หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (2024)

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? เราถามตัวเองด้วยคำถามนี้เมื่อวางแผนวันหยุดของครอบครัวครั้งสุดท้าย เราต้องการไปเนวาดาเสมอและมีเวลาว่างในช่วงฤดูหนาว

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (1)

ในขณะเดียวกัน เราก็อยากสัมผัสกับหิมะและอากาศในฤดูหนาวด้วย เนื่องจากเนวาดาขึ้นชื่อเรื่องพื้นที่ทะเลทราย เราจึงสงสัยว่าจะมีสิ่งที่เรากำลังมองหาหรือไม่

เราต้องการที่จะพอดีกับการพนันบางอย่างที่ Reno และ Las Vegas เป็นที่รู้จัก แต่เรายังต้องการที่จะเล่นสกีในดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวและอาจจะเล่นสกีในช่วงเวลานี้ของปีด้วย เราสามารถหาสิ่งที่เรากำลังมองหาในเนวาดาซึ่งเป็นรัฐที่ไม่เป็นที่รู้จักได้หรือไม่?

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? คำตอบทำให้เราประหลาดใจและอาจทำให้คุณประหลาดใจด้วย! บทความต่อไปนี้ครอบคลุมคำตอบและสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในเนวาดาในฤดูหนาว

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่?

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (2)

คุณอาจคิดว่า "ที่เนวาดามีหิมะตกไหม" คำตอบจะเป็น "ไม่" ดังก้อง เนวาดาตั้งอยู่ในพื้นที่ที่วิเศษสุดของสหรัฐอเมริกา ในความเป็นจริงรัฐส่วนใหญ่เป็นทะเลทรายหรือกึ่งทะเลทราย

แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะค้นพบเมื่อไปเยือนเนวาดาก็คือ ที่นี่เต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจมากมาย และหนึ่งในสิ่งที่ใหญ่ที่สุดก็คือ ใช่แล้ว มีหิมะตกจริงในเนวาดา! เมื่อเทียบกับรัฐอื่น ๆ มันไม่ได้มากมาย แต่มันเกิดขึ้น อย่างน้อยก็ในบางพื้นที่ของเนวาดา

เมื่อเรานึกถึงเนวาดา เราอาจนึกถึงทะเลทราย กระบองเพชร และการพนัน แต่มีบางส่วนของรัฐที่เราสามารถเพิ่มการเล่นสกีในรายการนั้นได้เช่นกัน! และยังมีอีกหลายที่ที่แค่เห็นหิมะก่อตัวบนพื้นดินเป็นเรื่องปกติ

หิมะตกในเนวาดาเมื่อใด

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (3)

เนื่องจากเนวาดาส่วนใหญ่เป็นทะเลทราย จึงต้องมีหิมะตกในเนวาดาค่อนข้างเย็น นั่นหมายความว่าในเนวาดาโดยทั่วไปจะมีหิมะตกเฉพาะในช่วงฤดูหนาวเท่านั้น

ในขณะที่รัฐอื่นๆ บางรัฐมีฤดูหนาวตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคมไปจนถึงปลายเดือนเมษายน แต่เนวาดานั้นค่อนข้างสั้น เดือนที่หนาวที่สุดและฤดูหนาวที่สุดในเนวาดาคือเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์

และมีโอกาสเพิ่มขึ้นในช่วงกลางฤดูหนาว ดังนั้นช่วงกลางถึงปลายเดือนมกราคมจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีปีแปลก ๆ ที่หิมะอาจตกเร็วหรือช้า มีหิมะตกตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมและปลายเดือนเมษายนที่นั่นมาก่อน มันหายากมาก

ตอนนี้ในเนวาดาส่วนใหญ่ความหนาวเย็นและฤดูหนาวเป็นสิ่งที่สัมพันธ์กัน โดยทั่วไปแล้วคุณจะไม่ได้รับสภาพอากาศแบบคลาสสิกใน Winter Wonderland ในรัฐส่วนใหญ่เนื่องจากอากาศแห้งมาก แต่สถานที่ที่มีหิมะตกเป็นบางครั้ง เดือนเหล่านี้คือเดือนที่คุณน่าจะเห็นมันมากที่สุด

เนวาดา สภาพภูมิอากาศ

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (4)

