คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (2023)

คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (1)

ในสแกนดิเนเวีย มีคำกล่าวว่า ไม่มีสภาพอากาศเลวร้าย มีแต่เสื้อผ้าที่ไม่ดี ที่จะบอกว่าเราเห็นด้วยคือการพูดน้อย เราเคยได้ยินข้อโต้แย้งที่ว่า "ฉันไม่ใช่คนที่อากาศหนาว" มาก่อนและเราจะไม่ยืนหยัด

เนื่องจากฤดูหนาวของทะเลสาบทาโฮนั้นป่วยหนัก และใช่ พวกเราคลั่งไคล้ในฤดูหนาวเล็กน้อย แต่ถ้าคุณเคยสัมผัสฤดูหนาวที่ทะเลสาบทาโฮ คุณน่าจะไม่น่าประหลาดใจ.

ทะเลสาบทาโฮ: สวรรค์ตลอดทั้งปี

ข่าวดี. ฤดูหนาวไม่ได้มีไว้สำหรับนักเล่นสกีเท่านั้น (แม้ว่าคุณจะกำลังมองหาสกีรีสอร์ทระดับโลก คุณก็มาถูกที่แล้วเช่นกัน)

มีไว้สำหรับชิลเลอร์หลุมไฟ นักสเก็ตน้ำแข็งที่ยังไม่ได้ทำตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก อะดรีนาลีนที่กำลังมองหาสโนว์โมบิล และผู้ที่กลัวที่จะลองสโนว์โมบิลด้วย มันเป็นการเล่นสกีรอบหลุมไฟ; อ่างน้ำร้อนในคืนที่หิมะตก เดินย่ำหิมะผ่านทุ่งหญ้าอันเงียบสงบ ต้นไม้วิ่งในวันนกคราม

และบางครั้งก็เป็นเพียงการค้นหาชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ที่หายไปในขณะที่ไฟประทุในห้องโดยสาร

ประเด็นก็คือ ไม่ว่าคุณจะคิดว่าคุณกำลังเข้าสู่ฤดูหนาวหรือไม่ก็ตามทุกคนชอบทะเลสาบทาโฮที่เต็มไปด้วยหิมะ

อากาศเป็นอย่างไรในช่วงฤดูหนาวในทะเลสาบทาโฮ

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (2)
 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (3)

เราชอบคิดว่าทะเลสาบทาโฮเป็นซานดิเอโกแห่งฤดูหนาว มีแนวโน้มที่จะมีพายุเข้าหรือท้องฟ้าแจ่มใสและอากาศค่อนข้างอบอุ่น (re: ในช่วงกลางทศวรรษที่ 40) แน่นอนว่านี่ไม่ใช่กฎ แต่มันเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย

และในขณะที่เรารักพายุ ยิ่งมีพายุมาก หิมะก็ยิ่งมีโอกาสทำเรื่องสนุกๆ มากขึ้น เราก็อดไม่ได้ที่จะรักวันนกบลูเบิร์ดเหล่านั้นเช่นกัน

ตลอดเดือนธันวาคม มกราคม และกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ระหว่าง 20°F-45°F เมื่อเราเข้าใกล้ฤดูใบไม้ผลิมากขึ้น อากาศที่หนาวเย็นทำให้อุณหภูมิอุ่นขึ้น

ภายในสิ้นเดือนมีนาคมและเมษายน เรามักจะเริ่มเห็นพายุที่ปะทุปะปนกับวันที่อากาศอบอุ่น 50°F+

หิมะตกใน Lake Tahoe เมื่อใด

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (4)

ผู้คนที่ไม่ได้อาศัยอยู่ท่ามกลางหิมะมักคิดว่าทะเลสาบทาโฮเป็นดินแดนน้ำแข็งลึกลับที่หิมะตกทุกวันตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงเมษายน (เราต้องการ) ความจริงก็คือฤดูหนาวของทะเลสาบทาโฮมักจะค่อนข้างอบอุ่น

โดยทั่วไป,หิมะตกในทะเลสาบทาโฮตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมจนถึงกลางเดือนมีนาคม

