รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (2023)

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (1)

วันนี้เรากำลังแบ่งปันรีวิว Dope Snow ที่ซื่อสัตย์ของเรา หากคุณมีลูกวัยรุ่น ฉันพนันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกโฆษณาบนโซเชียลมีเดียของแบรนด์ Dope เข้าครอบงำ อย่างไรก็ตาม ฉันเป็นคุณแม่ขาประจำที่ซื้อและจ่ายเงินซื้ออุปกรณ์ชิ้นนี้ ดังนั้นฉันจึงแบ่งปันรีวิวเสื้อผ้า Dope Snow สำหรับเล่นสกีและสโนว์บอร์ดอย่างตรงไปตรงมา 100%

ฤดูหนาวนี้เราจัดปีที่สองทริปเล่นสกีคริสต์มาส– สิ่งที่ฉันหวังว่าจะเป็นประเพณีประจำปีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เราโชคดีมากที่มีโอกาสครั้งที่สองที่จะทำการแลกเปลี่ยนที่บ้านกับครอบครัวในสวิตเซอร์แลนด์ที่อาศัยอยู่ไม่กี่นาทีจากสกีรีสอร์ทบียาร์-ซูร์-โอลลง.

ปีที่แล้วเป็นทริปเล่นสกีครั้งแรกของเรา เราไม่แน่ใจว่าจะได้ไปหรือเปล่า ทุกคนทั้งสองฝ่ายต้องทำการตรวจหาเชื้อโควิดในวันที่ 23 ธันวาคม และหากผลตรวจออกมาเป็นลบ เราจะบินออกไปก่อนกำหนดในวันที่ 24 ธันวาคม

แน่นอนฉันไม่ต้องการใช้เงินจำนวนมากเพราะเราไม่แน่ใจว่าเราจะสามารถเดินทางได้หรือไม่ ดังนั้นฉันจึงซื้อชุดราคาถูกและร่าเริงจาก Mountain Warehouse ของที่เราซื้อจำนวนมากอยู่ในการขาย ฉันคิดว่าฉันใช้เงินไป 50 ปอนด์สำหรับแจ็คเก็ตตัวนี้ และประมาณ 30 ปอนด์สำหรับกางเกง บวกอีก 20 ปอนด์สำหรับชุดระบายความร้อน

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (2)

ชุด MW นั้นใช้ได้ แต่มีแน่นอนประนีประนอม อย่างแรก อุปกรณ์ค่อนข้างเทอะทะ และคุณรู้สึกเหมือนตุ๊กตาหิมะที่พยายามเคลื่อนตัวไปตามทางลาด เมื่อมีแดด มันก็ร้อนในเสื้อโค้ทตัวใหญ่เหล่านั้น เมื่อถึงเวลาที่คุณบีบตัวเองขึ้นไปบนรถไฟหรือเคเบิลคาร์ คุณก็แทบจะละลาย

ประการที่สอง – และที่สำคัญกว่านั้น – Flea ไม่รู้สึกเย็นเวลาใส่อุปกรณ์ของเธอ

เมื่อเธอมาถึงสกีรีสอร์ทจริงๆ แล้วเห็นว่าเด็กคนอื่นๆ ในวัยเดียวกันสวมชุดอะไร เธอรู้สึกเหมือนได้กลับมาสวมเสื้อผ้าของพ่อ หมัดเป็นกีฬาที่ดีและไม่บ่น แต่เมื่อเรานึกได้ว่าจะต้องไปเล่นสกีอีกครั้ง ฉันก็อยากได้เสื้อผ้าที่เธอชอบจริงๆ

เข้าสู่ Dope Snow

โด๊ปสโนว์เป็นแบรนด์สัญชาติสวีเดนที่อ้างว่ามอบความคุ้มค่า ดีไซน์ที่ดูอ่อนเยาว์ และอุปกรณ์สำหรับลุยหิมะคุณภาพเยี่ยม ในฐานะลูกค้า มีบางสิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับเว็บไซต์ Dope Snow:

  • อย่างแรก อุปกรณ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาให้ผสมผสานและทำงานร่วมกันได้ คุณสามารถซื้อเสื้อผ้าครบชุดได้จากเว็บไซต์ ตั้งแต่เสื้อชั้นในไปจนถึงกางเกง แจ็คเก็ต ถุงมือ แว่นตา และหมวกบีนนี่
  • แจ็คเก็ตมีจำหน่ายในรุ่นหุ้มฉนวนแบบดั้งเดิม แต่หลายรุ่นสามารถซื้อได้ในรุ่น 'เปลือก' ที่เบากว่า ซึ่งช่วยให้คุณสวมเสื้อผ้าหลายชั้นได้ง่ายขึ้น
  • จัดส่งฟรี 100%

ขั้นตอนการซื้อ: รีวิว Dope Snow ของเรา

ฉันไปที่ Dope Snow เพื่อหาแจ็คเก็ตสกีและกางเกงสกีใหม่สำหรับ Flea แต่เพราะ Dope Snow มีความน่ารักเล็กๆผู้สร้างเครื่องแต่งกายเป็นเรื่องน่าดึงดูดใจอย่างยิ่งที่พบว่าตัวเองกำลังดูถุงมือที่เข้าชุดกัน หมวกบีนนี่ และแว่นตากันลม และ... ทั้งหมดนี้ทำให้ใช้จ่ายมากกว่าที่คิดไว้ได้ง่ายๆ!

