รีวิว Dope Snow Jacket - ดีไหม? | สบายแค่ไหน (2023)

หากคุณกำลังเลือกซื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดตัวใหม่ มีโอกาสที่ดีที่คุณจะสังเกตเห็นแบรนด์ที่ชื่อว่าโด๊ปสโนว์.

แบรนด์นี้นำเสนอแจ็คเก็ตราคาไม่แพงมากในหลากหลายสีและสไตล์ แจ็คเก็ตดูอินเทรนด์และทันสมัยมากซึ่งทำให้โดดเด่นเมื่อเทียบกับแบรนด์แจ็คเก็ตแบบดั้งเดิมอย่าง The North Face และ Columbia

ฉันเล่นสโนว์บอร์ดมา 20 ปีและจำเป็นต้องซื้อแจ็คเก็ตใหม่ในปีนี้ วันเล่นสกีส่วนใหญ่ของฉันอยู่ที่นิวอิงแลนด์กับอุณหภูมิระหว่าง 5ºF ถึง 30ºF,ดังนั้นฉันจึงมองหาแจ็คเก็ตราคาย่อมเยาที่จะทำให้ฉันอบอุ่นในอุณหภูมิที่เย็นจัด

แจ็คเก็ตสองตัวก่อนหน้าของฉันอยู่ในช่วงราคา $300-$400 จาก The North Face และ Eddie Bauer แจ็คเก็ตดีมาก แต่ฉันทำหายไปหนึ่งตัวและอีกตัวหนึ่งขาดในขณะที่ฉันย้ายไปอพาร์ทเมนต์ใหม่

งบประมาณของฉันสำหรับแจ็คเก็ตใหม่อยู่ที่ประมาณ$250.

เมื่อช้อปออนไลน์ที่ทุรกันดารและอีโวฉันต้องดิ้นรนหาแจ็คเก็ตที่ดูธรรมดาภายในงบประมาณของฉันที่อุ่นพอสำหรับฤดูหนาวอันหนาวเหน็บของนิวอิงแลนด์ แจ็คเก็ตส่วนใหญ่จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระหว่าง $200-$300 เป็นแจ็คเก็ตชั้นนอกที่ไม่ได้ให้ฉนวนที่เหมาะสมแก่ฉัน

เมื่อฉันพบแจ็คเก็ตสองสามตัวที่ฉันชอบภายในงบประมาณของฉัน รีวิวจากลูกค้าบอกว่าแจ็คเก็ตไม่อุ่นมาก

หลังจากช้อปปิ้งออนไลน์เพิ่มเติมและค้นหาแจ็คเก็ตที่เหมาะสม ฉันพบโฆษณาบน Google สำหรับแจ็คเก็ตสีทึบที่ดูทันสมัยจำนวนมากจากแบรนด์ที่ชื่อว่าโด๊ปสโนว์.

เดอะDope Snow ผู้ชำนาญการ เสื้อแจ็กเกตเป็นสไตล์และสีที่ตรงกับที่ฉันกำลังมองหา แต่ฉันก็สงสัยด้วยเหตุผลบางประการ

ซื้อแจ็คเก็ตที่คล้ายกันที่ Backcountry.com >>

นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่เชื่อ (ในตอนแรก):

ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับแบรนด์ "Dope Snow" มาก่อน ฉันเชื่อถือแบรนด์ที่พยายามและเป็นจริงมาโดยตลอด การซื้ออุปกรณ์เล่นสกีและสโนว์บอร์ดคุณภาพสูงนั้นคุ้มค่าเพราะสามารถอยู่ได้นาน 5-10 ปีหรือนานกว่านั้นหากคุณดูแลรักษาอย่างดี

นอกจากนี้ชื่อแบรนด์ยังดูปลอมเล็กน้อย ฉันชอบสไตล์ของแจ็กเก็ต แต่ไม่ชอบโลโก้และแผ่นแปะที่ "โด๊ป" ตัวหนาเลย

ราคาไม่แพงมากจนฉันถามถึงคุณภาพ

ฉันค้นหารีวิวจากลูกค้าจริงเกี่ยวกับแจ็คเก็ตของพวกเขา และไม่พบรีวิวที่แท้จริงใดๆ

Dope Snow มีบทวิจารณ์เชิงบวกมากมายบนเว็บไซต์ของพวกเขา แต่ฉันไม่เคยเชื่อถือบทวิจารณ์ประเภทนี้เพราะสามารถกรองและกลั่นกรองโดยแบรนด์ได้ ร้านค้าปลีกออนไลน์เช่น Backcountry และ Amazon จะมีรีวิวที่น่าเชื่อถือมากกว่า เนื่องจากร้านค้าปลีกไม่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์

