หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (2023)

ทะเลสาบทาโฮเป็นทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ในเซียร์ราเนวาดาทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ทะเลสาบแห่งนี้มีความยาว 22 ไมล์ กว้าง 12 ไมล์ และลึกกว่า 1,500 ฟุต เป็นหนึ่งในทะเลสาบบนภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ขึ้นชื่อเรื่องน้ำใสและวิวภูเขาที่รายล้อม ทะเลสาบนี้ตั้งคร่อมพรมแดนระหว่างแคลิฟอร์เนียและเนวาดา

เป็นคำถามที่อยู่ในใจของทุกคนตั้งแต่เกล็ดแรกตกลงมา: หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? คำตอบครับเพื่อนๆเป็นดังก้องใช่!

อันที่จริง หิมะตกบ่อยมากในทะเลสาบทาโฮจนคนในท้องถิ่นคาดไม่ถึง พวกเขายังมีคำกล่าวว่า: "ถ้าคุณไม่ชอบสภาพอากาศในทะเลสาบทาโฮ เพียงแค่รอสักครู่"

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (1)

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่?

คำตอบคือใช่! ทะเลสาบทาโฮเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในประเทศเพื่อเพลิดเพลินกับหิมะ ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและสภาพการเล่นสกีที่ยอดเยี่ยม จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนจำนวนมากจึงแห่กันไปที่ทาโฮทุกฤดูหนาว

ดังนั้นหากคุณคิดจะไปเที่ยวทาโฮ อย่าลืมตรวจสอบพยากรณ์อากาศก่อนเดินทาง หากคุณหวังที่จะปั้นสโนว์บอลหรือเล่นสกี คุณควรมาเที่ยวในช่วงฤดูหนาว แต่ถ้าคุณต้องการเพลิดเพลินกับเวลาชายหาดหรือไปปีนเขา คุณจะต้องไปในช่วงฤดูร้อน

สภาพอากาศในทะเลสาบทาโฮ

ทะเลสาบทาโฮคร่อมพรมแดนของรัฐแคลิฟอร์เนียและเนวาดาในเทือกเขาเซียร์ราเนวาดา ภูมิภาคนี้มีประสบการณ์ทั้งสี่ฤดู โดยมีสภาพอากาศที่รุนแรงในบางครั้ง

สภาพภูมิอากาศในทะเลสาบทาโฮได้รับผลกระทบจากทั้งที่ตั้งในเทือกเขา Sierra Nevada และบริเวณใกล้เคียงกับมหาสมุทรแปซิฟิก ภูเขาสร้างเงาฝน ซึ่งหมายความว่าพื้นที่จะมีฝนตกน้อยกว่าพื้นที่ทางทิศตะวันตก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากทะเลสาบทาโฮตั้งอยู่ที่ระดับความสูงที่สูงกว่า จึงยังคงมีหิมะตกจำนวนมากในฤดูหนาว

ฤดูหนาวในทะเลสาบทาโฮนั้นหนาวเย็นและมีหิมะตก โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 20-30 องศาฟาเรนไฮต์ (-6 ถึง -1 องศาเซลเซียส) โดยปกติเดือนธันวาคม มกราคม และกุมภาพันธ์จะมีหิมะตกมากที่สุด โดยมีหิมะตกเฉลี่ย 12-18 นิ้ว (30-46 ซม.) ในแต่ละเดือน เตรียมตัวให้พร้อมหากคุณมาเที่ยวในช่วงเวลานี้!

ฤดูร้อนค่อนข้างอบอุ่น โดยมีอุณหภูมิตั้งแต่ 60-80 องศาฟาเรนไฮต์ (16-27 องศาเซลเซียส) โดยทั่วไปแล้ว เดือนมิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคมจะเป็นเดือนที่อากาศอบอุ่นที่สุด

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความสูง ตอนเย็นจึงเย็นได้แม้ในฤดูร้อน ดังนั้นควรนำเสื้อกันหนาวหรือแจ็กเก็ตติดตัวไปด้วยสำหรับการออกไปเที่ยวยามเย็น

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงเวลาที่สวยงามในการเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮเมื่อใบไม้เปลี่ยนสี อุณหภูมิในช่วงฤดูนี้ใกล้เคียงกับฤดูร้อน แต่มีโอกาสเกิดฝนมากกว่า โดยทั่วไปแล้วเดือนกันยายนและตุลาคมจะเป็นเดือนที่มีฝนตกชุกที่สุด

