี่คือเหตุผลที่กางเกงบางตัวมีซับในไมโครฟลีซสำหรับเก็บความร้อนเป็นพิเศษ แต่บางตัวไม่มี คุณคงทราบดีว่าเมื่อเล่นสโนว์บอร์ด ส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำให้ร่างกายอบอุ่นคือแกนกลางลำตัวของคุณ

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนประเภทที่หนาวเร็ว คุณควรสวมเลกกิ้งกันความร้อนชั้นกลางและชั้นฐาน

ซิปและช่องระบายอากาศ

กางเกงสโนว์บอร์ดเกือบทั้งหมดมาพร้อมช่องระบายอากาศที่ต้นขาด้านใน ช่องระบายอากาศเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและควบคุมอุณหภูมิในช่วงวันที่อากาศอบอุ่นและเมื่อคุณออกกำลังกายอย่างหนักและสร้างความร้อนในร่างกายมาก ช่วยเสริมการระบายอากาศของกางเกง

ช่องระบายอากาศเหล่านี้มีซิปเพื่อให้การทำงานราบรื่น นอกจากนี้ พวกเขายังบุด้วยตาข่ายเพื่อป้องกันไม่ให้เศษหิมะเข้าไปในกางเกงของคุณ

กางเกงออกแบบมาสำหรับการเล่นสโนว์บอร์ดในพื้นที่ทุรกันดารทางเทคนิค มีช่องระบายอากาศที่ด้านนอกของต้นขาตลอดความยาวของกางเกง ยาวขึ้นและส่งเสริมการระบายอากาศสูงสุด

กันซึม

อันดับแรก เราต้องเข้าใจว่าเมื่อบริษัทต่างๆ พูดถึง 'กันน้ำ' ความหมายที่แท้จริงคือ 'กันน้ำ' ที่กล่าวว่าคุณไม่สามารถประนีประนอมกับเรื่องนี้ได้ ทำไม ไม่ว่าสไตล์การเล่นสโนว์บอร์ด ความสามารถ และทีมสโนว์บอร์ดของคุณจะเป็นเช่นไร มีโอกาสสูงที่คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับหิมะ หรือแย่กว่านั้นคือการชนหิมะ

ตอนนี้คุณอาจยังไม่รู้ แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายเท่ากับการเล่นสโนว์บอร์ดโดยก้นเปียกแม้ฝนจะตก และแม้ว่าฝนจะตก กางเกงกันน้ำก็จะช่วยให้คุณแห้งสบายตลอดสายฝนได้ในระดับหนึ่ง

คุณลักษณะสำคัญบางอย่างที่เราข้ามไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ ตะเข็บที่สำคัญเทียบกับตะเข็บที่ปิดเทปทั้งหมด คุณสมบัติเหล่านี้พร้อมกับวัสดุที่ใช้จะเป็นตัวกำหนดระดับการกันน้ำ กางเกงที่มีตะเข็บปิดสนิทจะเสริมความแข็งแรงทุกตะเข็บเพื่อให้กันน้ำได้ กระบวนการนี้เข้มข้น จึงทำให้กางเกงเหล่านี้มีราคาแพง ในทางกลับกัน ตะเข็บที่สำคัญหมายถึงการเสริมแรงเฉพาะตะเข็บที่อยู่ในชิ้นส่วนที่จะเกิดการสึกหรออย่างมากเท่านั้น

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (29)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (30)

ประเภทของกางเกงสโนว์บอร์ด

ต่อไปนี้คือกางเกงสโนว์บอร์ดประเภทหลักบางประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ โดยขึ้นอยู่กับภูเขาที่คุณไปบ่อยและสไตล์ของคุณ:

กางเกงสโนว์บอร์ดไม่หุ้มฉนวน

เหล่านี้เรียกอีกอย่างว่ากางเกงเปลือกหอย มักจะกันลมและกันน้ำได้ กางเกงประเภทนี้ทำจากไนลอนหนาเนื่องจากไนลอนมีความทนทานและทนต่อการขีดข่วน กางเกงเหล่านี้สามารถแบ่งออกเป็นกางเกงสามชั้นและกางเกงสองชั้น

