ทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคม [สภาพอากาศ สิ่งที่สวมใส่ เคล็ดลับ รีสอร์ท] (2023)

เดือนมีนาคมเป็นหนึ่งในเดือนสุดท้ายของฤดูสกีในเมืองต่างๆ ของ South Lake Tahoe (แคลิฟอร์เนีย) และ Incline Village (เนวาดา) และ Tahoe City (แคลิฟอร์เนีย) และจากประสบการณ์ของเรา เป็นเวลาที่ดีในการเยี่ยมชม Lake Tahoe ซึ่ง ใกล้จะสิ้นสุดฤดูหนาวแล้ว

ภูมิภาคนี้มีภูมิประเทศที่ปกคลุมด้วยหิมะอย่างน่าอิจฉาและทะเลสาบขนาดใหญ่บนเทือกเขาแอลป์สีฟ้าคราม

เราอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียและเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮปีละหลายครั้ง และสร้างคู่มือที่เป็นประโยชน์นี้เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับผู้มีโอกาสเป็นนักท่องเที่ยว จะช่วยให้คุณทราบว่าสกีรีสอร์ต Tahoe แห่งใดที่ควรไปเยี่ยมชมในเดือนมีนาคม และสิ่งที่ควรสวมใส่ในช่วงปลายฤดูหนาวหรือช่วงหยุดฤดูใบไม้ผลิที่ Lake Tahoe

นอกจากนี้ เรายังให้คำแนะนำในการเดินป่าในกรณีที่คุณไม่ชอบเล่นสกี

สภาพอากาศเดือนมีนาคม

ทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคม [สภาพอากาศ สิ่งที่สวมใส่ เคล็ดลับ รีสอร์ท] (1)

ในขณะที่ดอกไม้ป่าในฤดูใบไม้ผลิบานสะพรั่งในส่วนอื่นๆ ของแคลิฟอร์เนีย ในทาโฮ เดือนมีนาคมยังคงเป็นฤดูหนาว และมีพายุหิมะบ่อยครั้ง

อุณหภูมิเฉลี่ยสูงในทาโฮอยู่ที่ประมาณ 48°F (9°C) ในเดือนมีนาคม และอุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ยอาจลดลงถึง 23°F (-5°C) องศา ผู้เยี่ยมชมที่ชื่นชอบกีฬาหิมะจะต้องชอบเล่นสกี สโนว์บอร์ด หรือสโนว์ชูทุกวันในเดือนมีนาคม การเดินป่าในฤดูหนาวก็สามารถทำได้เช่นกัน

อุณหภูมิสูงเฉลี่ย:

 • ต้นเดือนมีนาคม: 45°F (7°C)
 • กลางเดือนมีนาคม: 49°F (9°C)
 • ปลายเดือนมีนาคม: 51°F (10°C)

ด้วยปริมาณหิมะที่ตกมากกว่า 70 นิ้วในเดือนมีนาคม ทาโฮเป็นสถานที่ที่หนาวเย็นและมีหิมะตกสำหรับการเดินทางช่วงฤดูใบไม้ผลิในฤดูหนาว อย่างไรก็ตาม กลางวันยาวนานกว่าและท้องฟ้าแจ่มใส ทำให้เดือนมีนาคมเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม

ทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคม [สภาพอากาศ สิ่งที่สวมใส่ เคล็ดลับ รีสอร์ท] (2)

เดือนนี้เป็นฤดูหนาวที่ย่างเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ดังนั้นเราจะกล่าวถึงสภาพอากาศในช่วงต้นเดือน กลางเดือน และปลายเดือนในภูมิภาคทาโฮ

ต้นเดือนมีนาคม

ในช่วงต้นเดือนมีนาคม อุณหภูมิสูงสุดในแต่ละวันอยู่ที่ระดับกลาง 40°F โดยตอนเย็นและตอนเช้าอุณหภูมิจะลดลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็งจนถึงระดับต่ำ 20°F

ในอดีต มีหิมะหนาหนึ่งฟุตในวันแรกของเดือนมีนาคม โดยมีหิมะตกมากถึง 16 นิ้วในพื้นที่เมืองทรักกีและเมืองทาโฮ ต้นเดือนมีนาคมเป็นช่วงที่มีเมฆมากที่สุดและฝนตกชุกที่สุดของปีในทาโฮ และมากกว่าครึ่งหนึ่งของช่วงเวลานั้นจะมีท้องฟ้ามีเมฆมากโดยมีโอกาสเกิดฝน 30%