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (2)

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮเมื่อใด

ไม่มีกำหนดวันที่หิมะจะเริ่มตกในทะเลสาบทาโฮ เนื่องจากหิมะสามารถตกได้ทุกเมื่อตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงพฤษภาคม อย่างไรก็ตาม หิมะตกหนักที่สุดมักเกิดขึ้นระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม

แม้ว่าทะเลสาบทาโฮจะมีหิมะตกเป็นครั้งคราวในเดือนมิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม แต่ก็ค่อนข้างหายากและไม่เพียงพอที่จะสร้างก้อนหิมะด้วย! ดังนั้นหากคุณหวังว่าจะได้เพลิดเพลินกับเทศกาลคริสต์มาสสีขาวแบบดั้งเดิม คุณมีโอกาสจะโชคดีมากขึ้นหากคุณไปเที่ยวทะเลสาบทาโฮระหว่างเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนมกราคมหรือไม่?

แม้ว่าหิมะตกในภูมิภาคทะเลสาบทาโฮสามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลาของปี แต่โอกาสที่จะเห็นหิมะก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อปฏิทินเปลี่ยนไปเป็นเดือนธันวาคมและมกราคม

ด้วยปริมาณหิมะโดยเฉลี่ยประมาณ 30 นิ้วต่อเดือน โดยปกติแล้วเดือนธันวาคมและมกราคมจะเป็นเดือนที่มีหิมะตกมากที่สุดในรอบปีในทะเลสาบทาโฮ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นหิมะตกต่อเนื่องไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์และแม้แต่มีนาคม

ดังนั้นหากคุณวางแผนจะไปเที่ยวทะเลสาบทาโฮในช่วงฤดูหนาว อย่าลืมเตรียมเสื้อผ้ากันหนาวและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสภาพอากาศที่หนาวเย็น!

หิมะตกใน Tahoe ในเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่?

ใช่ โดยปกติแล้ว หิมะจะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนกุมภาพันธ์ ปริมาณหิมะเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ 24 นิ้ว แต่อาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (3)

หิมะตกในทาโฮในเดือนมีนาคมหรือไม่?

โดยปกติแล้ว เดือนมีนาคมจะเป็นเดือนที่มีหิมะตกมากที่สุดในรอบปีในทาโฮ โดยมีผงแป้งสดตกลงมาบนภูเขาโดยเฉลี่ยประมาณ 30 นิ้ว อย่างไรก็ตาม ปริมาณหิมะอาจแตกต่างกันมากในแต่ละปี และบางฤดูหนาวจะมีหิมะตกน้อยมาก หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปทาโฮในเดือนมีนาคม คุณควรตรวจสอบพยากรณ์หิมะล่วงหน้าและอย่าลืมนำอุปกรณ์กันหนาวไปด้วยเผื่อไว้!

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนเมษายนหรือไม่?

อาจมีหิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนเมษายน แต่ไม่ใช่เรื่องปกติ ปริมาณหิมะโดยเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ประมาณ 2 นิ้วเท่านั้น อย่างไรก็ตาม มีหลายปีมาแล้วที่ปริมาณหิมะสูงขึ้นมาก ตัวอย่างเช่น ในปี 2017 หิมะหนากว่า 7 ฟุตตกลงมาในเดือนเมษายน แม้ว่าจะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่ก็เป็นไปได้ที่จะมีหิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนเมษายน

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (4)

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนตุลาคมหรือไม่?

อาจมีหิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนตุลาคม แต่ไม่ใช่เรื่องปกติ ปริมาณหิมะเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ 2 นิ้วเท่านั้น อย่างไรก็ตาม มีหลายปีมาแล้วที่ปริมาณหิมะสูงขึ้นมาก ตัวอย่างเช่น ในปี 2560 มีหิมะตกเกือบ 5 ฟุตในเดือนตุลาคม ดังนั้นแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องปกติ แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะมีหิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนตุลาคม

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนพฤศจิกายนหรือไม่?

หิมะอาจตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนพฤศจิกายน แต่ไม่ใช่เรื่องปกติ ปริมาณหิมะเฉลี่ยในเดือนนี้อยู่ที่ 10 นิ้ว (25 ซม.) และโดยปกติแล้วจะมีหิมะตกประมาณ 5 วันของเดือนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม หากหน้าหนาวเคลื่อนเข้ามาและสภาพอากาศเหมาะสม หิมะอาจตกหนักเป็นเวลาสองสามวัน ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวทะเลสาบทาโฮในเดือนพฤศจิกายน อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์กันหนาวของคุณเผื่อไว้!

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮในเดือนธันวาคมหรือไม่?

ในเทือกเขา Sierra Nevada ซึ่งรวมถึงทะเลสาบ Tahoe โดยทั่วไปจะมีหิมะตกตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงพฤษภาคม อย่างไรก็ตาม หิมะส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม ทะเลสาบอยู่สูงกว่าบริเวณโดยรอบ จึงมักประสบกับอุณหภูมิที่เย็นกว่าและมีหิมะตกมากกว่าส่วนอื่นๆ ของรัฐ

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮ

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (5)

เยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮในฤดูหนาวเพื่อสัมผัสกับสภาพหิมะที่ดีที่สุดในอเมริกาเหนือสำหรับการเล่นสกี สโนว์บอร์ด และสโนว์โมบิล ทะเลสาบทาโฮได้รับหิมะเฉลี่ย 190 นิ้วต่อปี และเป็นที่ทราบกันดีว่าได้รับหิมะมากถึง 200+ นิ้วในฤดูกาลเดียว

บริเวณทะเลสาบทาโฮเป็นที่ตั้งของสกีรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแห่ง รวมทั้ง Heavenly Mountain Resort, North star California Resort และ Kirkwood Mountain Resort

เวลาที่ดีที่สุดในการชมหิมะในทะเลสาบทาโฮ

เวลาที่ดีที่สุดในการชมหิมะในทะเลสาบทาโฮโดยทั่วไปคือตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนถึงต้นเดือนเมษายน อย่างไรก็ตาม หิมะอาจตกได้ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคมและปลายเดือนพฤษภาคม ปริมาณหิมะที่ตกในแต่ละปีจะแตกต่างกันไปมาก ดังนั้นจึงควรตรวจสอบพยากรณ์อากาศก่อนออกเดินทางเสมอ

วิธีเพลิดเพลินไปกับหิมะในทะเลสาบทาโฮ

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตหรือเยี่ยมชมทะเลสาบทาโฮคือหิมะ ทุกๆ ปี บริเวณนี้จะมีหิมะตกหนาหลายฟุต และนี่เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้คนมาที่พื้นที่นี้ มีหลายวิธีในการเพลิดเพลินกับหิมะ และนี่คือตัวอย่างบางส่วนที่เราชื่นชอบ:

ประการแรก หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเล่นหิมะคือการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดที่หนึ่งในรีสอร์ทหลายแห่งในพื้นที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญ มีรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับคุณ และหากคุณไม่ต้องการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด รีสอร์ทส่วนใหญ่ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น เลื่อนหิมะ ห่วงยาง และสเก็ตน้ำแข็ง

อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับหิมะคือการไปผจญภัยด้วยรองเท้าลุยหิมะหรือเดินป่า ทะเลสาบทาโฮเป็นที่ตั้งของทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดในโลก และไม่มีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ การเดินเขาด้วยรองเท้าลุยหิมะและการเดินเขายังเป็นการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เพื่อที่คุณจะได้ฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว

สุดท้ายนี้ หนึ่งในวิธีที่เราชอบที่สุดในการเพลิดเพลินกับหิมะก็คือการออกไปเล่นข้างนอก บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับบางสิ่งบางอย่างคือการทำให้มันเรียบง่าย ดังนั้นไปปั้นตุ๊กตาหิมะกับลูก ๆ ของคุณหรือเล่นปาหิมะกับเพื่อน ๆ แค่ออกไปสนุกกัน!