กางเกงสองชั้นมีซับในระบายอากาศและวัสดุด้านนอกกันน้ำ ในขณะที่กางเกงสามชั้นมีเมมเบรนระหว่างสองชั้นนี้

กางเกงฉนวน

มือใหม่ส่วนใหญ่มักจะคิดว่านี่คือกางเกงที่ดีที่สุดในการซื้อ แต่พวกเขาคิดผิด นี่คือเหตุผล เมื่อเล่นสโนว์บอร์ด เว้นแต่คุณจะแข็งตัวเร็ว คุณจะแทบไม่รู้สึกเย็นที่ขาเลย ดังนั้นกางเกงเหล่านี้จึงจำเป็นเฉพาะในช่วงที่อากาศหนาวจัดเท่านั้น

กางเกงบุฉนวนมีระดับความอบอุ่นและความหนาต่างกัน มีตั้งแต่เครื่องสำรวจขั้วโลกไปจนถึงฉนวนขั้นต่ำที่เปลือยเปล่า การจัดการระดับอุณหภูมิเมื่อเล่นสโนว์บอร์ดมักเป็นเรื่องท้าทาย และน่าเสียดายที่อาจทำให้รู้สึกอึดอัดได้อย่างรวดเร็ว

กางเกงสโนว์บอร์ดกรู

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่หมวดหมู่ของมันเอง แต่สิ่งสำคัญคือต้องชี้ให้พวกเขาเห็น กางเกงกรูทำจากวัสดุที่ทนทานน้อยกว่าและเบากว่า พวกเขายังมีระดับการกันน้ำที่ต่ำกว่า ด้วยเหตุนี้ หากคุณเป็นมือใหม่และกำลังจะพังบ่อย คุณควรเตรียมตัวเปียกให้เร็ว

แต่มีข้อดีของกางเกงเหล่านี้ ระบายอากาศได้ดีเยี่ยมและยืดหยุ่นเมื่อเทียบกับกางเกงสโนว์บอร์ดที่หนากว่า

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (31)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (32)

กางเกงพร้อมสายเอี๊ยม

เรารู้ว่าคุณคิดว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณดูเหมือนคุณปู่แก่ๆ ที่กำลังลงมาจากภูเขา – แต่เปล่าเลย จริงๆ แล้ว นักเล่นสโนว์บอร์ดตกหลุมรักกางเกงรุ่นนี้เพราะการปกป้องและสไตล์ของกางเกง กางเกงรุ่นนี้คงรูปแม้หลังจากที่คุณล้มหลายครั้ง นอกจากนี้ พวกเขายังไม่อนุญาตให้หิมะเข้าไปในกางเกงของคุณเนื่องจากไม่มีรอบเอว

แต่ในขณะที่พวกเขาเป็นที่รักและเป็นที่นิยม ก่อนที่คุณจะซื้อ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันมีขนาดที่เหมาะสม ถ้าไม่ใช่ สำหรับผู้ชาย สายคาดจะดึงกางเกงของคุณและทำให้ 'แฝด' ของคุณอึดอัดสุดๆ

บูตสนับแข้ง

กางเกงสโนว์บอร์ดทุกตัวต้องมีสนับแข้ง ในกรณีที่คุณสงสัยว่าสิ่งเหล่านี้คืออะไร มันคือแถบยางยืดที่ขาแต่ละข้าง ออกแบบมาเพื่อยืดเหนือรองเท้าสโนว์บอร์ดของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้หิมะเข้าไปในรองเท้าของคุณ

กระเป๋า

กางเกงสโนว์บอร์ดของผู้หญิงส่วนใหญ่มีกระเป๋าเล็กๆ แน่นอนว่าพวกมันลดความเทอะทะ แต่โดยรวมแล้วมันไม่เหมาะสำหรับการจัดเก็บ กางเกงที่มีต้นขาหรือกระเป๋าคาร์โก้จะสะดวกกว่าสำหรับสิ่งของจำเป็นที่คุณจะใช้ขณะอยู่บนภูเขา

การเชื่อมต่อแจ็คเก็ตกับกางเกง

กางเกงสโนว์บอร์ดบางรุ่นมีระบบที่เชื่อมต่อกางเกงกับแจ็คเก็ต อย่างไรก็ตาม ในการใช้ระบบเหล่านี้ แจ็คเก็ตและกางเกงจะต้องเข้ากันได้ คุณสมบัตินี้สร้างกำแพงหิมะ มันทำให้แจ็คเก็ตและกางเกงของคุณดูเหมือนสูทชิ้นเดียว

