หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (2023)

FYI: ลิงก์ Affiliate อาจกระจายไปทั่วเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและฟรีที่คุณเห็นด้านล่าง ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเล็กน้อยเมื่อคุณซื้อจากลิงก์ของฉัน (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ) ซึ่งฉันจะแจกของสำหรับผู้ใหญ่อย่างชาไข่มุกและอะโวคาโดโทสต์ เช่นเคย ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน

อยากได้หิมะที่แคลิฟอร์เนีย?! คุณโชคดี – ตรวจสอบสถานที่พักผ่อนฤดูหนาวที่ดีที่สุดในแคลิฟอร์เนีย! แน่นอนว่าจะต้องทำให้ทุกคนหยิบรองเท้าบู๊ต (ถุงมือ ผ้าพันคอ และแจ็คเก็ตหนาๆ) แล้วขึ้นรถเพื่อออกเดินทางเพื่อค้นหาความสนุกในฤดูหนาว!

แน่นอน ฉันชอบไปเยี่ยมชมรายการโปรดของเราพาร์คซิตี้ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ฉันคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่จะต้องสำรวจรัฐบ้านเกิดใหม่ของเราให้มากขึ้น ฉันหมายถึง แคลิฟอร์เนียคือความสวยงาม ฉันพูดถูกไหม

→ อ่านต่อไป:สถานที่ที่สวยที่สุดในแคลิฟอร์เนีย

เติบโตในนิวยอร์คฉันมีหิมะอยู่รอบตัวฉัน อย่างแท้จริง. ทุกทิศทางที่คุณไป มีหิมะ หิมะ และหิมะมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเมื่อฉันบอกเพื่อนๆ ฝั่งตะวันออกว่าเราจะ “ไปเที่ยวหิมะสุดสัปดาห์นี้” คำตอบที่พบบ่อยที่สุดคือ “ที่ไหนมีหิมะตกในแคลิฟอร์เนีย”

ฉันไม่โทษพวกเขา ทุกคนมักจะนึกภาพว่า Golden State เป็นแบบนั้น แดดจ้าและอบอุ่นตลอดทั้งปี และในขณะที่สถานที่มากมายเติมเต็มชื่อเล่นที่คู่ควรของรัฐ (สวัสดีซานดิเอโกและออเรนจ์เคาน์ตี้) มีความสนุกสนานมากมายท่ามกลางหิมะในแคลิฟอร์เนียเช่นกัน!

หากคุณบังเอิญเจอโพสต์นี้และกำลังมองหาที่เที่ยวเพิ่มเติมในฤดูหนาวนี้ ลองดูโพสต์ขนาดใหญ่นี้ของคนอื่นๆวันหยุดสุดสัปดาห์ฤดูหนาวในสหรัฐอเมริกา.

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (1)

เนื่องจากฉันเคยอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียนานกว่า6หลายปีแล้ว (โอ้ว เวลาหายไปไหน) ฉันตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะเขียนเกี่ยวกับหิมะในแคลิฟอร์เนียในที่สุด! และไม่ แคลิฟอร์เนียไม่ใช่ดินแดนแห่งฤดูร้อนตลอดกาลอย่างที่หลายคนคิดว่าเป็น (โอเค ​​อาจมีบางส่วนทางใต้เป็น แต่ไม่ใช่ทั้งรัฐ นั่นแน่นอน)

น่าประหลาดใจสำหรับหลาย ๆ คน จริง ๆ แล้ว Golden State มีหิมะตกไม่น้อยในแต่ละปี มีจุดที่เหมาะสำหรับการเล่นสกี เดินเขา/เดินลุยหิมะ และอื่นๆ อีกมากมาย

ฉันกับสามีสาบานว่าจะไปเที่ยว "หิมะ" ปีละครั้งเพื่อเติมเต็มดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในบริเวณอ่าว นี่คือรายการวันหยุดฤดูหนาวที่เป็นไปได้ในแคลิฟอร์เนียของเราเพื่อให้เราเริ่มต้นฟ้อง! สนุก! 🙂

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (2)

ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจไปกันเลย: สถานที่ที่ดีที่สุดในแคลิฟอร์เนียสำหรับหิมะ!ฉันได้แยกรายชื่อสถานที่พักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนียออกเป็น NorCal และ SoCal เพราะ CA มีขนาดใหญ่มาก!

หิมะตกในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ

ภูเขาชาสต้า

หิมะตกที่ไหนในแคลิฟอร์เนีย? Mount Shasta นั่นคือที่ ภูเขาไฟที่ปกคลุมด้วยหิมะอาจฟังดูแปลกสักหน่อย แต่ภูเขาชาสต้าเป็นดินแดนมหัศจรรย์ในฤดูหนาวระหว่างเดือนพฤศจิกายน-เมษายน

Castle Lake อยู่ห่างจากที่จอดรถที่ฐานของภูเขาเป็นระยะทาง 1 ไมล์ และคุณสามารถเดินย่ำหิมะที่นั่นเพื่อหาจุดตกปลาบนน้ำแข็งได้ และแน่นอนว่ามีทิวทัศน์ที่สวยงาม ไกลขึ้นไปบนภูเขายังมีสกี สโนว์บอร์ด และแม้แต่สุนัขลากเลื่อนให้บริการที่ Mount Shasta Ski Park

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (3)

อยู่ห่างจาก Sacramento ไปทางเหนือ 220 ไมล์ โดยการเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาประมาณ 3.5 ชั่วโมง และโชคดีที่ SF อยู่ห่างออกไปเพียง 275 ไมล์เท่านั้น หากคุณกำลังมองหาการเล่นสกีใกล้กับซานฟรานซิสโก คุณควรพิจารณาขับรถ 4.5 ชั่วโมงอย่างแน่นอน โรดทริป มีใครบ้าง!

ถนนทางเข้าบางสาย เช่น Everett Highway และ Castle Lake Road รอบภูเขาอาจปิดทันทีหลังหิมะตก – อย่าลืมตรวจสอบอีกครั้ง!

(Video) #วันหิมะตกในอเมริกา #Snowy Day in USA # Short Clip #ชีวิตในอเมริกา #ชีวิตในต่างแดน #paa myra

ที่พักใกล้ภูเขา Shasta:เมืองแห่งภูเขา Shasta แน่นอน! ตรวจสอบที่แนะนำโรงแรม:เมาน์ ชาสต้า รีสอร์ท,ภูเขา Loge ชาสต้า, และเบสท์เวสเทิร์นพลัส ทรีเฮาส์. นอกจากนี้ยังมีเมืองเล็กๆ สองสามแห่งในบริเวณใกล้เคียง เช่น McCloud, Dunsmuir และ Weed

อุทยานแห่งชาติภูเขาไฟลาสเซน

Lassen Volcanic National Park ตั้งอยู่ห่างจากรีโน รัฐเนวาดา เป็นระยะทาง 151 ไมล์ หรือ 2.5 ชั่วโมง เป็นจุดชมหิมะที่ยอดเยี่ยมในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือจากทั้งหมดอุทยานแห่งชาติในแคลิฟอร์เนีย(นอกจากโยเซมิตี แน่นอน) Lassen ดีที่สุดในฤดูหนาว!มีรองเท้าลุยหิมะ เลื่อนหิมะ และสกีวิบากให้บริการที่นี่ อย่าลืมเติมน้ำมันเต็มถังระหว่างทางไปสวนสาธารณะ เนื่องจากสถานีที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไป 30 ไมล์

ทางหลวงอุทยานแห่งชาติ Lassen สามารถปิดได้ทุกที่ระหว่างสองวันถึงสองสัปดาห์หลังจากหิมะตกหนัก ดังนั้นโปรดจำไว้

→ อ่านต่อไป:วันหยุดสุดสัปดาห์ในอุทยานแห่งชาติ Lassen Volcanic(ภาพถ่ายฤดูร้อน)

นอกจากกีฬาบนหิมะที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว คุณยังสามารถเยี่ยมชมพื้นที่น้ำพุร้อนของ Sulphur Works เพื่อชมช่องไอน้ำและบ่อน้ำพุร้อนได้ บริเวณนี้เหมาะสำหรับการชมทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นพิเศษในฤดูหนาว แต่ควรรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยจากลักษณะพิเศษของน้ำพุร้อน หิมะที่อยู่รอบๆ อาจไม่แข็งอย่างที่เห็น

ที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติ Lassen:คุณสามารถอยู่ในสวนสาธารณะได้โดยตรง ($$$) หรือในเรดดิงที่อยู่ใกล้เคียง ตรวจสอบที่แนะนำโรงแรม:เบสต์เวสเทิร์น แอนเดอร์สัน อินน์,แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์, และทาวน์เพลซ สวีท เรดดิง.