แต่แม่ธรรมชาติหน้าด้าน เธอชอบที่จะผสมมันขึ้น เธออาจโปรยปรายใน 'Miracle March' ซึ่งมีหิมะตกเพียงเล็กน้อยจนถึงเดือนมีนาคม บางทีอาจจะเป็น 'การฝังกุมภาพันธ์'—สามสิบบวกฟุตในเดือนเดียว หรืออาจจะเป็นพายุวันขอบคุณพระเจ้า ทุกปีจะแตกต่างกัน และคุณไม่รู้จริงๆ จนกว่าคุณจะรู้

เรื่องน่ารู้: มีหิมะตกในทะเลสาบทาโฮทุกปีของทุกเดือน

เวลาที่ดีที่สุดในการเล่นสกีในทะเลสาบทาโฮคือเวลาใด

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (5)
 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (6)

ฤดูเล่นสกีของทะเลสาบทาโฮนั้นขึ้นอยู่กับสภาพอากาศโดยสิ้นเชิงโดยปกติแล้ว รีสอร์ทจะเปิดให้บริการประมาณเดือนพฤศจิกายนและเปิดไปจนถึงเดือนพฤษภาคม. แม้ว่าเราจะเห็นผู้คนไปที่เนินเขาในวันที่ 4 กรกฎาคม ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการเปลี่ยนแปลงปีต่อปี

แม้ว่าบริเวณทะเลสาบทาโฮจะไม่เห็นหิมะมากนักในฤดูใบไม้ร่วง แต่สกีรีสอร์ทก็สามารถสร้างหิมะได้เองเพื่อเร่งวันเปิดทำการให้เร็วขึ้น (ปืนฉีดหิมะฉีดน้ำที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็งเพื่อสร้างหิมะ)

แต่สิ่งที่คุณกำลังมองหาคือชั้นฐานที่ดีของหิมะ นั่นคือ หิมะที่ปกคลุมก้อนหิน ตอไม้ กิ่งก้าน และลักษณะอื่นๆ ของภูเขา หากไม่มีสิ่งนี้ คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในทุกที่ที่คุณไปสม่ำเสมอเมื่อช่างกรูมมิ่ง

ดังนั้นเวลาที่ดีที่สุดในการเล่นสกี? เราคงรวยถ้าเรารู้แน่ นักเล่นสกีที่ช่ำชองจะดูพยากรณ์อากาศอย่างเคร่งครัดและวางแผนรอบหิมะสด

หากคุณแค่ต้องการขึ้นไปบนภูเขาในช่วงสุดสัปดาห์ เมื่อไหร่ก็ได้ แต่โดยทั่วไปแล้วเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการวางแผนทริปเล่นสกีที่ทะเลสาบทาโฮ

สิ่งที่ต้องทำในทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว?

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (7)

Sno-parks ใน Sierra Nevada

เราจะดำเนินการต่อและเรียกร้องsno-สวนสาธารณะเป็นกิจกรรมฤดูหนาวที่มีการประเมินต่ำที่สุดในทะเลสาบทาโฮ ในราคา $25 คุณสามารถขอใบอนุญาตสำหรับฤดูกาลได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 30 พฤษภาคม ใบอนุญาตนี้ให้คุณเข้าใช้สโนพาร์ค 19 แห่งในเซียร์ราส ซึ่งมีไม่กี่แห่งที่อยู่รอบแอ่งทะเลสาบทาโฮ

Sno-parks เป็นที่จอดรถโดยทั่วไป ลานจอดรถบนภูเขาที่ให้คุณเข้าถึงความสุขอันนุ่มนวลราวแป้งของเขตทุรกันดารได้โดยตรง ต้องการพาเด็ก ๆ ไปเล่นเลื่อนหิมะหรือไม่? จอดรถที่สโน-พาร์ค แล้วเดินขึ้นเขา Snowshoe เทรลเบลด? สโนว์พาร์ค เส้นทางสโนว์โมบิลหรือการตั้งแคมป์ในฤดูหนาว? ใช่นั่นด้วย

นักท่องเที่ยวมักจะถามว่าที่ใดดีที่สุดในพื้นที่ทะเลสาบทาโฮสำหรับกิจกรรมฤดูหนาว การได้รับบัตรผ่านฤดู sno-park เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นมิตรกับงบประมาณ ของมันหมายถึงสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเล่นเลื่อนหิมะและสโนว์โมบิล ปลอดภัยและได้รับการดูแล

มันดีที่สุดจริงๆ

เล่นสกีและสโนว์บอร์ดในทะเลสาบทาโฮ

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (8)