กลางเดือนมีนาคม

ในช่วงกลางเดือนมีนาคม อุณหภูมิสูงสุดในแต่ละวันสูงถึง 40°F ในขณะที่ตอนเย็นและตอนเช้ายังคงอยู่ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 20°F ซึ่งต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง

คุณสามารถคาดหวังหิมะได้อย่างน้อย 10 นิ้วในช่วงกลางเดือน และในภูมิภาค Truckee คุณสามารถมีหิมะได้มากถึง 15 นิ้วในช่วงกลางเดือนมีนาคม ท้องฟ้ายังคงมีเมฆมากครึ่งหนึ่ง และมีโอกาสเกิดฝนมากกว่า 26%

ปลายเดือนมีนาคม

ช่วงปลายเดือน อุณหภูมิจะสูงขึ้นทุกวันจนถึงประมาณ 50°F โดยในตอนเย็นจะยังต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ปลายเดือนมีนาคมยังคงมีหิมะตก โดยมีหิมะตกประมาณ 8 นิ้วในเซาท์เลคทาโฮ 10 นิ้วรอบๆ อินไคลน์ วิลเลจ และ 11 นิ้วรอบๆ ทรักกี

มีโอกาสเกิดฝนประมาณ 20-25%; ครึ่งหนึ่งมีเมฆมาก อย่างไรก็ตาม ปลายเดือนมีนาคมเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเยี่ยมชมทาโฮในฤดูหนาวที่อากาศอบอุ่น เป็นเวลาที่เราต้องการด้วย!

คุณสามารถเดินเขาในเดือนมีนาคมได้ไหม

ทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคม [สภาพอากาศ สิ่งที่สวมใส่ เคล็ดลับ รีสอร์ท] (3)

เดือนมีนาคมเป็นเดือนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปีนเขาที่ทะเลสาบทาโฮ ตราบใดที่คุณเตรียมพร้อมสำหรับการเดินป่าบนหิมะ

จากประสบการณ์ของเรา คุณจะต้องมีสิ่งต่อไปนี้:

 • รองเท้าแหลมขนาดเล็ก รองเท้าตะปู รองเท้าลุยหิมะ หรือทั้งหมดข้างต้น (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข)
 • รองเท้าเดินป่ากันน้ำ
 • สนับแข้งหิมะ
 • ไม้เท้าเดินป่า
 • ถุงเท้าขนสัตว์และชั้นฐาน
 • เสื้อแจ็คเก็ตกันน้ำ หมวกไหมพรม และถุงมือ
 • เสื้อผ้าหลายชั้น (เราจะปกปิดเสื้อผ้าในบทความนี้)

อย่าลืมปีนเขาในภูมิประเทศที่ราบเรียบในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากคุณต้องได้รับการฝึกฝนการปีนเขาเพื่อพยายามปีนเขาที่หนักหน่วง สิ่งที่ง่ายในฤดูร้อนเป็นสิ่งที่ท้าทายยิ่งกว่าหิมะ

นี่คือรายการเส้นทางเดินป่าฤดูหนาว:AllTrails.com.

ใน South Lake Tahoe การเดินป่าง่ายๆ คือเส้นทางศึกษาธรรมชาติ Lam Watah ซึ่งจะพาคุณไปหาดเนวาดา(วน 2.8 ไมล์) สำหรับความท้าทายเพิ่มเติม ให้ไปที่ Emerald Lake State Park และปีนเขาที่นั่น เช่นเดินป่าน้ำตกแคสเคด(ไป-กลับ 1.4 กม.)

หากคุณอยู่ในอินไคลน์ วิลเลจ คุณจะหลงรักเส้นทาง Stateline Lookout และเส้นทางง่าย 1.7 ไมล์ที่ข้ามพรมแดนเนวาดา-แคลิฟอร์เนีย และมองเห็นขอบด้านเหนือของทะเลสาบ และสำหรับการปีนเขาที่ท้าทายมากขึ้นทางตอนใต้ของอินไคลน์ วิลเลจ ให้เดินขึ้นไปที่ “Monkey Rock” บนเส้นทางไปและกลับระยะทาง 2.6 ไมล์เพื่อชมทิวทัศน์ทะเลสาบอันน่าทึ่ง

คุณสามารถว่ายน้ำในทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคมได้หรือไม่?