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาไม่มีรัฐใดที่แห้งแล้งไปกว่ารัฐเนวาดาโดยรวม พื้นที่ส่วนใหญ่ของรัฐประกอบด้วยพื้นที่แห้งแล้งและกึ่งแห้งแล้ง ซึ่งหมายความว่าส่วนใหญ่มีน้ำที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในระดับต่ำมาก

ในช่วงฤดูร้อน รัฐเนวาดาจะร้อนจัดจนไม่สบายตัว สามารถร้อนได้ถึง 125F (หรือ 52C) พายุฝนฟ้าคะนองแห้งเป็นเรื่องปกติแล้ว

ในเวลาเดียวกัน อากาศจะหนาวเย็นมากในฤดูหนาว บันทึกต่ำสุดคือ -50F (-46C) แต่นั่นเป็นตัวอย่างที่รุนแรง นอกจากนี้ สำหรับทั้งรัฐ ซึ่งหมายถึงพื้นที่ที่ไม่ใช่ทะเลทราย

สภาพภูมิอากาศสุดขั้วเหล่านี้เป็นสาเหตุที่หลายคนชอบไปเที่ยวเนวาดาในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง

นี่คือรายละเอียดรายเดือน:

ธันวาคม

โดยทั่วไปแล้วเดือนแรกของปีที่คุณน่าจะเห็นหิมะในเนวาดาคือเดือนธันวาคม มันเชื่อมโยงกับเดือนมกราคมสำหรับเดือนประจำปีที่หนาวที่สุดของรัฐ ทั่วรัฐ อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำ 23.4F (-4.8C) และสูง 37.6F (3.1C)

สถานที่ที่มีหิมะสามารถหนาได้ 7.13 นิ้ว และสัมผัสหิมะได้ประมาณ 9 วันในเดือนนี้

มกราคม

โดยทั่วไปเดือนมกราคมจะเชื่อมโยงกับเดือนธันวาคมสำหรับเดือนที่หนาวที่สุดของเนวาดา แต่ก็สามารถอุ่นขึ้นเล็กน้อย อุณหภูมิต่ำสุดมักจะอยู่ที่ประมาณ 24F (-4.2C) และสูงสุดที่ 39.7F (3.1C) สถานที่ที่มีหิมะสามารถหนาได้ 5.43 นิ้ว และสัมผัสหิมะได้ประมาณ 7 วันในเดือนนี้

กุมภาพันธ์

เดือนกุมภาพันธ์ยังคงเป็นฤดูหนาวในเนวาดา แต่อุณหภูมิเริ่มสูงขึ้นอย่างแน่นอน อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ประมาณ 25.7F (-3.5C) และสูงสุดที่ 40.8F (4.9C) อย่างไรก็ตาม ที่น่าสนใจคือ บางส่วนของรัฐอาจมีหิมะตกมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับปี อาจสูงถึง 7.56 นิ้วและหิมะ 8 วัน

หิมะตกที่ไหนในเนวาดา?

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (5)

ตอนนี้เราได้กล่าวถึงความจริงที่ว่าหิมะสามารถและมีได้ในเนวาดา คำถามต่อมาคือ: ที่ไหน

แม้ว่าอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าเนวาดาส่วนใหญ่ประกอบด้วยทะเลทราย แต่ก็ไม่จริงในทุกที่ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐมีเทือกเขาหลายแห่ง รวมถึงเทือกเขา Sierra Nevada ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีหิมะตกเป็นจำนวนมากทุกปี!

เทือกเขาก่อให้เกิดสิ่งที่เรียกว่าเงาฝน โดยพื้นฐานแล้วหมายความว่าภูเขาบังคับให้ความชื้นที่ผลิตโดยมหาสมุทรแปซิฟิกสูงขึ้นและเย็นลง นี่เท่ากับปริมาณน้ำฝนจำนวนมาก ซึ่งยิ่งหนาวมากขึ้นในระดับความสูงที่สูงขึ้น จะกลายเป็นหิมะ

ดังนั้น เทือกเขา Sierra Nevada จึงมีปริมาณหิมะตกเฉลี่ยปีละหลายนิ้ว

และมีสถานที่หลายแห่งใกล้กับภูเขาที่มีหิมะตกเช่นกัน ตัวอย่างเช่น หิมะตกเป็นประจำในทะเลสาบทาโฮ และเกาะติด เป็นพื้นที่เปียกไม่กี่แห่งของรัฐ