นอกจากนี้ยังมีวิดีโอรีวิวและข้อความรับรองมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Dope Snow บน Youtube แต่ทั้งหมดนั้นโพสต์โดยบัญชี YouTube ของ Dope Snow เห็นได้ชัดว่าแบรนด์จะไม่โพสต์วิดีโอรีวิวเชิงลบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนเอง ดังนั้นรีวิวเหล่านั้นจึงดูไม่น่าเชื่อถือ

ฉันพบการสนทนาบางอย่างเกี่ยวกับเรดดิทเกี่ยวกับแจ็คเก็ต ผู้ใช้ Reddit จำนวนมากเตือนผู้อื่นให้อยู่ห่างจาก Dope Snow และเรียกพวกเขาว่าแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนอก "แฟชั่นเร็ว" แต่คุณไม่สามารถเรียกแบรนด์ว่าแฟชั่นรวดเร็วเพียงเพราะเป็นแบรนด์ใหม่ที่โฆษณาบน Instagram หลังจากขุดลึกลงไปในการสนทนาเหล่านี้ ก็เห็นได้ชัดว่าความคิดเห็นเชิงลบใดๆ มาจากผู้ที่ไม่เคยลองแจ็คเก็ต Dope Snow

หากมีสิ่งใด สไตล์ของแจ็คเก็ตของพวกเขานั้นเรียบง่ายและไร้กาลเวลามากกว่าแจ็คเก็ตสกีและสโนว์บอร์ดส่วนใหญ่ พวกเขาเป็นแจ็คเก็ตที่ดูธรรมดามากด้วยการเลือกสีที่เป็นกลาง สไตล์ยังคงคล้ายกันมากในแต่ละปี โดยมีการปรับปรุงการทำงานเพียงเล็กน้อยตามความคิดเห็นของลูกค้า

เมื่อเปรียบเทียบแจ็คเก็ตเหล่านี้กับรูปแบบสีสว่างน่าเกลียดที่ฉันเคยเห็นบนสกีแจ็คเก็ตและสไตล์แจ็คเก็ตที่มีให้เลือกมากมายจากแบรนด์ชั้นนำบางแบรนด์ ฉันจะบอกว่า Dope Snow เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับแฟชั่นที่รวดเร็ว

ฉันไม่พบบทวิจารณ์เชิงลึกที่แท้จริงเกี่ยวกับ Dope Snow บนเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ดังนั้นฉันจึงดำเนินการต่อและซื้อแจ็คเก็ตของ Adept Men เพื่อดูด้วยตัวเองและนำไปทดสอบ

อ่านบทวิจารณ์ฉบับเต็มด้านล่างสำหรับความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาของฉันเกี่ยวกับแจ็คเก็ต

ฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Dope Snow แต่อย่างใด และฉันจ่ายเงินเต็มจำนวนสำหรับแจ็คเก็ตของฉันด้วยเงินของฉันเอง ฉันเขียนรีวิวนี้เพื่อช่วยแจ้งให้ชุมชนสกีและสโนว์บอร์ดทราบเกี่ยวกับคุณภาพของแบรนด์ใหม่นี้

ซื้อแจ็คเก็ตที่คล้ายกันที่ Backcountry.com >>

Dope Snow เป็นแบรนด์จริงหรือไม่?

ใช่ Dope Snow เป็นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนอกที่มีฐานอยู่ในสวีเดน แบรนด์ Dope Snow เปิดตัวในปี 2018 แต่บริษัทแม่ของพวกเขา Ridestore AB ได้ผลิตเสื้อผ้าที่ทนกว่ามาตั้งแต่ปี 2008

Ridestore AB ยังเป็นเจ้าของแบรนด์แจ๊กเก็ตที่คล้ายกันมากที่เรียกว่ามอนเต็ก. หลังจากเห็นทั้งสองแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกันเกือบทั้งหมดและชื่อแบรนด์ที่ต่างกัน ฉันก็เกิดความสงสัยเพราะฉันคิดว่าพวกเขาอาจเป็นสินค้าราคาถูกที่ผลิตในจีน และแบรนด์ต่าง ๆ ก็เพียงแค่ใส่โลโก้ลงในผลิตภัณฑ์ นั่นไม่ใช่กรณีแม้ว่า Dope Snow และ Montec เป็นแบรนด์ที่ถูกต้องตามกฎหมายทั้งคู่

Dope Snow และ Montec เป็นบริษัทเดียวกันหรือไม่?