มีสกีรีสอร์ทเกือบ 15 แห่งในแอ่งน้ำ และส่วนใหญ่มีทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของทะเลสาบทาโฮ ความหมาย—ไม่ว่าคุณจะรู้วิธีเล่นสกีหรือไม่ก็ตาม คุณจะต้องมีวันที่ดีเสมอ (เคล็ดลับ: แกล้งทำเป็นบาดเจ็บแล้วเดินตรงไปที่ Bloody Marys ในที่พัก)

สำหรับคำแนะนำสั้น ๆ อย่างเหลือเชื่อเกี่ยวกับสกีรีสอร์ต Lake Tahoe ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด:

ตั้งตระหง่านอยู่เซาท์เลคทาโฮเป็นภูเขาสวรรค์,พื้นที่ของสกีรีสอร์ทยอดนิยม. ด้วยทางวิ่งที่ยาวและโฉบเฉี่ยว วิวทะเลสาบอันกว้างไกล และทำเลที่อยู่ใจกลางเมือง จึงเข้าใจได้ไม่ยากว่าทำไม

 • กระเช้าสวรรค์เฮเว่นลี่กอนโดลาที่ได้รับความนิยมเป็นตำนานที่ยืนยันได้ในกำหนดการเดินทางฤดูหนาวของทะเลสาบทาโฮ และเฮเว่นลีวิลเลจก็เต็มไปด้วยร้านอาหาร ดนตรีสด และตัวเลือกสำหรับผ่อนคลายหลังเล่นสกี
 • นอกเหนือจาก Heavenly แล้ว South Lake Tahoe ยังเป็นศูนย์กลางของเคิร์กวูด—ภูเขาในตำนานที่มีทางลึกและสูงชันและเซียร์รา-อัต-ทาโฮรีสอร์ทบนภูเขาบรรยากาศเงียบสงบที่ผู้คนในท้องถิ่นชื่นชอบ
 • บนฝั่งตะวันตกเป็นโฮมวูด. เล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ จุดนี้ชิลถึงขีดสุด นอกจากนี้ยังมีทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดของแอ่งน้ำของทะเลสาบอีกด้วย
 • จากนั้นมีทางเหนือของทะเลสาบทาโฮซึ่งคุณจะพบกับสกีรีสอร์ทระดับโลกเช่นพาลิซาเดสทาโฮ(เดิมชื่อหุบเขาสควอ) และทุ่งหญ้าอัลไพน์. ไม่ไกลจากที่นั่นยังมีเพื่อนบ้านผู้ยิ่งใหญ่แต่ต่ำต้อยกว่ารีสอร์ทสกีนอร์ธสตาร์.
 • ต่อทรักกี้คุณจะพบชามน้ำตาลและภูเขาโบเรียล. ไปทางทิศตะวันออกไดมอนด์พีค—ผู้เข้าแข่งขันคนสำคัญในการแข่งขันเพื่อให้ได้ทัศนียภาพที่ดีที่สุดของทะเลสาบ—และภูเขา โรส.

หากคุณต้องการเช่าสกี มีจุดในท้องถิ่นมากมายที่คุณสามารถเช่าได้ในราคาที่ถูกกว่าสกีรีสอร์ท หากคุณกำลังเล่นสกี Heavenly Mountain ใน South Lake Tahoe บางแห่งก็อยู่ในระยะที่เดินถึงจากจุดขึ้นของคุณ (บ้านแป้ง เรากำลังมองคุณอยู่)

Snowshoeing ในช่วงฤดูหนาวทะเลสาบทาโฮ

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (9)

ฟังนะ การเล่นสกีจะขโมยการแสดงเสมอ แต่เรามีจุดอ่อนสำหรับการใส่รองเท้าลุยหิมะ อันที่จริง เราเรียกการเดินลุยหิมะว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมฤดูหนาวที่ดีที่สุดของทะเลสาบทาโฮ คุณยังสามารถเอากางเกงลุยหิมะ ถ่ายภาพมากเกินไป และเพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์ฤดูหนาวอันยิ่งใหญ่ของทะเลสาบทาโฮ

สิ่งสำคัญที่สุดคือไม่ต้องใช้ทักษะอย่างแท้จริง ก็เหมือนกับการเดินด้วยรองเท้าขนาดใหญ่เทอะทะ

อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องมีรองเท้าสำหรับเดินบนหิมะ มีสถานที่มากมายรอบเมืองที่คุณสามารถเช่ารองเท้าลุยหิมะสักคู่ จากนั้นค้นหาเส้นทางของคุณเอง หรือจองทัวร์เพื่อเดินป่าที่ดูแลโดยไกด์

คุณสามารถใส่รองเท้าลุยหิมะได้ทุกที่ที่มีหิมะ แต่จุดเริ่มต้นที่ง่ายและสวยงามคือ Echo Lakes จำใบอนุญาต sno-park นั้นได้ไหม? มันจะมีประโยชน์ตอนนี้ จอดรถที่ Echo Lake sno-park จากนั้นเดินตามทางเดินที่ทางเข้าที่จอดรถ คุณสามารถค้นหาคำแนะนำที่ดีในพื้นที่ที่นี่.

หรือลองดูที่บริษัททาโฮ แอดเวนเจอร์สำหรับทัวร์รองเท้าหิมะ ตั้งอยู่ในทาโฮซิตี พวกเขามีทัวร์เดินบนหิมะสำหรับทุกระดับ เข้าร่วมกับไกด์ผู้มีประสบการณ์เพื่อเดินเล่นในป่ายามบ่าย หรือยกระดับประสบการณ์ด้วยการเดินป่าชมพระอาทิตย์ตกหรือพระจันทร์เต็มดวง

พร้อมที่จะจองเช่ารองเท้าสกีหรือสโนว์ชูแล้วหรือยัง เสร็จสิ้น:

เลื่อนในทะเลสาบทาโฮ

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (10)

เลื่อน ใช่. เราไม่สนใจว่าคุณอายุเท่าไหร่ ความตื่นเต้นของการไถลไปบนหิมะเหมือนนกเพนกวินท้องมันวาวนั้นไม่ได้จางหายไปตามกาลเวลา คล้ายกับรองเท้าลุยหิมะ มีสองเส้นทางเมื่อต้องเล่นเลื่อนหิมะรอบทะเลสาบทาโฮ—จ่ายเพื่อเล่นหรือค้นหาด้วยตัวคุณเอง

หากคุณเลือกที่จะ DIY ประสบการณ์นี้ ให้แสดงความเคารพ มันไม่เจ๋งเลยที่จะ: จอดรถข้างถนนที่มีรถพลุกพล่าน ไถลลงจากเนินเลื่อนที่สิ้นสุดถนน ทิ้งถุงมือที่หายหรือเลื่อนที่หักไว้ สิ่งที่คุณควรทำคือเล่นให้สนุก ปลอดภัย และส่งลูกของคุณออกจากการกระโดดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณจะหาได้

คุณต้องจ่ายเงินเพื่อเล่นเลื่อนหิมะ โดยปกติคุณจะได้รับบัตรผ่านรายชั่วโมงหรือทั้งวันที่รวมบริการเช่าห่วงยางและระยะทางยาวที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งมีตั้งแต่ระดับเบาไปจนถึงแบบรถไฟเหาะตีลังกา

นี่คือรายการโปรดบางส่วนของเรา:

 • ทะเลสาบทาโฮเหนือเนินเลื่อนที่ Tahoe City'sแกรนลิบักเคน รีสอร์ทสร้างกิจกรรมฤดูหนาวที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัย ด้วยราคาเพียง $20 ต่อวัน หรือ Season Pass เพียง $100 คุณจะสามารถเข้าถึงเนินเลื่อนขนาดใหญ่ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เนินสกีที่อยู่ใกล้เคียงเป็นกิจกรรมที่ดีสำหรับเด็กและนักเล่นสกีมือใหม่ ในราคา $40 ต่อวัน (รวมเนินเลื่อนหิมะแล้ว!) คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเนินที่นุ่มนวลเพื่อให้เล่นสกีเบื้องต้นได้อย่างไม่เครียด
 • เซาท์เลคทาโฮ. ที่ด้านบนสุดของ Echo Summit คุณจะพบภูเขาแอดเวนเจอร์ดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวที่ตรวจสอบได้ซึ่งตั้งอยู่บนความสูง 7,350 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล ราคามีตั้งแต่ $40-$55—แต่จะมีการเก็บค่าธรรมเนียมต่อคันมากกว่าต่อคน เมื่อคุณไปถึงที่นั่น มีรถเลื่อนหิมะวิ่งเล่นมากมาย แต่ยังมีกระเป๋าหิมะมากมายสำหรับเล่นสโนว์บอล ตุ๊กตาหิมะ หรือกิจกรรมอื่น ๆ ในวันหิมะตกที่คุณอาจเพลิดเพลิน จุดนี้มีคนพลุกพล่านเพราะเป็นจุดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของทาโฮ คุณจะนำรถเลื่อนมาเองหรือเช่าก็ได้ และยังมีโรงอาหารสำหรับของว่างและเครื่องดื่มอีกด้วย