ในเดือนมีนาคม อุณหภูมิของน้ำในทะเลสาบทาโฮอยู่ในช่วงตั้งแต่ 40°F (4°C) ถึง 45°F (7°C) ซึ่งเป็นอันตรายมากหากลงเล่นน้ำนานกว่าสองสามนาที ดังนั้น ผู้มาเยือนทะเลสาบทาโฮที่ต้องการว่ายน้ำจะเหมาะกับสระว่ายน้ำในร่มมากกว่า

แม้แต่การพายเรือ เช่น พายเรือคายัค ก็มีความเสี่ยง (และไม่พร้อมให้บริการ) สำหรับผู้มาเยือน หากคุณไปเที่ยวทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคม คุณควรทำกิจกรรมทางบก เช่น สกี สโนว์บอร์ด หรือรองเท้าลุยหิมะ

สิ่งที่สวมใส่

ทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคม [สภาพอากาศ สิ่งที่สวมใส่ เคล็ดลับ รีสอร์ท] (4)

เนื่องจากในเดือนมีนาคมยังคงเป็นฤดูหนาว คุณต้องสวมเสื้อกันหนาวหลายๆ ชั้นที่ทะเลสาบทาโฮ ตัวอย่างเช่น คุณต้องใช้รองเท้าเดินป่าแบบกันน้ำหรือรองเท้าลุยหิมะที่ยึดเกาะแน่น ใส่เลกกิ้ง เสื้อแขนยาว ถุงเท้าขนสัตว์ เสื้อกันหนาว กางเกงขายาว ถุงมือ และแจ็คเก็ตกันน้ำ

เราขอแนะนำชั้นเสื้อผ้าต่อไปนี้:

 • ชั้นฐาน: เลกกิ้ง เสื้อแขนยาว ถุงเท้าวูล เป็นการดีที่สุดที่จะสวมผ้าหนาและอบอุ่นเช่นขนสัตว์สำหรับชั้นฐานนี้
 • ชั้นที่สอง (กลาง): เสื้อสเวตเตอร์ขนสัตว์หรือผ้าใยสังเคราะห์ เสื้อมีฮู้ด และกางเกงขายาว ถุงมือ หมวกฤดูหนาวที่อบอุ่นปิดหู และผ้าพันคอหรือหนังสัตว์
 • ชั้นที่สาม (บนสุด):เสื้อแจ็คเก็ตกันน้ำ กันลม และกางเกงกันน้ำ ถุงเท้ากันหิมะและถุงมือกันน้ำสำหรับกิจกรรมบนหิมะ

คุณอาจประสบกับฝน ลูกเห็บ หรือหิมะ ดังนั้นควรนำร่มหรือแจ็คเก็ตกันน้ำสำหรับงานหนักมาด้วย และนำเสื้อผ้าที่แห้งและอบอุ่นมาหลายๆ ชั้นเสมอหากคุณเปียกน้ำ

เวลาที่ดีที่สุด | ฝูงชน

เดือนมีนาคมเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮ เพราะแม้ว่าจะยังเป็นช่วงไฮซีซั่นสำหรับกีฬาหิมะ แต่ก็เป็นช่วงฤดูหนาวที่ได้รับผลกระทบน้อยที่สุดสำหรับการท่องเที่ยว (ธันวาคมถึงกุมภาพันธ์จะได้รับผลกระทบมากกว่า)

และด้วยวันที่ยาวนานขึ้นและอุณหภูมิในตอนกลางวันอุ่นขึ้น เดือนมีนาคมอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเข้าพัก เมืองที่ใหญ่ที่สุดสามแห่งรอบทะเลสาบมีรายชื่ออยู่ด้านล่าง และเวลาที่ดีที่สุดในการชมเมืองเหล่านี้คือในเดือนมีนาคม