นอกจากนี้ ภูเขาที่ล้อมรอบทะเลสาบทาโฮกักเก็บความชื้นไว้ภายใน ซึ่งหมายความว่ามีสภาพอากาศปากน้ำอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเท่ากับว่าเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีหิมะมากที่สุดของรัฐ พวกเขาได้รับหิมะหลายฟุตทุกปี

พื้นที่ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งเพื่อให้ได้หิมะมากคืออุทยานแห่งชาติเกรตเบซิน ตั้งอยู่ในพื้นที่แห้งแล้งแห่งหนึ่งของเนวาดา ถึงกระนั้น มันก็มีแนวโน้มที่จะรับหิมะจากพายุที่เคลื่อนตัวออกจากพื้นที่อื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกา

หิมะตกใน Reno, Nevada หรือไม่?

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (6)

คนที่เคยได้ยินแต่เมืองรีโน รัฐเนวาดา อาจแปลกใจที่รู้ว่าที่นั่นมีหิมะตกเป็นประจำ! พวกเขาอาจได้ยินคำว่า "Nevada" และคิดว่า "ทะเลทราย" แต่จริงๆ แล้ว Reno ตั้งอยู่ภายใน Sierra Nevada ซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้รับหิมะเป็นประจำทุกปี

ในความเป็นจริง โดยเฉลี่ยแล้ว รีโนเวทจะมีขนาดประมาณ 20 นิ้วต่อปี และในบางปีสุ่ม มันยิ่งรุนแรงมากขึ้นไปอีก มีบางครั้งที่หิมะตกหนักเกิน 50!

โดยรวมแล้ว ที่นี่อาจค่อนข้างเชื่องเมื่อเทียบกับรัฐอื่นๆ ในประเทศ อย่างไรก็ตาม อาจเพียงพอที่จะทำให้เกิดการหยุดชะงัก เช่น วันที่หิมะตก และถนนที่อันตราย ท่อน้ำและพืชบางชนิดอาจถูกแช่แข็งได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม จากที่กล่าวมา ก็หมายความว่ามีโอกาสมากมายที่จะสนุกสนานในฤดูหนาว มีสกีรีสอร์ทหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงสำหรับความสนุกในฤดูหนาว เล่นสกี และสโนว์บอร์ด! เราจะพูดถึงรายละเอียดเหล่านี้ในบทความต่อไป

หิมะตกในลาสเวกัส รัฐเนวาดา หรือไม่?

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (7)

คำตอบนี้อาจทำให้คนแปลกใจยิ่งกว่ารีโนเวท คำตอบคือไม่เสมอไป แต่ทำได้! ลาสเวกัสตั้งอยู่กลางทะเลทราย ซึ่งก็คือโมฮาวี ซึ่งแตกต่างจากรีโน สิ่งนี้ทำให้หิมะเป็นโอกาสที่หายากกว่ามาก

อย่างไรก็ตาม หากเงื่อนไขเหมาะสม ก็เป็นไปได้! โดยทั่วไปแล้ว หน้าหนาวจะต้องเคลื่อนผ่านลาสเวกัสในเวลานั้น ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นทุกปี อย่างไรก็ตาม เมื่อมันเกิดขึ้น มันจะนำความชื้นจากมหาสมุทรแปซิฟิกมาด้วย

ความชื้นและความหนาวเย็นนี้จะปะทะกับอากาศอุ่นของทะเลทราย ซึ่งทำให้เกิดสภาพหิมะในอุดมคติ ดังนั้นเราจึงไม่แนะนำให้คุณมาที่ลาสเวกัสเพื่อค้นหาหิมะ แต่ถ้าเกิดมีหิมะตกในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ มันคงวิเศษมากทีเดียว

การอ่านที่แนะนำ

หิมะตกในออสเตรเลียหรือไม่? สถานที่ที่ดีที่สุดในการดูหิมะ NSW | วิก

เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมเดนเวอร์ CO | สถานที่ท่องเที่ยว | เทศกาล | สภาพอากาศ

หิมะตกในลาฟลิน เนวาดาหรือไม่?