เราลงเอยด้วยการซื้อกางเกงและเสื้อตัวใหม่ของ Flea ในขณะที่ญาติๆ ซื้อถุงมือและหมวกที่เข้าชุดกับเธอ

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (3)

คุณลักษณะนี้มีประโยชน์มากหากคุณต้องการลองใช้สีและคอมโบต่างๆ และค้นหาสิ่งที่คุณชอบจริงๆ

เว็บไซต์ใช้งานง่าย มีตัวเลือกมากมายที่ช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

หมัดเลือกกางเกงสไตล์คาร์โก้ที่แคบกว่ากางเกงสกีที่มีอยู่ เธอจับคู่กับเสื้อสไตล์ 'มีฮู้ด' ของสโนว์บอร์ดที่ช่วยให้เคลื่อนไหวได้มากกว่า 'เสื้อโค้ทสกี' แบบดั้งเดิมของเธอ เธอยังเลือกถุงมือและหมวกที่เข้าชุดกันจาก Dope Snow

ฝ่ายบริการลูกค้าที่ Dope

หากคุณยังใหม่กับการซื้ออุปกรณ์กันหิมะ ฉันต้องบอกว่าฉันขอแนะนำให้คุณซื้อจาก Dope Snow 100% ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมาก

เมื่อฉันไม่แน่ใจว่าจะซื้อแว่นตาแบบใด ผู้ชายในแชทสดที่ Dope Snow ก็คุยกับฉันทันทีว่าเลนส์สีแบบใดจะใช้งานได้ดีที่สุดกับสภาพอากาศแบบใด แบบไหนดีที่สุดสำหรับทุกสภาพอากาศ และควรซื้อเมื่อใดเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้เลนส์สำรองในราคาที่ดีที่สุด

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (4)

ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายังส่งสำเนาแชทให้ฉันทางอีเมลในกรณีที่ฉันลืมข้อมูลใดๆ พวกเขาเป็นมิตร ช่วยเหลือดี และไม่คอยช่วยเหลือเลย (คุณก็รู้ว่ามนุษย์หิมะเป็นอย่างไร)

หนึ่งหรือสองสัปดาห์ต่อมา ฉันกำลังมองหาแจ็คเก็ตสำหรับตัวเอง และไม่เข้าใจเรื่องขนาด เป็นอีกครั้งที่ Live Chat เข้ามาช่วยเหลือ โดยส่งแผนภูมิขนาดแต่ละขนาดพร้อมการวัดที่แม่นยำสำหรับแจ็คเก็ตต่างๆ ให้ฉัน ผู้ชายที่ฉันคุยด้วยสามารถให้คำแนะนำได้ว่าแจ็คเก็ตแบบใดมีการวัดขนาดด้วยวิธีต่างๆ และความพอดีอย่างไร ทุกคนที่ฉันคุยด้วยที่ Dope นั้นเป็นมิตร ไม่เร่งรีบ และมีความรู้

เมื่อคุณใช้จ่ายหลายร้อยปอนด์ คุณต้องรู้สึกมั่นใจว่าสิ่งที่คุณซื้อจะพอดีและใช้งานได้จริง ฉันคิดว่าด้วย Dope Snow คุณจะได้รับสิ่งนั้นจริงๆ แชทสดของพวกเขาคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยสัมผัสมา

การทบทวนสิ่งที่เราซื้ออย่างซื่อสัตย์

นี่คือ Flea ในชุด Dope Snow ของเธอในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อเดือนที่แล้ว

กางเกงขายาว Iconic รุ่น Medium ราคา 87 ปอนด์ และพอดีตัว มีแถบตีนตุ๊กแกแบบปรับได้ที่เอวพร้อมกับเข็มขัดสไตล์เชือกผูกรองเท้าสีตัดกัน กางเกงมีกระเป๋าข้างสำหรับใส่เสบียงขณะเล่นหิมะ มีสนับแข้งกันหิมะและชายกระโปรงที่เหมาะกับรองเท้าบูท นอกจากนี้ยังมีซิประบายอากาศที่ด้านในของขาเพื่อช่วยให้ Flea เย็นลงหากต้องการ