Squaw Valley และ Truckee

ขับรถเพียง 40 นาที 31 ไมล์บน I-80 จะนำคุณจากรีโน รัฐเนวาดาไปยังเมืองทรักกี นอกจากนี้ยังเป็นหิมะที่อยู่ใกล้บริเวณอ่าวมากที่สุดอีกด้วย เนื่องจากอยู่ห่างออกไปเพียง 180 ไมล์

ภูมิอากาศทางทะเลของทรักกีทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในแคลิฟอร์เนียในเดือนธันวาคม เนื่องจากได้รับตันหิมะตกหนัก คุณสามารถเล่นสกีหรือรองเท้าลุยหิมะผ่าน Donner Memorial State Park และชมวิวชายหาดที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (5)
หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (6)

คุณยังสามารถเดินป่าไปตาม Donner Ridge Snowshoe เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของ Donner Pass ซึ่งเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างง่ายพร้อมรางวัลใหญ่ Squaw Valley Ski Park ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่เล่นสกีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา อยู่ห่างจาก Truckee เพียง 17 นาที

ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบทาโฮที่อยู่ใกล้เคียงและที่พักหรูหรามากมาย ที่นี่จึงเป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย วันหยุดฤดูหนาวที่ดีที่สุดในแคลิฟอร์เนีย!

พักที่ไหนดีใน Squaw Valley และ Truckee:เนื่องจากทั้งสองอยู่ใกล้กันมาก (ประมาณ 15 นาที) เลือกจุดของคุณ! เลือก Squaw Valley หากคุณต้องการเล่นสกีเข้า-ออกเล่นสกี! ตรวจสอบที่แนะนำโรงแรม:สกีรีสอร์ตสควอวัลเลย์(หุบเขาสควอว์),หมู่บ้านที่ Squaw Valley(หุบเขาสควอว์),ซีดาร์ เฮาส์ สปอร์ต โฮเต็ล(Truckee),และเบสท์เวสเทิร์นพลัส(รถบรรทุก).

ทะเลสาบทาโฮ

ทุกคนและแม่ของพวกเขาเคยได้ยินเกี่ยวกับทะเลสาบทาโฮ แต่ในกรณีที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน นั่นคือทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยสกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดในอเมริกา อีกครั้ง รีโนเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเนื่องจากอยู่ห่างออกไปเพียง 38 ไมล์ ซึ่งน่าจะใช้เวลาประมาณ 50 นาทีในการขับรถ

ทางหลวงหมายเลข 89 ที่อ่าวเอเมอรัลด์มักปิดให้บริการในฤดูหนาว ดังนั้นควรตรวจสอบอีกครั้งก่อนออกเดินทางเพื่อชมทิวทัศน์ของทะเลสาบที่ส่องประกายระยิบระยับ

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (7)

ทะเลสาบทาโฮเป็นสถานที่พักผ่อนในฤดูหนาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย และมีหิมะตกในบริเวณอ่าวที่อยู่ใกล้ที่สุด มีกีฬาฤดูหนาวให้เลือกมากมาย ตั้งแต่สกี ห่วงยาง ไปจนถึงสโนว์โมบิล ทะเลสาบทาโฮเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการไปเยี่ยมชมในแคลิฟอร์เนียในเดือนธันวาคม ไม่น้อยเลย เพราะการนั่งรถเลื่อนม้าจะทำให้คุณรู้สึกถึงวันคริสต์มาสอย่างแน่นอน!

(Video) วันนี้มีหิมะตกในอเมริกาหนาวเย็นหิมะ

ดีที่สุดคือวางแผนวันของคุณก่อนออกเดินทางทุกเช้าแทนที่จะวางแผนล่วงหน้า เนื่องจากพื้นที่นี้อาจทำให้สับสนในการนำทางและ Google Maps ไม่ใช่เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเสมอไป!

ที่พักในทะเลสาบทาโฮ:คุณมีสองทางเลือกใน Tahoe – North Lake Tahoe หรือ South Lake Tahoe! เรารักทั้งคู่เท่ากัน! ตรวจสอบที่แนะนำโรงแรม:ไฮแอท รีเจนซี่(เหนือทะเลสาบทาโฮ),ฟรานซิสกัน เลคไซด์ ลอดจ์(เหนือทะเลสาบทาโฮ),เบสแคมป์ ทีอาโฮ ซิตี้(เหนือทะเลสาบทาโฮ),โรงแรมอาซูร์(เซาท์เลคทาโฮ),เบสแคมป์ ทาโฮ เซาท์(เซาท์เลคทาโฮ),โรงแรมและคาสิโนฮาร์ดร็อค(ทะเลสาบทาโฮตอนใต้).