คำตอบว่าหิมะตกในลาฟลินนั้นใกล้เคียงกับที่คุณคาดไว้สำหรับรัฐนี้หรือไม่ มันเป็นหมายเลขที่มั่นคง จริง ๆ แล้วตั้งอยู่บนแม่น้ำโคโลราโด ดังนั้นจึงไม่ใช่พื้นที่ทะเลทรายของเนวาดา อย่างไรก็ตาม มันเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ร้อนแรงที่สุด ไม่เพียงแต่ในเนวาดาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั้งประเทศด้วย!

ลาฟลินถือเป็นหนึ่งในเมืองที่ร้อนที่สุดในสหรัฐอเมริกา ในฤดูร้อนจะมีความสูงถึง 110F (43.3C) เป็นประจำ! เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เปียกชื้นและร้อนขึ้น เนวาดาจึงมีฝนตกในปริมาณที่น่าแปลกใจ เมื่อฝนตก คุณสามารถคาดหวังได้ 38 นิ้วต่อปี! อย่างไรก็ตาม หิมะมีค่าเป็น 0

หิมะตกใน Mesquite, Nevada หรือไม่?

เมื่อพูดถึง Mesquite ที่นี่เป็นอีกที่ที่คำตอบน่าจะเป็นสิ่งที่คุณคาดหวัง เพราะไม่ โดยพื้นฐานแล้ว ไม่เคยมีหิมะตกในเมสกีต รัฐเนวาดา ปริมาณหิมะโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 0 นิ้วต่อปี สิ่งนี้สมเหตุสมผลเนื่องจากตั้งอยู่ในทะเลทรายใกล้ชายแดนแอริโซนา

จากที่กล่าวมา Mesquite จะได้รับฝน พวกเขาได้รับเฉลี่ยปีละ 7 นิ้ว เมื่อพิจารณาถึงค่าเฉลี่ยโดยรวมของสหรัฐอเมริกาคือ 38 ต่อปี อย่างไรก็ตาม นั่นถือว่าน้อยมากจริงๆ!

หิมะตกใน Pahrump, Nevada หรือไม่?

Pahrump, Nevada เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในเนวาดาที่ไม่มีหิมะตกต่อปี นอกจากนี้ยังได้รับปริมาณน้ำฝนที่ต่ำอย่างน่าตกใจโดยเฉลี่ยเพียง 5 นิ้วต่อปี แต่การตั้งอยู่ในทะเลทรายโมฮาวีนั้นไม่น่าแปลกใจเลย!

หิมะตกในเมืองคาร์สัน รัฐเนวาดา หรือไม่?

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (8)

น่าสนุกที่เมืองหลวงของเนวาดาอย่างเมืองคาร์สันไม่ได้ตั้งอยู่ในทะเลทรายแต่อยู่บนภูเขา ตามธรรมชาติแล้ว นี่หมายความว่าพวกเขาได้รับหิมะเป็นจำนวนมากในแต่ละปี

ในฤดูหนาว อุณหภูมิของคาร์สันซิตี้มีตั้งแต่ต่ำสุด 19F (-7C) ไปจนถึงสูงสุด 47F (8C) ในขณะเดียวกัน เท่าที่หิมะตก พวกเขาเพิ่มขึ้น 22 นิ้วต่อปี ซึ่งสำหรับเนวาดานั้นทำให้คุณต้องตะลึง! แต่ด้วยความสูงถึง 4,802 ฟุต มันก็สมเหตุสมผลเช่นกัน!

เนวาดาสกีรีสอร์ท

อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้ว มีรีสอร์ทมากมายในเนวาดาให้คุณได้เล่นสกี ต่อไปนี้เป็นรายการโปรดบางส่วนของเราสำหรับการผจญภัยในฤดูหนาวในสถานที่ที่ไม่ธรรมดาแห่งนี้!