เซาท์เลคทาโฮ แคลิฟอร์เนีย

ในแต่ละปี มีนักท่องเที่ยวหลายล้านคนมาเยือนเซาท์เลคทาโฮ ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในภูมิภาคนี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณเข้าพักในเดือนมีนาคม คุณจะมีห้องพักในโรงแรมให้เลือกมากขึ้น และช่วงต้นถึงกลางเดือนมีนาคมจะเป็นช่วงเวลาที่คนแน่นน้อยที่สุดในการเยี่ยมชม เนื่องจากคุณจะหลีกเลี่ยงฝูงชนในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่มักจะมาถึง ครึ่งเดือนที่ผ่านมา

มีตัวเลือกมากขึ้น ดังนั้นราคาโรงแรมจึงถูกกว่าที่นี่ ตั้งแต่ 100 ถึง 200 ดอลลาร์ต่อคืนสำหรับโรงแรม 2 หรือ 3 ดาว หรือ 200 ดอลลาร์ถึง 800 ดอลลาร์สำหรับโรงแรม 4 หรือ 5 ดาว

Heavenly Kirkwood และ Sierra-at-Tahoe เป็นจุดหมายปลายทางของรีสอร์ทสำหรับผู้มาเยือน South Lake Tahoe และบริเวณโดยรอบ สภาพอากาศในเซาท์เลคทาโฮจะอบอุ่นขึ้นในเดือนมีนาคม โดยมีอุณหภูมิตั้งแต่ 45°F ถึง 51°F

เมืองทรักกีและเมืองทาโฮ รัฐแคลิฟอร์เนีย

เมืองทรักกีและเมืองทาโฮเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้มาเยือนฤดูหนาวที่ต้องการใกล้ชิดกับหิมะหนาทึบทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลสาบ Northstar, Sugar Bowl และ Palisades Tahoe ต่างก็เป็นรีสอร์ทยอดนิยมสำหรับภูมิภาคนี้

ทางด้านตะวันตกของทะเลสาบหิมะจะหนากว่า โรงแรมจึงมีราคาสูงกว่าตั้งแต่ 150 ถึง 1,000 ดอลลาร์ต่อคืน สภาพอากาศในเมืองเหล่านี้อุ่นขึ้นในเดือนมีนาคม ตั้งแต่ 44°F ถึง 51°F องศา แนะนำให้มาเที่ยวภูมิภาคนี้ตั้งแต่ช่วงต้นถึงกลางเดือนมีนาคมก่อนหยุดฤดูใบไม้ผลิ

อินไคลน์ วิลเลจ, เนวาดา

ด้วยจำนวนประชากรที่น้อยที่สุดในบรรดาเมืองหลักๆ ของทาโฮ (ประมาณ 8,000 คน) นักท่องเที่ยวอาจมองข้ามหมู่บ้านอินไคลน์ไปแทนเมืองใหญ่ที่มีรีสอร์ทมากกว่า อย่างไรก็ตาม ผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินกับไดมอนด์ พีค รีสอร์ท

อากาศเริ่มอุ่นขึ้นในเดือนมีนาคม โดยมีอุณหภูมิตั้งแต่ 44°F ถึง 50°F ในช่วงกลางวัน เช่นเดียวกับ Truckee และ Tahoe City โรงแรมในอินไคลน์ วิลเลจ มีราคาตั้งแต่ 100 ถึง 1,000 ดอลลาร์ต่อคืน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมคือช่วงต้นถึงกลางเดือนมีนาคม ก่อนหยุดฤดูใบไม้ผลิ

7 รีสอร์ทบนภูเขาที่จะเยี่ยมชมในเดือนมีนาคม

ทะเลสาบทาโฮในเดือนมีนาคม [สภาพอากาศ สิ่งที่สวมใส่ เคล็ดลับ รีสอร์ท] (5)

ภูมิภาคทะเลสาบทาโฮมีรีสอร์ทสกีและสโนว์บอร์ดหลายแห่ง บางร้านปิดในเดือนเมษายน แต่ส่วนใหญ่จะเปิดจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม เดือนมีนาคมอาจเป็นช่วงเวลาที่หิมะตกหนักอย่างน่าประหลาดใจในพื้นที่ทาโฮ และเนื่องจากเป็นช่วงใกล้สิ้นสุดฤดูท่องเที่ยว จึงเป็นเดือนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นสโนว์บอร์ดและนักเล่นสกี