โยเซมิตีอุทยานแห่งชาติ

กำลังมองหาที่เล่นสกีใกล้ซานฟรานซิสโก? โยเซมิตีเป็นอุทยานแห่งชาติของคุณ การขับรถ 167 ไมล์ระหว่าง Yosemite และ SF ควรใช้เวลามากกว่า 3 ชั่วโมง

โดยปกติแล้วถนน Tioga จะปิดระหว่างเดือนพฤศจิกายน – พฤษภาคม เนื่องจากมีหิมะตก หมายความว่าคุณไม่สามารถเข้าสวนสาธารณะจากทางฝั่งตะวันออกได้ อย่าเหงื่อตก เพราะทางเข้า Hetch Hetchy, Highway 140 และ Highway 41 เปิดตลอดทั้งปี

→ อ่านต่อไป:วันหยุดสุดสัปดาห์ฤดูหนาวในอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (8)
หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (9)
หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (10)

มีกีฬาฤดูหนาวมากมายในอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี เช่น สกีครอสคันทรี เลื่อนหิมะ และสเก็ตน้ำแข็ง แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของปีในการเที่ยวชม โยเซมิตีจะสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อมีหิมะบนพื้นในแคลิฟอร์เนีย เรากำลังพูดถึงยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและน้ำตกที่กลายเป็นน้ำแข็ง คุณยังสามารถโหนสลิงข้ามอุทยานแห่งชาติได้ทุกช่วงเวลาของปี เจ๋งแค่ไหน!

โยเซมิตียังเป็นจุดดูดาวที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย คุณสามารถออกไปชมท้องฟ้ายามค่ำคืนในฤดูหนาวด้วยตัวคุณเองหรือเข้าร่วมกิจกรรมดูดาวที่ Bass Lake ยังอยู่ในรายการถังของฉันในแคลิฟอร์เนีย

ที่พักใน/ใกล้โยเซมิตี:ภายในสวนสาธารณะมีโรงแรมอาฮวานี(รายชื่อถังที่สมบูรณ์คุ้มค่า),โยเซมิตี วัลเลย์ ลอดจ์(ใกล้น้ำตกโยเซมิตี!) และหมู่บ้านเคอรี่(บรรยากาศการตั้งแคมป์ แต่ไม่ใช่การตั้งแคมป์จริง)

ทะเลสาบแมมมอธ

Mammoth Lakes ตั้งอยู่ในเทือกเขา Sierra ห่างจาก Fresno 189 ไมล์ การเดินทางควรใช้เวลาประมาณ 4.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ดังนั้นควรเตรียมของว่างไว้ให้พร้อม การขับรถระยะไกลเพื่อไปยังจุดที่มีหิมะดีที่สุดในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือถือว่าคุ้มค่ามาก เพียงนำอุปกรณ์กันหนาวของคุณมาด้วย! ทางผ่าน Monitor, Tioga และ Sonora มักจะปิดให้บริการในช่วงฤดูหนาว แต่คุณสามารถโทรไปเช็คล่วงหน้าได้

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (11)

แมมมอธเลคส์เหมาะสำหรับวันหยุดฤดูหนาวในแคลิฟอร์เนีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลที่มีขบวนพาเหรดคริสต์มาสและการแสดงท่ามกลางภูมิประเทศที่ปกคลุมด้วยหิมะอันมหัศจรรย์ ที่นี่เหมาะสำหรับครอบครัวสุดๆ โดยมีบทเรียนสำหรับเด็กและผู้ที่เริ่มเล่นครั้งแรก หรือผู้ที่เล่นสกีข้ามประเทศและเล่นสกีแบบนอร์ดิกสำหรับมือโปรที่ช่ำชอง

หากคุณไม่ชอบเล่นสกีแต่ต้องการชมวิวแบบพาโนรามา ลองนั่งเรือกอนโดลาและดื่มด่ำกับทิวทัศน์หิมะ เมื่อคุณต้องการความอบอุ่น ลองทัวร์สโนว์แคทสุดหรูและเพลิดเพลินไปกับการสำรวจพื้นที่จากห้องโดยสารอุ่นสบาย