รูบี้ เมาเท่น เฮลิ-สกี

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (9)

สิ่งที่ทำให้รูบี้ เมาเท่น เฮลิ-สกีสถานที่ที่น่าดึงดูดใจสำหรับการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดคือการต้อนรับผู้คนทุกระดับ รีสอร์ทแห่งนี้มีเส้นทางมากมายให้เลือกทุกระดับความยากง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักเล่นสกีที่ช่ำชอง คุณจะพบบางสิ่งสำหรับคุณ พวกเขาให้เช่าและแม้แต่บทเรียน

รีสอร์ทแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับ Ruby Mountains ซึ่งมีทิวทัศน์อันน่าทึ่ง พวกเขาทำให้พื้นที่นี้เป็น Winter Wonderland ของแท้ซึ่งแตกต่างจากรัฐเนวาดาส่วนใหญ่

เอลโก้ สโนว์โบว์ล

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (10)

เอลโก้ สโนว์โบว์ลเป็นอีกหนึ่งสกีรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกระดับความสามารถ สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด พวกเขามีให้เช่าและสอน พวกเขายังมีเส้นทางที่แตกต่างกันทุกประเภทตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูงสุด ใครอยากเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดก็เชิญ!

สิ่งที่ทำให้ที่นี่น่าดึงดูดมากก็คือการเดินทางไปมาสะดวก ซึ่งแตกต่างจากบางแห่งที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาเนวาดา เพียงไม่กี่นาทีจากสนามบิน คือสนามบินเทศบาล Elko

ลีแคนยอนสกีรีสอร์ท

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (11)

เช่นเดียวกับสกีรีสอร์ตสองแห่งก่อนหน้านี้ในรายการของเราลีแคนยอนมีเส้นทางที่สะดวกสบายสำหรับทุกระดับความสามารถ และเช่นเดียวกับที่อื่น ๆ พวกเขาให้บริการเช่าสกีและสโนว์บอร์ดและบทเรียนสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่น

การเดินทางมาที่นี่สะดวกมาก ในกรณีนี้ น่าจะเป็นภูเขาที่อยู่ใกล้กับลาสเวกัสสตริปอันโด่งดังมาก! คุณจึงสามารถเล่นการพนันและเล่นสกีในวันหยุดเดียวกันได้อย่างแท้จริง! นี่อาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการดึงดูดหลาย ๆ คนในครอบครัวของคุณ

ไดมอนด์พีคสกีรีสอร์ท

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (12)

ไม่เหมือนกับสกีรีสอร์ทก่อนหน้านี้ในรายการของเราไดมอนด์พีคมุ่งเน้นไปที่นักเล่นสกีที่มีประสบการณ์มากกว่า ไม่มีทางหลีกเลี่ยง มันท้าทายเกินไปสำหรับผู้มาใหม่ เป็นที่รู้จักจากเส้นทางเพชรสีดำที่สวยงามและยากลำบาก และสวนภูมิประเทศที่แปลกตา หากคุณเป็นนักเล่นสกีมืออาชีพ อย่าพลาด!

ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ซึ่งจะงดงามเป็นพิเศษในฤดูหนาว ชม Sierra Nevada และ Lake Tahoe ท่ามกลางความรุ่งโรจน์ที่ปกคลุมด้วยหิมะ!

ทุ่งหญ้าอัลไพน์

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (13)

ในทางกลับกัน หากคุณเป็นนักเล่นสกีระดับเริ่มต้นหรือระดับกลางทุ่งหญ้าอัลไพน์เป็นสถานที่สำหรับคุณ เนื่องจากไม่มีเส้นทางที่ท้าทายอย่างยิ่ง จึงเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเรียนรู้และ/หรือสร้างความมั่นใจให้กับคุณ!

นอกจากนี้ยังดียิ่งขึ้นสำหรับการดื่มด่ำกับบรรยากาศฤดูหนาวที่งดงามที่สุดในเนวาดาทั้งหมด! คุณจะได้ชมทิวทัศน์ Winter Wonderland ที่สวยงามของเทือกเขา Sierra Nevada และคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเมือง Truckee ที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหลเป็นพิเศษในช่วงเวลานี้ของปี

เมาน์โรสสกีรีสอร์ท

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (14)

กลับสู่รีสอร์ทที่ดีสำหรับทุกระดับความสามารถภูเขาโรสเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว พวกเขามีเส้นทางที่แตกต่างกันมากมายในทุกระดับความยาก พวกเขามีให้เช่าและบทเรียนสำหรับผู้ที่ต้องการ เช่นเดียวกับวิวหิมะที่สวยงามที่คุณคาดหวัง

นอกจากนี้ยังเป็นอีกแห่งที่เดินทางไปมาสะดวก โดยตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติ Reno-Tahoe เป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะมาถึงในประเทศหรือจากประเทศอื่น คุณสามารถเล่นสกีได้โดยเร็วที่สุด!