Flea มีขนาด 10-12 และอาจเลือกไซส์เล็กได้ แต่กางเกงตัวนี้ใส่สบายมากและรองรับการล้มได้หลายครั้งตอนที่เธอหัดเล่นสโนว์บอร์ด

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (5)

เสื้อแจ็คเก็ต Cyclone มีขนาดปานกลางเช่นกัน และ Flea ชอบสไตล์อิดโรย แจ็คเก็ตราคา 100 ปอนด์คุ้มค่ามาก มีช่องใส่บัตรเล่นสกีที่สำคัญทั้งหมด กระเป๋าซิปแบบมีฮู้ดที่ด้านหน้า และช่องแยกสำหรับโทรศัพท์ของคุณ พร้อมช่องสำหรับเสียบสายหูฟัง

ในที่สุด Flea ก็สวมถุงมือ Ace และ Drifter Beanie ในราคา 50 ปอนด์และ 24 ปอนด์ตามลำดับ เรามีหมวกกันน็อค Anon และแว่นตา Salomon อยู่แล้ว ซึ่งฉันซื้อแยกต่างหากจาก Snow and Rock ดังนั้นจึงไม่ได้รับสินค้าเหล่านี้จาก Dope

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (6)

การจัดส่งรวดเร็วมาก - มาถึงภายใน 4 หรือ 5 วัน - พร้อมการติดตามเต็มรูปแบบ ทุกอย่างได้รับการบรรจุอย่างดี และฉันรัก รัก รัก คุณสามารถคืนสิ่งของได้ฟรี ถ้าคุณต้องการ

อุปกรณ์ Dope Snow ดีแค่ไหน?

อุปกรณ์ Dope ทั้งหมดนั้นสะดวกสบาย มีการสึกหรอพอสมควรพร้อมกับเรียนสโนว์บอร์ดเป็นเวลาหนึ่งเดือนในสหราชอาณาจักรและหนึ่งสัปดาห์สำหรับการออกไปบนภูเขาทุกวัน ในฐานะผู้เรียน Flea ทำหกล้มหลายครั้ง แต่อุปกรณ์ Dope Snow ออกมาดูดีเหมือนใหม่

เกียร์ทั้งหมดผ่านเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหลายครั้งโดยไม่หดตัวหรือได้รับผลกระทบ ฉันคิดว่าสิ่งนี้ช่วยได้หากคุณมีงบจำกัด หากคุณสามารถซัก/ตากอุปกรณ์ระหว่างการเดินทางบนหิมะได้ คุณต้องมีเสื้อผ้าน้อยลง!

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (7)

อันที่จริง ฉันประทับใจแจ็คเก็ตของ Flea มากจนซื้อให้ตัวเอง ฉันมีแจ็คเก็ตสโนว์บอร์ด Wylie สำหรับผู้ชาย ซึ่งดีกว่าแจ็คเก็ตตัวเก่าของฉันมาก เพื่อนผู้หญิงวัย 40 กว่าๆ จะรู้ว่าการมีแจ็คเก็ตที่มีช่องระบายอากาศบริเวณรักแร้นั้นดีเพียงใดเมื่อคุณต้องการคลายร้อน และยังมีรุ่นเปลือกที่เบากว่าและมีฉนวนหุ้มน้อยที่สุด ฉันสามารถเลเยอร์ขึ้นหรือลงได้ตามต้องการ ฉันยังคงติดอยู่กับกางเกง Dare2B เพราะฉันต้องการสไตล์ขาสั้นซึ่ง Dope Snow ไม่มีให้

รีวิวโดยรวม

หลังจากผ่านไปสองสามเดือน ฉันยังคงประทับใจกับอุปกรณ์ของ Dope Snow มาก ดูดี หาชุดค่าผสมที่ใช้งานได้ง่ายจริงๆ และซักได้ดี ด้วยการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและการจัดส่งฟรีที่รวดเร็ว ฉันแนะนำพวกเขาอย่างจริงใจและรีวิว Dope Snow นี้ให้เต็ม 10/10

รีวิว Dope Snow: ชุดสกีราคาไม่แพง - มัมมี่คือใคร? (8)

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Prof. Nancy Dach

Last Updated: 27/10/2023

Views: 5259

Rating: 4.7 / 5 (57 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Prof. Nancy Dach

Birthday: 1993-08-23

Address: 569 Waelchi Ports, South Blainebury, LA 11589

Phone: +9958996486049

Job: Sales Manager

Hobby: Web surfing, Scuba diving, Mountaineering, Writing, Sailing, Dance, Blacksmithing

Introduction: My name is Prof. Nancy Dach, I am a lively, joyous, courageous, lovely, tender, charming, open person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.