พักที่ไหนดีใน แมมมอธ เลกส์:ฉันมักจะแนะนำให้เช่าAirBnb ในแมมมอธเลกส์! หลายแห่งมีอ่างน้ำร้อน ซึ่งวิเศษมากเมื่อหิมะตก!อันนี้ดูเหมาะกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว (แถมวิวดีด้วย!) ในขณะที่อันนี้ดูสงบและอบอุ่นมาก (มีเตาผิงในห้องนอน)!

หิมะตกในแคลิฟอร์เนียตอนใต้

เมานต์วิทนีย์

Mount Whitney ค่อนข้างง่ายที่จะปีนในช่วงฤดูร้อน แต่อย่างที่คุณคาดไว้ การปีนเขาในแคลิฟอร์เนียจะยากขึ้นเล็กน้อยเมื่อมีหิมะตก นักปีนเขาที่มีประสบการณ์น้อยควรใช้เส้นทาง Mount Whitney ซึ่งเป็นเส้นทางระดับหนึ่ง (หรือที่เรียกว่า easy peasy) ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถเลือกใช้เส้นทางระดับสามที่ท้าทายกว่าได้

ไม่ว่าคุณจะเลือกเส้นทางใด การปีนเขา Mount Whitney เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ทิวทัศน์อันตระการตาของเทือกเขาเซียร์ราที่ปกคลุมด้วยหิมะจะคุ้มค่าโดยสิ้นเชิง และคุณจะได้รับช็อคโกแลตร้อนและอาหารค่ำฤดูหนาวแบบคาร์บใด ๆ ก็ตามที่คุณตัดสินใจ

(Video) หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย it’s snowing in Southern California!

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (12)

เมืองใหญ่ที่ใกล้ที่สุดของ Mount Whitney คือลาสเวกัส และการขับรถจาก Sin City ควรใช้เวลาประมาณ 3.5-4 ชั่วโมง ถนนระหว่างภูเขากับเพื่อนบ้านเมืองโลนไพน์ปิดในฤดูหนาวหลังจากสี่แยกฮอกแบ็ค แต่คุณสามารถจอดรถใกล้ๆ แล้วเดินไปอีก 3.5 ไมล์ที่เหลือได้ (ใช่ แต่ลองนึกถึงจำนวนก้าวของคุณดูสิ!)

พักที่ไหนเพื่อเยี่ยมชม Mount Whitney: คุณจะอยากพักในเมืองเล็กๆ แสนสบาย 100% โลนไพน์! ในขณะที่คุณอยู่ในพื้นที่ อย่าพลาด Owen’s Lake และเส้นทาง Mobius Arch Loop!

อุทยานแห่งชาติเซควาญา

สวนแห่งนี้ไม่ได้มีแค่หิมะในแคลิฟอร์เนียเท่านั้น แต่ยังมีต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย! ใช่โลก! สวนแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวที่จะสนุกสนานท่ามกลางหิมะในแคลิฟอร์เนีย มีเส้นทางเล่นสกีและสโนว์ชูทั่วทั้งสวน รวมถึงพื้นที่เล่นหิมะที่กำหนดซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมการต่อสู้สโนว์บอลในชีวิตของคุณ!

จากทั้งหมดอุทยานแห่งชาติในแคลิฟอร์เนียฉันกำลังจะตายเพื่อไปที่ Sequoia ในหิมะ มันดูขลังมาก!

การเดินด้วยรองเท้าลุยหิมะโดยมีเจ้าหน้าที่นำทางในฤดูหนาวเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดที่อุทยานมีให้อย่างปลอดภัย สวนซีคัวญาที่ปกคลุมด้วยหิมะเพียงอย่างเดียวทำให้อุทยานแห่งชาติแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนช่วงฤดูหนาวที่ดีที่สุดในแคลิฟอร์เนีย ขณะนี้ฉันกำลังหาวิธีที่จะปรับให้เข้ากับการเดินทางช่วงฤดูหนาวปี 2022 ของฉัน

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (13)