สถานที่ที่ดีที่สุดในการดูหิมะในทาโฮ

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (6)

ด้วยระดับความสูงและความใกล้ชิดกับเทือกเขา Sierra Nevada ทะเลสาบ Tahoe จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในประเทศในการชมหิมะ พื้นที่โดยทั่วไปจะเห็นหิมะประมาณ 30 ฟุตในแต่ละปี และหิมะมักจะเริ่มในเดือนตุลาคมและต่อเนื่องไปจนถึงเดือนพฤษภาคม แม้ว่าจะมีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินกับหิมะในทาโฮ แต่บางแห่งที่ดีที่สุด ได้แก่:

การประชุมสุดยอดดอนเนอร์:พื้นที่นี้เป็นที่นิยมในหมู่แบ็คแพ็คเกอร์และนักเล่นสกีวิบาก เนื่องจากมีระบบทางเดินที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีสกีรีสอร์ทขนาดเล็กหลายแห่งที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่มองหาประสบการณ์ที่ไม่แออัด

ภูเขา โรสสกีรีสอร์ท:Mt. Ski Resort ตั้งอยู่นอกเมือง Reno เป็นหนึ่งในสกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดใน Tahoe มีเส้นทางที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับนักเล่นสกีทุกระดับ และทิวทัศน์ของทะเลสาบทาโฮก็สวยงามอย่างแท้จริง

หุบเขาสควอว์:รีสอร์ทที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 1960 และยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่เล่นสกีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทาโฮในปัจจุบัน มีภูมิประเทศที่สามารถเล่นสกีได้กว่า 3,600 เอเคอร์ ทำให้เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ

สภาพภูมิอากาศในทะเลสาบทาโฮ

หิมะตกในทะเลสาบทาโฮหรือไม่? - คู่มือฉบับสมบูรณ์ (7)

สภาพภูมิอากาศในทะเลสาบทาโฮนั้นแปรปรวน โดยมีอุณหภูมิและปริมาณน้ำฝนที่ผันแปรมากจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งและจากฤดูกาลหนึ่งไปอีกที่หนึ่ง

เทือกเขาเซียร์ราเนวาดาเป็นอุปสรรคสำคัญต่อความชื้นและการเคลื่อนที่ของอากาศ ส่งผลให้สภาพอากาศแตกต่างจากทะเลทรายเกรตเบซินที่อยู่ติดกัน

ที่ตั้งของพื้นที่ในเซียร์ราเนวาดา (ที่ระดับความสูง 6,225 ฟุต หรือ 1,897 ม.) ขนาดที่ใหญ่ (19 x 12 ไมล์ หรือ 31 x 19 กม.) และความจริงที่ว่าล้อมรอบด้วยยอดเขาสูง (10,067 ฟุต หรือ 3,064 ฟุต) m) ทั้งหมดนี้นำไปสู่ปากน้ำที่ซับซ้อน

ผลที่ตามมาคือสภาพอากาศขนาดเล็กจำนวนมากในภูมิภาคนี้ แต่ละแห่งมีรูปแบบสภาพอากาศเฉพาะของตนเอง ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในสภาพอากาศในท้องถิ่นคือระดับความสูง อุณหภูมิจะลดลงประมาณ 3.6 °F (2 °C) ทุกๆ 1,000 ฟุต (300 ม.) ที่สูงขึ้นเหนือระดับน้ำทะเล

ดังนั้นพื้นที่ในระดับความสูงมักจะเย็นกว่าพื้นที่ในระดับความสูงที่ต่ำกว่า หลักการนี้อธิบายว่าทำไมชายฝั่งทางใต้ของทะเลสาบทาโฮ (ซึ่งมีระดับความสูงประมาณ 6,200 ฟุตหรือ 1,900 เมตร) จึงมีสภาพอากาศคล้ายกับสกีรีสอร์ทหลายแห่งทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ชายฝั่งทางเหนือ (ระดับความสูงประมาณ 2,700 เมตร) ฟุต หรือ 820 ม.) มีสภาพอากาศคล้ายกับเมืองรีโน รัฐเนวาดา (ระดับความสูงประมาณ 4,500 ฟุตหรือ 1,400 ม.)