ขณะที่ฉันกำลังซื้อแจ็กเก็ต Dope Snow ฉันสังเกตเห็นว่ามีแบรนด์แจ็กเก็ตที่ดูคล้ายกันมากชื่อว่ามอนเต็ก. ปรากฎว่า Montec เป็นบริษัทในเครือของ Dope Snow และทั้งสองแบรนด์เป็นเจ้าของโดยบริษัทสัญชาติสวีเดนชื่อRidestore AB

รีวิวเสื้อกันหิมะ Dope

รีวิว Dope Snow Jacket - ดีไหม? | สบายแค่ไหน (1)

ในขณะที่เขียนบทความนี้ ฉันเป็นเจ้าของแจ็คเก็ต Dope Snow Adept เป็นเวลาประมาณสองเดือนแล้ว และสวมมันเป็นเวลาเจ็ดวันเต็มในการเล่นสโนว์บอร์ด

โดยรวมแล้วฉันประทับใจมากกับคุณภาพของแจ็คเก็ต ฉันคิดอย่างตรงไปตรงมาว่าจะต้องทำจากวัสดุราคาถูกและการเย็บที่ไม่ดี แต่เนื้อผ้าให้ความรู้สึกทนทานและทำมาอย่างดี

คุณภาพ

เสื้อแจ็คเก็ต Dope Snow Adept ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่เทียบได้กับแบรนด์ดังที่ขายเสื้อแจ็คเก็ตราคาแพงๆ

เดอะการเย็บมีความแข็งแรงและดูเหมือนว่ามันจะคงอยู่ไปอีกนานแสนนาน

รีวิว Dope Snow Jacket - ดีไหม? | สบายแค่ไหน (2)

หลังจากเป็นเจ้าของแจ็กเก็ตราคาแพงจาก The North Face และ Eddie Bauer แล้ว แจ็กเก็ต Dope Snow ให้ความรู้สึกเหมือนมีคุณภาพเดียวกับแจ็กเก็ต Eddie Bauer และอาจคุณภาพต่ำกว่า The North Face เล็กน้อย

ซื้อแจ็คเก็ตที่คล้ายกันที่ Backcountry.com >>

ปลอบโยน

เสื้อแจ็คเก็ตมีความสบายในด้านความอบอุ่น น้ำหนัก ความหนา ความคล่องตัว และความพอดี นี่เป็นแจ็คเก็ตที่สบายที่สุดที่ฉันเคยใส่มา

เสื้อแจ็คเก็ตมีน้ำหนักเบาและบุด้วยฉนวนที่บาง แต่ให้ความอบอุ่นเป็นพิเศษ สิ่งนี้ทำให้แจ็คเก็ตเคลื่อนไหวได้คล่องตัว และฉันไม่รู้สึกถูกจำกัดเลยในขณะที่ขี่

พอดีและขนาด

ฉันสูง 5'10 และ 170 ปอนด์ ฉันเป็นคนไซส์กลาง แต่ฉันมักจะซื้อแจ็คเก็ตไซส์ใหญ่เพราะฉันชอบให้มันโอเวอร์ไซส์นิดหน่อย

แจ็คเก็ต Dope Snow มีสไตล์โอเวอร์ไซส์ ฉันเลยตัดสินใจสั่งไซส์กลางและมันก็พอดีตัวพอดี

รีวิว Dope Snow Jacket - ดีไหม? | สบายแค่ไหน (3)

ขนาดพอดีตัวของแจ็คเก็ตนั้นบางเล็กน้อยเมื่อเทียบกับแบรนด์ส่วนใหญ่ และความยาวของแจ็คเก็ตได้รับการออกแบบให้ยาวลงมาใต้เอวของคุณ

ปัญหาเดียวที่ฉันมีกับแจ็คเก็ตตัวนี้คือมันห้อยลงมาใต้เอวของฉันและมันเข้ารูปพอดีตัว ทำให้แจ็คเก็ตรู้สึกแน่นและอึดอัดเมื่อฉันก้มตัวเพื่อรัดรองเท้าเข้ากับสายรัดสโนว์บอร์ด มันน่ารำคาญมากกว่าปัญหา ฉันเพียงแค่ต้องดึงด้านล่างของแจ็คเก็ตขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ก้มลงไปจนสุดได้อย่างสบาย