เมืองใหญ่ที่ใกล้ที่สุดคือ LA ซึ่งอยู่ห่างออกไป 225 ไมล์หรือ 3.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ โดยปกติแล้วถนน Crescent Meadow, Redwood Mountain และ Big Meadows จะปิดในช่วงฤดูหนาว แต่ถนนอื่นๆ ในพื้นที่นั้นน่าจะใช้ได้ (เว้นแต่ว่าจะมีสภาพอากาศเลวร้ายเป็นพิเศษ)

ที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติ Sequoia:เมื่อเยี่ยมชม Sequoia ฉันแนะนำให้พักที่AirBnb ในและรอบ ๆ Three Rivers— เป็นเมืองที่ใกล้กับสวนสาธารณะที่สุด!คาสิต้าบูติกแห่งนี้ดูสมบูรณ์แบบ (ดูรีวิว!) ในขณะที่ฉันจะไม่รังเกียจที่จะอ่านหนังสือที่แห่งนี้!

ป่าสงวนแห่งชาติ Los Padres

มีการเดินป่าที่ยอดเยี่ยมมากมายในป่า ที่นิยมมากที่สุดคือ Rattlesnake Trail (ผ่อนคลาย ตั้งชื่อตาม Rattlesnake Canyon ไม่ใช่สัตว์!) หากคุณไม่มีเวลาหรือแค่รู้สึกขี้เกียจ คุณสามารถเดินเขาไปยัง Montecito จุดสูงสุด. ยาวเพียงหนึ่งไมล์และทิวทัศน์ก็น่าทึ่ง

และหากคุณชื่นชอบการตั้งแคมป์ การนอนใต้แสงดาวเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนในฤดูหนาวที่มหัศจรรย์ที่สุดในแคลิฟอร์เนียเท่าที่จะจินตนาการได้! มีจุดตั้งแคมป์ 24 แห่งในสวนสาธารณะที่คุณสามารถรวมตัวกันรอบกองไฟและปิ้งมาร์ชเมลโลว์หลังจากสำรวจมาทั้งวัน ฟังดูดีใช่มั้ย

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (14)

ป่าสงวนแห่งชาติ Los Padres อยู่ห่างจากซานตาบาร์บาราเพียง 7 ไมล์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สะดวกมากในการชมหิมะในแคลิฟอร์เนีย โดยทั่วไปการปิดถนนจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ดังนั้นควรตรวจสอบก่อนเริ่มการผจญภัย 10 นาที

Idyllwild (เมืองบนภูเขา San Jacinto)

ชุมชนบนภูเขาแห่ง Idyllwild ซ่อนตัวอยู่ในภูเขา San Jacinto สวยงามเหมือนชื่อของมันทุกประการ เป็นสถานที่เล่นหิมะที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียสำหรับผู้ที่มองหาวันหยุดฤดูหนาวที่แสนสบาย Dolly Parton และ Michael J. Fox เป็นเจ้าของบ้านที่นี่ด้วยซ้ำ! ด้วยการเดินป่าหนึ่งวันและหลายวันหลายตัน เมืองนี้จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนระยะสั้นในฤดูหนาวในแคลิฟอร์เนีย

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (15)

คุณสามารถตั้งแคมป์หรือเช่าห้องโดยสารที่สะดวกสบาย มีการปีนผาและปั่นจักรยานเสือภูเขาให้บริการ แต่น่าเสียดายที่การเล่นสกีเป็นสิ่งที่ไม่ควรไป นอกจากนี้ยังมีร้านของขวัญและงานฝีมือน่ารักๆ มากมายให้สำรวจ ซึ่งเหมาะสำหรับช่วงพรีคริสต์มาสในนาทีสุดท้าย!เมืองนี้ใช้เวลาขับรถหนึ่งชั่วโมงจากปาล์มสปริงส์ หรือ 47 ไมล์ หากคุณต้องการทราบข้อมูลทางเทคนิค

ภูเขาหัวโล้น

หนึ่งในสถานที่ที่มีหิมะดีที่สุดในแคลิฟอร์เนียคือ Mount Baldy ที่มีชื่อแปลกๆ ซึ่งรู้จักกันอย่างเป็นทางการในชื่อ Mount San Antonio แต่เอาเถอะ มันไม่สนุกเลย กระเช้าสกี Mount Baldy อ้างว่าเป็นสกีรีสอร์ทที่ชันที่สุดในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีในการไถลลงมาตามทางลาดเหล่านี้! เป็นสกีรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในช่วงคริสต์มาส