สภาพหิมะเดือนมีนาคม: หนาวจัดและเย็นจัดในตอนเช้า จากนั้นอุ่นขึ้นในเวลา 10.00 น. เนื่องจากหิมะเริ่มอ่อนตัวลงเมื่อดวงอาทิตย์ขึ้น

สำหรับผู้เยี่ยมชมซานฟรานซิสโก, Sugar Bowl, Sierra-at-Tahoe และ Kirkwood เป็นสกีรีสอร์ทที่ใกล้ที่สุด (ใช้เวลาขับรถประมาณ 3 ชั่วโมง) สำหรับผู้เยี่ยมชมแซคราเมนโต, Sierra-at-Tahoe และ Kirkwood อยู่ใกล้ที่สุด แต่สะดวกที่สุดสำหรับผู้เยี่ยมชมรีโนเกือบทุกอย่างอยู่ห่างออกไปประมาณหนึ่งชั่วโมง

ไดมอนด์ พีค รีสอร์ท
 • อินไคลน์ วิลเลจ

Diamond Peak Resort เป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในรายการนี้ในอินไคลน์ วิลเลจ ทางมุมตะวันออกเฉียงเหนือของทะเลสาบทางฝั่งเนวาดา ทะเลสาบส่วนนี้แห้งกว่าและมีท้องฟ้าสีฟ้าใสกว่า

💡 ตรวจสอบข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุดได้ที่นี่:อินไคลน์ วิลเลจ(ผ่าน booking.com)

รีสอร์ทนี้เหมาะที่สุดสำหรับนักเล่นสกีระดับกลางถึงระดับสูง และมีหิมะหนา 9-16 นิ้วในเดือนมีนาคม ไดมอนด์พีคยังเป็นรีสอร์ทที่ใกล้ที่สุดกับรีโน (ใช้เวลาขับรถ 45 นาที) และจากซานฟรานซิสโก คุณจะต้องขับรถเป็นเวลา 3.5 ชั่วโมง อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของพวกเขาเพจเฟสบุ๊ค.

เฮฟเว่นลี เมาเท่น รีสอร์ท
 • เซาท์เลคทาโฮ

Heavenly Mountain Resort เป็นรีสอร์ทยอดนิยมใน South Lake Tahoe ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของทะเลสาบ เฮเว่นลีตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง ใกล้กับร้านอาหาร บาร์ และคาสิโนในระยะที่เดินและเดินทางได้ ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในบรรดารีสอร์ทในทาโฮทั้งหมด

💡เช็คข้อเสนอโรงแรมในสกีรีสอร์ต Heavenly(ผ่าน booking.com)

ในเดือนมีนาคม รีสอร์ทอาจมีหิมะหนาถึง 8-13 นิ้ว และมากกว่านั้นในช่วงต้นเดือน รีสอร์ทอยู่ห่างจากซานฟรานซิสโก 3.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ และห่างจากรีโนไปทางใต้เพียง 1 ชั่วโมง แต่คุณไม่จำเป็นต้องใช้รถยนต์เมื่อไปถึงแล้ว อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทได้ที่SkiHeavenly.comหรือเยี่ยมชมของพวกเขาเพจเฟสบุ๊ค.

เคิร์กวูด
 • นอกเซาท์เลคทาโฮ

เคิร์กวูดเป็นสกีรีสอร์ทที่อยู่ห่างจากเซาท์เลคทาโฮไปทางใต้ 45 นาที ใกล้กับซาคราเมนโต

💡 ที่พักที่ดีที่สุด:เคิร์กวูด เมาน์เทน รีสอร์ท(ผ่าน booking.com)

รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับนักเล่นสกีขั้นสูง และมีหิมะหนา 9-16 นิ้วทุกเดือนมีนาคม Kirkwood ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 2 ถึง 2.5 ชั่วโมงจาก Sacramento, 3 ชั่วโมงจาก San Francisco และ 1.5 ถึง 2 ชั่วโมงจาก Reno อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของพวกเขาเพจเฟสบุ๊ค.