พาลิซาเดส ทาโฮ สกีรีสอร์ท

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (15)

หากคุณคิดว่าไดมอนด์ พีค สกีรีสอร์ทนั้นท้าทาย ลองเล่นสกีดูสิพาลิซาเดสทาโฮ! เช่นเดียวกับอันนั้น ไม่ต้องกังวลใจที่จะมาที่นี่หากคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ Palisades Tahoe มีเส้นทางที่เป็นเพชรสีดำมากที่สุดในบรรดาสกีรีสอร์ตในทวีปอเมริกาเหนือ

นอกจากนี้ Palisades Tahoe ยังเป็นที่ตั้งของ Olympic Training Center เส้นทางนี้ได้รับการดูแลอย่างดีไม่มีที่ติ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สวยงามสำหรับเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศในฤดูหนาวและการผจญภัย!

เฮเว่นลีสกีรีสอร์ท

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (16)

เฮเว่นลีสกีรีสอร์ทได้สร้างรายชื่อมากมายให้เป็นหนึ่งในสกีรีสอร์ทที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในอเมริกา! ตั้งอยู่บนพรมแดนของรัฐแคลิฟอร์เนียและเนวาดา มีทัศนียภาพ Sierra Nevada และ Lake Tahoe อันน่าทึ่ง อย่างที่คุณจินตนาการได้ ยิ่งเป็นสองเท่าในฤดูหนาวเมื่อหิมะปกคลุมทั้งหมด

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งหัดเล่นสกีหรือมืออาชีพ คุณจะพบเส้นทางที่เหมาะกับคุณที่ Heavenly Ski Resort มีที่พักน่ารักใน Lakeland Village Resort ที่งดงามในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ Winter Wonderland ที่แท้จริง

อินไคลน์ วิลเลจ

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (17)

สุดท้ายนี้ เรามีอินไคลน์ วิลเลจซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับทิวทัศน์ทะเลสาบทาโฮอันน่าทึ่ง เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในฤดูหนาวของเนวาดา อินไคลน์ วิลเลจมีเส้นทางสำหรับทักษะการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดทุกระดับ และเช่นเดียวกับบทเรียนอื่นๆ มากมาย มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการบทเรียน

ไม่ว่าคุณจะเล่นสกีมาหลายปีแล้วหรือเล่นเป็นครั้งแรก ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวในการสัมผัสความมหัศจรรย์ของฤดูหนาวในเนวาดา!

การอ่านที่แนะนำ

ชายหาด South Lake Tahoe – สุดยอดคู่มือสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่สนุกสนาน

สิ่งที่ต้องทำใน Rocky Mount NC | ตอนกลางคืน | วันหยุดสุดสัปดาห์ | ครอบครัว | โรแมนติก

บทสรุป

คุณมีมัน! น่าแปลกใจที่ดูเหมือนหิมะตกในเนวาดาอย่างแน่นอน และไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสถานที่ดีๆ บางแห่งให้คุณได้สนุกไปกับฤดูหนาวในรัฐที่ดูเหมือนทะเลทรายแห่งนี้! ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาจุดหมายปลายทางท่ามกลางหิมะที่แปลกตา จองการเดินทางของคุณเลยวันนี้!

หิมะตกในเนวาดาหรือไม่? ดูว่าที่ไหน เท่าไหร่ และเมื่อไหร่ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Jonah Leffler

Last Updated:

Views: 5675

Rating: 4.4 / 5 (65 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Jonah Leffler

Birthday: 1997-10-27

Address: 8987 Kieth Ports, Luettgenland, CT 54657-9808

Phone: +2611128251586

Job: Mining Supervisor

Hobby: Worldbuilding, Electronics, Amateur radio, Skiing, Cycling, Jogging, Taxidermy

Introduction: My name is Jonah Leffler, I am a determined, faithful, outstanding, inexpensive, cheerful, determined, smiling person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.