สโนว์โมบิลในทะเลสาบทาโฮ

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (11)

หากการขี่สโนว์โมบิลฟังดูน่ากลัวสำหรับคุณ คุณก็ไม่ผิดทั้งหมด ในระดับสูงสุด สโนว์โมบิลเป็นกีฬาผาดโผน แต่สำหรับผู้เริ่มต้นในการนำทางตามเส้นทางที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมไกด์ เป็นเรื่องง่ายและสนุกจริงๆ

 • สำหรับผู้เริ่มต้นทั้งหมด เราขอแนะนำให้เลือกใช้สโนว์โมบิลทะเลสาบทาโฮใจกลางเซาท์เลคทาโฮ แทร็กวงกลมที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีช่วยให้คุณรู้สึกถึงแรงม้าทั้งหมดโดยไม่ต้องหลบต้นไม้หรือไต่ภูเขา
 • ทัวร์รถเคลื่อนบนหิมะที่ทะเลสาบทาโฮเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากคือทัวร์ชมทิวทัศน์ทะเลสาบจากเซเฟอร์โคฟ. ทัวร์สองชั่วโมงนี้จะพาคุณท่องไปตามพื้นที่ทุรกันดารชายฝั่งตะวันออก โดยมีจุดแวะพักพร้อมเสียงบรรยายและคุณเดาได้เลยว่านั่นคือทิวทัศน์อันงดงามของทะเลสาบ พวกเขายังมีทัวร์ขั้นสูงสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่านี้เล็กน้อย
 • ทางตอนเหนือของทะเลสาบทาโฮสโนว์โมบิลทะเลสาบทาโฮแสดงพื้นที่ทุรกันดารของแอ่งด้วยการผจญภัยบนยอดเขาสำหรับผู้เริ่มต้น ขั้นสูง และเป็นส่วนตัว ทัวร์เคลื่อนบนหิมะของพวกเขาไปตามเส้นทางที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเป็นระยะทางหลายไมล์ตามแนวสันเขาเพื่อประสบการณ์การเล่นสโนว์โมบิลขั้นสุดยอด
 • อีกทางเลือกหนึ่ง ลองขี่สโนว์ไบค์เพื่อขี่ที่จัดการได้ง่ายกว่าสโนว์โมบิล แต่อาจจะมากกว่านั้นมากกว่าน่าตื่นเต้น. ไกด์นำเที่ยวนำเสนอโดยเช่าจักรยานสโนว์ไบค์ทะเลสาบทาโฮนำคุณไปสู่ความสดใหม่และมุมมองที่ยิ่งใหญ่ทุกครั้ง

คุณจะดีใจที่ได้อ่านข้อความนี้—แต่งตัวราวกับว่าคุณกำลังไปเล่นสกีสำหรับทัวร์สโนว์โมบิลของคุณ ลงทุนในสนับแข้งและอุปกรณ์กันน้ำและกันลม สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของคุณอย่างมาก!

สเก็ตน้ำแข็งกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาวของทะเลสาบทาโฮ

ต้องการให้วันหยุดฤดูหนาวที่ Lake Tahoe ของคุณรู้สึกเหมือนฉากจากภาพยนตร์ Hallmark หรือไม่? ไปที่ลานสเก็ตน้ำแข็ง สถานะ

 • ในเซาท์เลคทาโฮ เยี่ยมชมลานสเก็ตน้ำแข็งที่ฐานของภูเขาสวรรค์ ร่อนไปรอบ ๆ น้ำแข็งแล้วอุ่นด้วยโกโก้ร้อนที่หนึ่งในร้านอาหารมากมายในพื้นที่
 • ใน North Lake Tahoe มุ่งหน้าไปที่หมู่บ้านที่ Northstarสำหรับประสบการณ์การเล่นสเก็ตน้ำแข็งที่งดงามที่ด้านล่างของสกีรีสอร์ท ล้อมรอบไปด้วยหลุมไฟที่แสนสบาย เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการแช่ตัวในฤดูหนาวของทะเลสาบทาโฮ