การมีแหล่งน้ำขนาดใหญ่อาจมีผลกระทบอย่างมากต่อสภาพอากาศในท้องถิ่น ทะเลสาบและมหาสมุทรมีแนวโน้มที่จะทำให้อุณหภูมิในพื้นที่ใกล้เคียงลดลงโดยการดูดซับความร้อนในฤดูร้อนและปล่อยความร้อนออกมาในฤดูหนาว

ผลกระทบนี้เด่นชัดที่สุดตามแนวชายฝั่งที่ซึ่งลมทะเลช่วยรักษาอุณหภูมิให้เย็นกว่าที่จะเกิดขึ้นบนบกที่ละติจูดและระดับความสูงใกล้เคียงกัน

บทสรุป

สรุปได้ว่าทาโฮมีหิมะตกแต่ไม่มากเท่ากับส่วนอื่นๆ ของประเทศ กุญแจสำคัญในการเพลิดเพลินกับฤดูหนาวใน Tahoe คือการเตรียมพร้อมสำหรับทุกสภาพอากาศ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหิมะในทะเลสาบทาโฮ

เวลาใดดีที่สุดในการมาที่ทะเลสาบทาโฮเพื่อเล่นหิมะ?

เวลาที่ดีที่สุดในการมาที่ทะเลสาบทาโฮเพื่อชมหิมะโดยทั่วไปคือกลางเดือนธันวาคมถึงกลางเดือนเมษายน บริเวณนี้มักจะเห็นหิมะตกมากที่สุดในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์

ทะเลสาบทาโฮมักจะได้รับหิมะมากแค่ไหน?

โดยทั่วไปแล้วทะเลสาบทาโฮจะมีหิมะตกระหว่าง 30 ถึง 60 นิ้วในแต่ละปี อย่างไรก็ตาม มีหลายปีมาแล้วที่พื้นที่ดังกล่าวได้รับปริมาณหิมะมากกว่า 200 นิ้ว

ที่พักที่ดีที่สุดในทะเลสาบทาโฮสำหรับเล่นหิมะคือที่ไหน?

มีที่พักดีๆ มากมายในทะเลสาบทาโฮสำหรับเล่นหิมะ สถานที่ยอดนิยมบางแห่ง ได้แก่ Squaw Valley, Northstar California และ Heavenly Mountain Resort

หิมะเริ่มตกในทะเลสาบทาโฮเมื่อใด

โดยปกติแล้วปริมาณหิมะจะเริ่มในเดือนตุลาคมในระดับความสูงที่สูงขึ้นรอบๆ ทะเลสาบทาโฮ และขยายไปถึงเดือนพฤษภาคมหรือต้นเดือนมิถุนายนในระดับความสูงที่ต่ำกว่า อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีเกล็ดหิมะตกลงมาในช่วงต้นเดือนกันยายนหรือปลายเดือนกรกฎาคม

หนาวพอสำหรับหิมะในทะเลสาบทาโฮหรือไม่?

ไม่ แต่ก็มักจะเป็น อุณหภูมิเฉลี่ยในทะเลสาบทาโฮในช่วงฤดูหนาวคือ 23 องศาฟาเรนไฮต์ (-5 องศาเซลเซียส)

อย่างไรก็ตาม อุณหภูมิสามารถลดลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็งในตอนกลางคืนและสูงกว่าจุดเยือกแข็งในช่วงเวลากลางวัน สิ่งนี้สามารถสร้างสภาพเฉอะแฉะบนถนนและทางเท้าได้ ดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อมหากคุณจะเดินทางไปทะเลสาบทาโฮในช่วงฤดูหนาว

ฤดูหิมะในทะเลสาบทาโฮนานแค่ไหน?

ระยะเวลาของฤดูหิมะอาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี แต่โดยทั่วไปจะอยู่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ในบางปี หิมะอาจเริ่มตกในเดือนตุลาคมและต่อเนื่องไปจนถึงเดือนพฤษภาคมหรือต้นเดือนมิถุนายน

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:

  • หิมะตกใน Shaver Lake หรือไม่?
  • หิมะตกในทะเลสาบ Arrowhead หรือไม่?
  • หิมะตกในซอลต์เลกซิตี้ไหม
  • หิมะตกในทะเลสาบแมมมอธไหม
  • หิมะตกในอเมริกาใต้หรือไม่?
  • หิมะตกในจาเมกาหรือไม่?
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Greg Kuvalis

Last Updated: 25/12/2023

Views: 5932

Rating: 4.4 / 5 (55 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Greg Kuvalis

Birthday: 1996-12-20

Address: 53157 Trantow Inlet, Townemouth, FL 92564-0267

Phone: +68218650356656

Job: IT Representative

Hobby: Knitting, Amateur radio, Skiing, Running, Mountain biking, Slacklining, Electronics

Introduction: My name is Greg Kuvalis, I am a witty, spotless, beautiful, charming, delightful, thankful, beautiful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.