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (33)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (34)

คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรซื้อกางเกงสโนว์บอร์ดไซส์ใด

จริงๆ แล้วกางเกงทรงหลวมก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะรู้สึกว่ากางเกงสโนว์บอร์ดทรงหลวมนั้นกลายเป็นอดีตไปแล้ว

พวกเขาเป็นที่รักเพราะมีช่วงการเคลื่อนไหวที่กว้างขึ้น แต่ในทางกลับกัน กางเกงทรงหลวมอาจหลุดออกได้ทุกเมื่อ

แล้วคุณจะทำอย่างไร? เราขอแนะนำให้คุณวัดรอบเอวให้ถูกต้องก่อน หากคุณจะสวมเสื้อผ้าหลายชั้น คุณควรคำนึงถึงเรื่องนี้ด้วย เมื่อวัดรอบเอวได้ถูกต้อง กางเกงจะอยู่กับที่

วัสดุใดดีที่สุดสำหรับกางเกงสโนว์บอร์ด

ไนลอนและโพลีเอสเตอร์เป็นตัวเลือกยอดนิยมและเป็นที่ต้องการมากที่สุด

เนื่องจากไนลอนมีความทนทาน และเมื่อถักทอในรูปแบบที่เหมาะสม ก็จะกันน้ำได้ เราชอบความจริงที่ว่ามันกันลมได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม โพลีเอสเตอร์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน แม้ว่าจะใช้งานได้ไม่นานเท่าไนลอน แต่ก็ใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ เนื่องจากมันดูดซับความชื้นได้ง่าย จึงไม่ใช่วัสดุที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มองหากางเกงที่กันน้ำได้สูง

ฉันควรเลือกแบบไหนดี? รุ่นแขวนหรือเข็มขัด?

สายเอี๊ยมอาจทำให้คุณดูเหมือนคนงี่เง่า แต่ใช้งานได้จริง สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการยกกางเกงขึ้น มันใช้งานได้เหมือนมีเสน่ห์

แต่ถึงอย่างนั้น เราขอแนะนำให้เลือกขนาดกางเกงที่เหมาะสมก่อน ด้วยวิธีนี้พวกเขาจะเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณอาจไม่ต้องใส่สายแขวนหรือเข็มขัดด้วยซ้ำ

ห่อ

กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (35)กางเกงสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุด 2023 | คู่มือผู้ซื้อ | นิตยสาร Ridestore (36)

ในที่สุดการตัดสินใจซื้อกางเกงสโนว์บอร์ดตัวใดขึ้นอยู่กับคุณ แต่เราหวังว่าคู่มือนี้จะช่วยให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ควรมองหาและคุณลักษณะใดที่เกินความจำเป็นสำหรับคุณ

และเมื่อคุณเลือก อย่าลืมคำนึงถึงความชอบส่วนตัวของคุณด้วย การซื้อกางเกงสโนว์บอร์ดตัวท็อปก็ไม่มีประโยชน์หากคุณรู้สึกไม่สบายตัวและไม่มั่นใจในตัวกางเกง

การอ่านที่เกี่ยวข้อง

  • แจ็คเก็ตสโนว์บอร์ดบุรุษ
  • แจ็คเก็ตสโนว์บอร์ดสตรี
  • คู่มือผู้ซื้อแจ็คเก็ตสโนว์บอร์ด
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rev. Leonie Wyman

Last Updated: 06/01/2024

Views: 5263

Rating: 4.9 / 5 (59 voted)

Reviews: 82% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rev. Leonie Wyman

Birthday: 1993-07-01

Address: Suite 763 6272 Lang Bypass, New Xochitlport, VT 72704-3308

Phone: +22014484519944

Job: Banking Officer

Hobby: Sailing, Gaming, Basketball, Calligraphy, Mycology, Astronomy, Juggling

Introduction: My name is Rev. Leonie Wyman, I am a colorful, tasty, splendid, fair, witty, gorgeous, splendid person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.