ซื้อแจ็คเก็ตที่คล้ายกันที่ Backcountry.com >>

ความอบอุ่น

ฉันสวมแจ็คเก็ตนี้ในอุณหภูมิตั้งแต่0ºFถึง35ºFฉันรู้สึกอบอุ่นและสบายอย่างสมบูรณ์แบบอุณหภูมิ 0ºF ถึง 25ºFเมื่อสวมเสื้อฮู้ดไว้ข้างใต้ ฉันรู้สึกสบายเมื่อมีเสื้อแขนยาวอยู่ข้างในอุณหภูมิ 25ºF ถึง 35ºF

รีวิว Dope Snow Jacket - ดีไหม? | สบายแค่ไหน (4)

กันซึม

Dope Snow พัฒนา Gore-Tex เวอร์ชันของตนเองที่เรียกว่า Drytech ประสิทธิภาพดูเหมือนคล้ายกันมาก ระบายอากาศได้ดีและกันน้ำได้ดีเยี่ยม

แจ็คเก็ตกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ ฉันถึงกับเทน้ำใส่ถ้วยเพื่อทดสอบว่ากันน้ำได้ดีแค่ไหนและข้างในยังแห้งสนิท

สไตล์

ฉันชอบสไตล์ของแจ็คเก็ตนี้ มันเป็นสิ่งที่ฉันกำลังมองหาและฉันได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับมัน

ฉันไม่ชอบโลโก้แบรนด์ของพวกเขาเลย มันโดดเด่นมากเกินไปและชื่อแบรนด์ "Dope" ก็ดูเป็นลูกเล่นและดูเป็นเด็ก นั่นเกือบทำให้ฉันเลิกซื้อแจ็กเก็ต แต่ฉันก็ผ่านมันไปได้ และมันก็ไม่ได้รบกวนฉันอีกต่อไป

ความนิยมของแบรนด์กำลังพุ่งสูงขึ้นอย่างบ้าคลั่ง ในวันแรกที่ฉันสวมแจ็กเก็ต ฉันเข้าแถวลิฟต์และเห็นคนอีกประมาณสิบคนสวมแจ็กเก็ต Dope Snow และ Montec ตราบใดที่คุณโอเคกับการเห็นคนอื่นสวมแจ็คเก็ตแบบเดียวกับคุณ คุณจะมีความสุขกับแบรนด์นี้

ความทนทาน

ฉันไม่สามารถพูดถึงความทนทานในระยะยาวได้เพราะนี่เป็นฤดูกาลแรกของฉันที่สวมแจ็คเก็ต แต่จนถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าจะทนทานมาก ฉันต้องการทดสอบแจ็คเก็ต ฉันจึงลองเล่นเพนกวินบนหิมะที่อัดแน่นและผ้าด้านนอกไม่มีรอย ขาด หรือแสดงร่องรอยของความเสียหายใดๆ

ราคา

ราคาคือสิ่งที่ทำให้แจ็คเก็ต Dope Snow แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ พวกเขามีคุณสมบัติแจ็คเก็ตระดับพรีเมียมและคุณภาพเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง

รีวิว Dope Snow Jacket - ดีไหม? | สบายแค่ไหน (5)

ฉันซื้อแจ็คเก็ต Dope Snow Adept สำหรับ$199.00และรู้สึกว่ามันมีมูลค่า $300-$350

ไม่มีแจ็คเก็ตตัวใดเทียบได้ที่มีคุณสมบัติและคุณภาพเหมือนกันในราคานี้

นักเล่นสกีและสโนว์บอร์ดหลายคนจะทำให้แบรนด์ใหม่ที่พยายามเข้าสู่อุตสาหกรรมเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่หลังจากได้เป็นเจ้าของแจ็กเก็ตนี้แล้ว ก็รู้สึกสดชื่นที่ได้พบกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนอกที่ขายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาสมเหตุสมผล

นี่คือข้อดีและข้อเสีย:

Dope Snow Jacket ข้อดีและข้อเสีย

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Foster Heidenreich CPA

Last Updated: 17/11/2023

Views: 5257

Rating: 4.6 / 5 (56 voted)

Reviews: 95% of readers found this page helpful

Author information

Name: Foster Heidenreich CPA

Birthday: 1995-01-14

Address: 55021 Usha Garden, North Larisa, DE 19209

Phone: +6812240846623

Job: Corporate Healthcare Strategist

Hobby: Singing, Listening to music, Rafting, LARPing, Gardening, Quilting, Rappelling

Introduction: My name is Foster Heidenreich CPA, I am a delightful, quaint, glorious, quaint, faithful, enchanting, fine person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.