ทางที่ดีควรจองตั๋วลิฟต์ล่วงหน้าเพื่อประหยัดเงิน ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะปีนขึ้นไปบนยอดเขา Mount Baldy ในช่วงฤดูหนาว เว้นแต่คุณจะเป็นนักปีนเขามืออาชีพ – ประหยัดไว้สำหรับการเยี่ยมชมช่วงฤดูร้อน

(Video) 🇺🇸#หิมะตกในอเมริกา #หน้าหนาวอเมริกา #บ้านบนภูเขา

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (16)

และหากคุณสงสัยว่า 'ที่ไหนมีหิมะในแคลิฟอร์เนีย' แต่ไม่อยากขับรถไปไกลมาก Mount Baldy คือตัวเลือกที่ดี ห่างจากออนแทรีโอ แคลิฟอร์เนีย เพียง 14 ไมล์ หรือ 25 นาที (ไม่ใช่แคนาดา ไม่ต้องกังวล)

ไรท์วูด

หิมะตกที่ไหนในแคลิฟอร์เนีย? แน่นอนว่าในการ์ดคริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย และนั่นคือสิ่งที่เมืองไรท์วูดที่มีเสน่ห์เป็น ไรท์วูดซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาในเทือกเขาซานอันโตนิโอ ห่างจากแอลเอเพียง 77 ไมล์ ซึ่งใช้เวลานั่งรถประมาณหนึ่งชั่วโมงสิบห้านาที

เป็นเมืองแห่งการเล่นสกีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับจิตวิญญาณแห่งวันหยุดอย่างแท้จริง ลองนึกถึงช็อกโกแลตร้อนหน้ากองไฟหลังจากเล่นสกีมาทั้งวัน ความผาสุกถึงขีดสุด

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (17)

มีขบวนพาเหรดและปาร์ตี้มากมายในช่วงเทศกาลวันหยุด ทำให้เป็นวันหยุดฤดูหนาวของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ไรท์วูดเต็มไปด้วยหอศิลป์และคาเฟ่น่ารักๆ แต่ก็มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำที่นี่คือสัมผัสประสบการณ์โหนสลิง Pacific Crest และหวือหวาไปตามภูมิประเทศของภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ การเดินป่าบนเส้นทางบลูริดจ์เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์บนภูเขาที่น่าจดจำ ทัศนียภาพจะทำให้คุณต้องตะลึง (หิมะ)

บิ๊กแบร์

เมืองเล็กๆ ที่มีชื่อน่ารักแห่งนี้อยู่ห่างจากแอลเอ 97 ไมล์ ซึ่งควรใช้เวลานั่งรถประมาณ 2 ชั่วโมง แต่อย่าลืมตรวจสอบการปิดถนนก่อนเดินทาง เมืองนี้เป็นหนึ่งในสถานที่หิมะที่ดีที่สุดในแคลิฟอร์เนีย นอกจากชื่อเสียงในฐานะสถานที่ฝึกซ้อมของแชมป์มวยหลายคนและสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่องแล้ว Big Bear ยังเป็นที่นิยมเนื่องจาก Bear Mountain ที่อยู่ใกล้เคียง (น่ารักจัง?)

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (18)

นักเล่นสกีทุกวัยและทุกความสามารถจะพบทางลาดที่เหมาะกับพวกเขาที่สกีรีสอร์ทแห่งนี้ ดังนั้นจึงมีความสนุกสำหรับทุกคน นอกจากนี้ สวนสัตว์ Big Bear Alpine Zoo ยังเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากศูนย์แห่งนี้จะฟื้นฟูสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือและปล่อยพวกมันกลับคืนสู่ธรรมชาติเมื่อพวกมันฟื้นตัวเต็มที่

การเยี่ยมชม Big Bear Lake ที่สวยงามในฤดูหนาวเป็นการรักษาน้ำแข็งอีกอย่างหนึ่ง - มันสวยงามเฉพาะในช่วงเวลานี้ของปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อน้ำแข็งกลายเป็นน้ำแข็ง!