หลังจากเล่นสกีรอบทะเลสาบทาโฮ

 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (12)
 • คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (13)

เราจะแจ้งให้คุณทราบเป็นความลับ คุณไม่จำเป็นต้องไปเล่นสกีเพื่อเล่นสกีในตอนเย็น ในเมืองบนภูเขา การเล่นสกีผ่อนคลายเป็นเรื่องของจิตใจ และไม่มีวิธีที่ผิด—หรือถึงเวลา—ที่จะทำ

ดังนั้นหากค็อกเทลกลางภูเขาไม่เหมาะกับคุณ ให้เลือกดื่มค็อกเทลช่วงหลังบนพื้นที่ราบแทน

 • จริงๆ แล้วที่ใดก็ได้ใน Heavenly Village มอบโอกาสดีๆ ให้เสมอ แต่มีน้อยคนนักที่จะทำได้ดีกว่านี้เบสแคมป์พิซซ่า. เราชอบจุดนี้สำหรับลานสบายๆ ดนตรีสดทุกวัน และคอร์ตโฮลคอร์นโฮลที่มีการแข่งขันที่แทบจะแปลกประหลาด
 • การตกแต่งภายในที่สะดวกสบายจับคู่กับเบียร์และไวน์ที่คัดสรรมาอย่างดีทำให้โรงแรมโค้ชแมนจุดผ่อนคลายง่ายๆ ใน South Lake Tahoe หลุมไฟกลางแจ้งที่กว้างขวางทำให้เป็นเช่นนั้น มีพื้นที่มากมายให้แขวน แถมยังสามารถเดินจากกระเช้า Heavenly ได้อย่างสะดวกสบาย แม้สวมอุปกรณ์กันหิมะ
 • Alibi Ale ทำงานในอินไคลน์ วิลเลจ มีตัวเลือกการผ่อนคลายอย่างสนุกสนานพร้อมเบียร์มากมายและบรรยากาศดีๆ ที่นั่งบาร์กว้างขวางและพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่สำหรับชาวสแกนดิเนเวียผู้กล้าหาญที่สวมถุงมือหุ้มฉนวนอย่างดี ทำให้ที่นี่เป็นทางเลือกที่มีความสุขสำหรับกลุ่มใหญ่
 • อีกหนึ่งรายการโปรดของฝั่งเหนือ, theกระจังหน้าโลนอีเกิ้ลอาจเป็นหนึ่งในวิธีที่คลาสสิกที่สุดของทะเลสาบทาโฮในการผ่อนคลาย ด้วยหลุมไฟขนาดใหญ่เพียงไม่กี่ก้าวจากทะเลสาบและเมนูค็อกเทลที่ยกระดับ มันดีจนเกือบจะดีเกินไป

พูดตามตรง บทความนี้จะจบลงเพราะมือของฉันเป็นตะคริวมากกว่าเพราะฉันไม่มีอะไรจะครอบคลุมแล้ว ในความเป็นจริงทั้งหมดนี้แทบจะไม่ขีดข่วนพื้นผิวในฤดูหนาวของทะเลสาบทาโฮ แต่อย่างน้อยที่สุด คุณควรเริ่มต้นในสิ่งที่จะเป็นการเดินทางที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

อย่าลืมแจ็คเก็ตหุ้มฉนวน

คำแนะนำของคุณในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาว | มหากาพย์ทะเลสาบทาโฮ (14)

จองรถเคลื่อนบนหิมะ 30 นาทีกับทาโฮ สโนว์โมบิล! ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากคาสิโน Stateline ใน South Lake Tahoe ลู่วิ่งที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีของพวกเขาเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสัมผัสประสบการณ์

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Cheryll Lueilwitz

Last Updated: 09/01/2024

Views: 5930

Rating: 4.3 / 5 (54 voted)

Reviews: 85% of readers found this page helpful

Author information

Name: Cheryll Lueilwitz

Birthday: 1997-12-23

Address: 4653 O'Kon Hill, Lake Juanstad, AR 65469

Phone: +494124489301

Job: Marketing Representative

Hobby: Reading, Ice skating, Foraging, BASE jumping, Hiking, Skateboarding, Kayaking

Introduction: My name is Cheryll Lueilwitz, I am a sparkling, clean, super, lucky, joyous, outstanding, lucky person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.