นอร์ทสตาร์ แคลิฟอร์เนีย รีสอร์ท
 • ทรักกี้

Northstar California Resort มีหิมะตกหนักในบริเวณฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลสาบ ทุกเดือนมีนาคม จะมีหิมะหนา 10-17 นิ้ว Northstar เป็นรีสอร์ทหรูหราที่เหมาะสำหรับครอบครัว เหมาะสำหรับนักเล่นสกีระดับเริ่มต้นถึงระดับกลาง

💡ที่พักในทรักกี้(ค้นหาดีลผ่าน booking.com)

รีสอร์ทอยู่ห่างจากซานฟรานซิสโก 3-3.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ และห่างจากรีโนไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทได้ที่NorthstarCalifornia.comหรือของพวกเขาเพจเฟสบุ๊ค.

พาลิซาเดสทาโฮ
 • นอกเมืองทาโฮ

Palisades Tahoe เป็นสกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในแคลิฟอร์เนีย ขึ้นชื่อเรื่องเส้นทางขั้นสูงและทางลาดช่วงปลายฤดูที่เปิดให้บริการหลังจากวันที่ปิดทำการของรีสอร์ตอื่นๆ

💡เราขอแนะนำพาลิซาเดส ทาโฮ ลอดจ์

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลสาบ และมีหิมะตกมากที่สุดแห่งหนึ่งในทาโฮ โดยมีปริมาณหิมะ 10-16 นิ้ว ส่วนใหญ่เกิดในต้นเดือนมีนาคม Palisades Tahoe ใช้เวลาขับรถ 3 ถึง 3.5 ชั่วโมงจากซานฟรานซิสโก และน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงจากรีโน อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของพวกเขาเพจเฟสบุ๊ค.

เซียร์รา-แอท-ทาโฮ
 • นอกเซาท์เลคทาโฮ

Sierra-at-Tahoe Ski Resort เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวและผู้เริ่มต้น ตั้งอยู่ห่างจาก South Lake Tahoe 30 นาทีโดยรถยนต์

💡ข้อเสนอโรงแรมในเซียร์รา แอท ทาโฮ(ผ่าน booking.com)

ทุกเดือนมีนาคม รีสอร์ทจะมีหิมะหนา 8-13 นิ้ว ผู้เยี่ยมชมจาก Sacramento จะพบว่าสามารถเข้าถึงได้ (ใช้เวลาขับรถ 1.5 ถึง 2 ชั่วโมง) ในปี พ.ศ. 2564 เซียร์รา-อัท-ทาโฮถูกไฟป่าเผาอย่างรุนแรง หลังจากนั้นพวกเขาก็ปิดทำการชั่วคราว

อย่างไรก็ตาม พวกเขากลับมาเปิดอีกครั้งในฤดูกาล 2022-23 โดยได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก Sierra-at-Tahoe ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 1.5 ชั่วโมงจาก Reno หรือ Sacramento และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 ถึง 3.5 ชั่วโมงจาก San Francisco อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทได้ที่SierraatTahoe.comหรือของพวกเขาเพจเฟสบุ๊ค.

ชูการ์โบว์ล รีสอร์ท
 • นอกรถบรรทุก

Sugar Bowl Resort อันอบอุ่นสบายมีฤดูหนาวที่มีหิมะมากที่สุดแห่งหนึ่งในทาโฮ โดยจะมีหิมะหนา 10-16 นิ้วทุกเดือนมีนาคม นอกจากนี้ ชูการ์โบวล์ยังเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ และเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบต่อแถวสั้นกว่าและคนน้อยกว่า

รีสอร์ทนี้เหมาะสำหรับนักเล่นสกีระดับกลางถึงระดับสูง รีสอร์ทอยู่ห่างจากซานฟรานซิสโก 3-3.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ และ 40 นาทีจากรีโน อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทของพวกเขาเพจเฟสบุ๊ค.

บันทึก 3 กิจกรรมที่ดีที่สุด

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rev. Porsche Oberbrunner

Last Updated: 12/09/2023

Views: 5928

Rating: 4.2 / 5 (53 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rev. Porsche Oberbrunner

Birthday: 1994-06-25

Address: Suite 153 582 Lubowitz Walks, Port Alfredoborough, IN 72879-2838

Phone: +128413562823324

Job: IT Strategist

Hobby: Video gaming, Basketball, Web surfing, Book restoration, Jogging, Shooting, Fishing

Introduction: My name is Rev. Porsche Oberbrunner, I am a zany, graceful, talented, witty, determined, shiny, enchanting person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.