ทะเลสาบแอร์โรว์เฮด

หากคุณถามว่า 'ที่ไหนมีหิมะในแคลิฟอร์เนีย' ให้มองไม่ไกลไปกว่า Lake Arrowhead รีสอร์ทบนภูเขาที่งดงามแห่งนี้คุ้มค่ากับการขับรถ 80 ไมล์จากแอลเอ คุณจะเดินทางจากหมอกควันขนาดใหญ่ไปยังดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวภายในหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

เมื่อคุณอยู่ที่นั่น ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ คุณก็ได้ได้รับเพื่อเยี่ยมชม SkyPark ที่หมู่บ้านซานต้า – คุณคงไม่อยากเสี่ยงกับถ่านหินใช่ไหม?

หิมะตกในแคลิฟอร์เนีย | คู่มือสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะในแคลิฟอร์เนีย (19)

วิลเลจตั้งอยู่ในป่าทำให้จิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสมาถึงขีดสุด คุณสามารถไปเล่นหิมะ เยี่ยมชมเวิร์คช็อปของซานต้า หรือแม้แต่ทานอาหารเช้ากับผู้ชายคนนั้น! มุ่งหน้าไปที่นั่นตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 6 มกราคม เพื่อใช้เวลาช่วงวันหยุดให้คุ้มค่าที่สุด

อย่างไรก็ตาม เมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชม มีสิ่งให้ทำมากมายในสกายพาร์ค นอกจากของกินเล่นตามเทศกาลแล้ว ที่นี่ยังมีจักรยานเสือภูเขาและเส้นทางเดินเขา โหนสลิง และปีนผา นอกจากนี้ยังมีสกีรีสอร์ทหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง เช่น Snow Summit และ Rim Nordic Ski Area หากคุณชอบเล่นสกีแบบครอสคันทรี

วันหยุดฤดูหนาวใดในแคลิฟอร์เนียที่คุณจะเพิ่มในรายการที่ต้องไปเยือนเมื่อหิมะตกในที่สุด!

ลูกษัตริย์มากขึ้นเนื้อหาแคลิฟอร์เนีย? สำรวจคู่มือแคลิฟอร์เนียอื่น ๆ ของฉันที่นี่!

คุณรู้หรือเปล่าว่า …

เมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านลิงก์ของเรา เราจะได้รับค่าธรรมเนียมเล็กน้อย (แต่คุณยังคงจ่ายเท่าเดิม)! ชนะ! หากคุณพบว่าบทความนี้มีประโยชน์ ให้พิจารณาใช้ลิงก์ภายในบทความหรือด้านล่าง ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน!

(Video) บรรยากาศหิมะตกในอเมริกา

  • จองโรงแรม
  • สถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาทัวร์
  • สถานที่โปรดอันดับสองสำหรับทัวร์
  • ประกันการเดินทางที่ชื่นชอบ
  • จองรถเช่า
  • รายการบรรจุภัณฑ์ที่ฉันชอบใน Amazon
  • เริ่มบล็อกของคุณเอง!

Videos

1. บรรยากาศหิมะตก ในอเมริกา
(Pim serda)
2. ชีวิตในอเมริกา หิมะตกในอเมริกา นิวยอร์ก หิมะตกเมื่อคืนวันที่ 16 november Ep352
(Wanna O'Riley วรรณา USA)
3. ลุ้น!พายุหิมะอเมริกา เส้นทางที่ลุ้นที่สุด!แคลิฟอร์เนีย #มอสลา l Road Trip Snow at Lake Tahoe
(MOSSALA101)
4. #ฉันเล่นหิมะตกในอเมริกา
(สวนพะยอม สวนการเกษตร กสิกรรมธรรมชาติ)
5. ขับรถบนถนนวันมีหิมะตกในอเมริกา
(สวนพะยอม สวนการเกษตร กสิกรรมธรรมชาติ)
6. ลองใช้ชีวิตเมืองหนาวในอเมริกา อยากมาอยู่กันไหม? #มอสลา | One Day in the Snow Lake Tahoe -CA
(MOSSALA101)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Saturnina Altenwerth DVM

Last Updated: 25/08/2023

Views: 5993

Rating: 4.3 / 5 (64 voted)

Reviews: 95% of readers found this page helpful

Author information

Name: Saturnina Altenwerth DVM

Birthday: 1992-08-21

Address: Apt. 237 662 Haag Mills, East Verenaport, MO 57071-5493

Phone: +331850833384

Job: District Real-Estate Architect

Hobby: Skateboarding, Taxidermy, Air sports, Painting, Knife making, Letterboxing, Inline skating

Introduction: My name is Saturnina Altenwerth DVM, I am a witty, perfect, combative, beautiful, determined, fancy, determined person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.